xs
xsm
sm
md
lg

ทำไปได้ "ฐิสา" เฉลยปริศนา โพสต์กุมมือผู้ชาย บอกรัก ที่แท้มีเมียแล้ว แฟนคลับหัวใจจะวาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ฐิสา" เฉลยกุมมือชายปริศนา มีเมีย บอกรัก หลอกเล่นๆ ขำๆ ในวันเมษาหน้าโง่ April Fool's Day รับแฟนคลับตกใจ แต่หลอกเพื่อนไม่สำเร็จ ด้าน "ปั้นจั่น" ไม่ได้ถาม เผยยังทำคะแนน ส่งข้อความรายงานตลอดทำแฟนๆ ตาลุกเลยทีเดียว หลังจากที่ "ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ กุมมือผู้ชาย บอกไอเลิฟยู และอีกหลายๆ ฝ่ายก็ลุ้นว่าจะใช่มือ "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ที่กำลังขยันทำคะแนนหนักอยู่หรือไม่ ล่าสุดสาวฐิสาเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน "Vickteerut 12th" ฉลองครบรอบ 12 ปีแบรนด์ Vickteerut เผยแล้วว่ามือผู้ชายคนดังกล่าวเป็นใคร และทำไปทำไม

"มือพี่ออย (ธนา สุทธิกมล) ค่ะ วันนั้นถ่ายละครด้วยกันค่ะ ถามว่าอารมณ์ไหนถึงลงรูปให้เป็นปริศนา จริงๆ ก็คือเป็นฟีลถ่ายละครกันเฉยๆ เลยค่ะ แล้วมันก็ตรงกับวัน April Fool's Day แค่นั้นเอง ถามว่ามีคอมเมนต์เยอะมั้ย มีด้วยเหรอค่ะ (หัวเราะ) คือหนูลงสตอรี่ไง มันก็อาจจะคอมเมนต์ไม่ได้ มีแต่เพื่อนในกลุ่มนี่แหละค่ะที่ถามว่าใคร ส่วนมากก็คือเพื่อนๆ ทั้งนั้นค่ะ ที่มาแซว"

"พี่ปั้นจั่นไม่ได้ถามค่ะ(หัวเราะ) ถามว่าเล่นอะไรเนี่ย ถามว่าหวงมั้ย ไม่สิ ไม่ได้สิ (เขาแซวไหมว่ามาจับมือผมดีกว่า?) อันนั้นก็ต้องถามพี่เขาเองมากกว่า เพราะเราก็แค่ลงเล่นๆ ให้เข้ากับวันนั้น ที่ผ่านมาเราไม่เคยได้มีฟีลอะไรแบบนี้ เราลืมไปเลยด้วยซ้ำว่าเป็นวันนี้ มีพี่ๆ ในกลุ่มนี้แหละที่บอกว่าวันนี้เป็นวัน April Fool's Day ก็เลยแบบลงอะไรดีล่ะ แค่นั้นเองค่ะ พี่ออยก็รู้ค่ะ คือถ่ายละครด้วยกันอยู่ค่ะ"

"พอลงไปก็ไม่ได้รู้อะไรเลยค่ะ เพราะว่าเราลงสตอรี่ไง เราเลยไม่รู้ว่ามันมีอะไรหรือเปล่า เพราะปกติสตอรี่มันคอมเมนต์ไม่ได้ (แฟนๆ อยากให้เป็นมือปั้นจั่น?) อันนี้ก็ยังไม่มีใครพูดอะไรนะคะ หรือว่าเราไม่รู้เอง อันนี้ไม่แน่ใจ ไม่เห็นคอมเมนต์นะคะ อันนี้ไม่เห็น ส่วนใหญ่เพื่อนเราไม่เชื่อ (หัวเราะ) ไม่เชื่อว่าจะมีอะไรแบบนี้ เราก็แบบทำไมไม่เชื่อกันเลยเหรอ คือถ้าเพื่อนๆ เขาจะรู้ว่าแต่ละช่วงของเรา เรามีคนคุยหรือไม่มี เขาก็เลยรู้ว่าไม่ใช่แน่ๆ คือหลอกเพื่อนไม่สำเร็จค่ะ จริงๆเราตั้งใจจะหลอกเพื่อนนั้นแหละ"

ไม่เคยแกล้งเพื่อนมาก่อน บอกคนตกใจเป็นแฟนคลับมากกว่า
"ไม่มีค่ะ คือแกล้งเพื่อนไม่เคยได้เลย ครั้งนี้ที่ตกใจก็คืออาจจะเป็นแฟนคลับมากกว่าค่ะ ก็ยังไม่มีนะคะโมเมนต์นั้น พี่ปั้นจั่นก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ เขาก็คงไม่กล้าพูดหรอกมั้ง แต่เขาก็น่าจะดูทุกสตอรี่ คือเราก็ไม่ได้ไล่ดูว่ามีใครดูบ้าง"

ต้องดู "ปั้นจั่น" ไปอีกยาวๆ ไม่รีบ ยังไม่ผ่านด่านเรา ขอให้ใจเย็นๆ
"ก็ยังต้องดูต่อไปยาวๆ ค่ะ ยังไม่ได้เริ่มจะให้คะแนนเลยค่ะ(หัวเราะ) ไม่รู้ว่าจะต้องยังไงดี ก็ยังไม่ผ่านด่านเรา ก็ใจเย็นๆ ก่อน ด้วยความที่เราอายุก็ค่อยๆ เริ่มเยอะขึ้น ก็เลยอยากดูอะไรให้มันแบบยาวไปๆ ก่อน ค่อยๆ ดูไปก่อนค่ะ เลยแบบว่าอย่าเพิ่งมารีบเร่งกัน ถ้าในส่วนท่าทีของเขา เขาก็คงตั้งใจในส่วนของเขาแหละค่ะ ก็ค่อยๆ ดูต่อไปค่ะ เพราะว่าตอนนี้มันอาจจะแบบแรกๆ ใหม่ๆ อยู่ ดูมากี่เดือนก็ไม่ได้นับเลยค่ะ (หัวเราะ)"

ขอให้จริงจังตลอดไป
"ก็ขอให้เป็นแบบนั้นแล้วกันค่ะ ถามว่าในสายตาเรา เขาจริงจังมั้ย คือหนูไม่รู้ว่าปกติเขาเป็นคนยังไง ก็เลยไม่รู้ว่าโหมดจริงจังเขามันเป็นแบบไหน ถ้าถามความเสมอต้นเสมอปลาย ก็ ณ ตอนนี้สิ่งที่เขาตั้งใจทำก็เรื่อยๆ แหละค่ะ"

"พี่ๆ ก็ช่วยสกรีนจริงๆ แหละค่ะ ก็คือเราห่างหายจากเรื่องนี้ไปนานมาก พูดตรงๆ ก็เอ๋อๆ ค่ะ บางทีก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย พี่ๆ เขาก็จะคอยดูให้ ว่ามีตรงนี้ๆ นะ แล้วก็คอยช่วยพูดช่วยดูให้มากกว่าค่ะ เพราะว่าบางทีเราก็แบบเป็นคนไม่ได้คิดอะไรเยอะค่ะ"

รายงานเรื่อยๆ แต่นอกลู่นอกทางหรือไม่ก็ไม่ทราบ ไม่ได้อยู่ด้วย
"เขาก็คอยรายงาน บอกเรื่อยๆ ค่ะ อยู่ในลู่ในทางมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ โอเค บอกให้เรารู้ แต่เราก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเราไม่ได้อยู่กับเขา ไม่เห็นไง ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า เราก็ว่าเราก็เข้มในระดับหนึ่งเหมือนกันนะคะ"

โอกาสร่วมทริปบุญมีเรื่อยๆ
"จริงๆ ทำบุญเราก็ไปอยู่เรื่อยๆ ค่ะ คือส่วนตัวพี่เขาก็มีเคยไป แต่ก็ไปกับพี่ๆ แต่ถ้าไปทริปกันเองก็ยังค่ะ ใกล้ๆ นี้ก็ยังไม่มีค่ะ อันนี้เราหนีไปของเราเอง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...