xs
xsm
sm
md
lg

"เชียร์" ไม่ทน ออกโรงแหกติ่ง ตัดต่อภาพแนบชิด "เต้ย" อดีตคู่จิ้นเกินงาม เข้าใจทำเพื่อความฟินแต่อย่าล้ำเส้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เชียร์ ฑิฆัมพร" วี้ดติ่งตัดต่อภาพแนบชิด "เต้ย พงศกร" เกินงาม เข้าใจทำเพื่อความฟิน แต่อย่าล้ำเส้น หวั่นคนไม่รู้เรื่องจะเข้าใจผิด สยิวกิ้วที่สุดแนบเนื้อ "แม่แอน สิเรียม" ชื่นชมสปิริต เลิฟซีนจริง ไม่กั๊ก เกินขีดจำกัดในการแสดงไปแล้ว รับเล่นละครช่องวัน ฉีกลุคเดิมๆ โชคดีได้ร่วมงานพระเอกยอดฝีมือ

โพสต์ทวิตเตอร์ปรามแฟนคลับตัดต่อภาพแนบชิด "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" อดีตคู่จิ้น โดยเผยว่าอย่าล้ำเส้นเกินไป เพราะจะทำให้เกิดผลกระทบกับตนตามมา ล่าสุด "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ก็เผยระหว่างมาร่วมงาน ทีมบาสเกตบอลดารา "สตาร์เกิร์ล 2019" ลงสนามแข่งขันกับ นักบาสหญิง "ทีมชาติไทย ยู 19" ยอมรับเห็นภาพแล้วเกินงาม ไม่โอเค และอีกฝ่ายก็ขอโทษแล้ว

"เชียร์รู้สึกว่าเป็นภาพที่ร่างกายแนบชิดมากๆ เรารู้สึกว่าเกินงาม บางทีเราจะเห็นว่าภาพนี้เป็นการตัดต่อ ก็เข้าใจได้ แต่ภาพที่เราเห็นจนต้องเอามาโพสต์ คือเรารู้ว่าเป็นภาพตัดต่อก็จริง แต่คนทั่วไปถ้าไม่ได้เห็นเขียนว่าตัดต่อเขาก็คงจะไม่รู้ ซึ่งเชียร์ไม่อยากให้ดูเหมือนว่าเราไปกอดผู้ชายขนาดนั้น เชียร์รู้สึกว่าเกินงามไปนิดนึง"

"ก็คิดว่าน่าจะเป็นแฟนคลับของเราทั้งคู่นะคะ จริงๆ ก็มีมาตลอด แต่เราไม่ได้เห็นทั้งหมดหรอก วันนั้นเป็นจังหวะที่เรารู้สึกว่าเห็นแล้วว่าเป็นภาพตัดต่อ แต่ไม่มีคำกำกับว่าเป็นภาพตัดต่อ เลยรู้สึกไม่ค่อยดี เพราะคนสามารถเข้าใจผิดได้"

เข้าใจทำเพื่อความฟิน แต่ไม่นึกถึงผลกระทบที่เกิดกับตน
"เห็นแล้วไม่ได้ปรี๊ดหรอกค่ะ เป็นการตักเตือนมากกว่า ยังไงหน้านั้นก็เป็นหน้าเชียร์ เลยต้องบอกกันหน่อย ซึ่งเขาก็เข้าใจ มีคนมาขอโทษ ปกติเชียร์เข้าใจอยู่แล้วว่าเขาทำเพื่อความฟิน อันนี้เขาก็ยอมรับตรงๆ ว่าอาจจะทำเพื่อความสุขของเขา โดยลืมนึกถึงว่าจะมีผลกระทบกับเรายังไง"

ไม่ได้คุยกับ "เต้ย พงศกร" เพราะเป็นความคิดของตนคนเดียว
"ไม่ได้คุยค่ะ เพราะอันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเชียร์เพียงคนเดียว เราก็แค่ลงในพื้นที่ของเรา และเป็นความคิดของเราเอง คือ จริงๆ เชียร์ว่าก็ไม่น่าจะตัดต่ออะไรก็ได้ เอาเป็นว่าก็ตามความเหมาะสม เชียร์ได้ตกเตือนไปแล้ว เราพูดเพื่อความเหมาะสมแหละค่ะ เราก็ไม่ได้ห้ามเลย เอาแค่ที่เหมาะที่ควรนิดนึง อย่างน้อยก็เป็นหน้าเรา"

ตกปากรับคำเล่นละครช่องวัน แปลกและท้าทาย ฉีกลุคเดิมๆ
"ใช่ค่ะ ณ ตอนนี้คือเรื่อง เรือนไหมมัจจุราช ดีใจมากค่ะ ที่ตอบตกลงเพราะเป็นบทที่ท้าทาย เป็นเรื่องที่แปลกทั้งแนวเรื่องและทั้งบทบาทการแสดง เป็นเรื่องเกี่ยวกับชุมชนเชื้อชาติจีนในยุครัชกาลที่ 5 ซึ่งพีเรียดเราก็ไม่เคยเล่น พอมาเล่นเรื่องแรก ก็เป็นแบบจีนๆ เลย เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก เลยรู้สึกว่าเรื่องนี้น่าสนใจมาก"

"ก็จะฉีกลุคเดิมๆ มากๆ คนไม่เคยเห็นภาพเชียร์แบบนี้แน่นอน รวมทั้งบทบาทอีก เป็นละครพีเรียดอีก แล้วเป็นเรื่องแรกที่เชียร์บอกเลยว่าสมเชื้อชาติตัวเองที่สุด คือหมวยมาก แบบส่งรูปฟิตติ้งไปให้หม่าม๊าดู หม้่าม๊าบอกว่าเหมือนอาม่าเลย คือเราก็แบบมีอยู่สองอย่าง อาม่าตอนสาวๆ หรืออาม่าปัจจุบัน แต่คือได้ใส่กี่เพ้า ใส่อะไรที่แบบสวยงามค่ะ เป็นศิลปินอย่างหนึ่ง"

ลั่นเป็นละครที่รวมนักแสดงมืออาชีพ เนื้อเรื่องเข้มข้นและซับซ้อน
"เรื่องนี้นักแสดงรุ่นใหญ่หมดเลยนะคะ ก็จะมีพี่กัปตัน ภูธเนศ, พี่น็อต วรฤทธิ์, พี่ต่อง สาวิตรี, พี่ไอซ์ อภิษฎา, พี่นุ้ย สุจิราที่กลับมาเล่นละครอีกครั้งหนึ่ง ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่นักแสดงมีฝีมือทั้งนั้นเลย แล้วก็เป็นเรื่องที่มันเดายาก คืออาจจะไม่ได้เห็นว่าใครคู่ใคร แต่เนื้อเรื่องความเข้มข้นมันมีความซับซ้อนมากค่ะ"

"ก็เครียดนะ เครียดมาก สำหรับเชียร์คือเป็นการบ้านที่หนักจริงๆ กับเรื่องนี้ ทั้งพีเรียดด้วย แล้วเนื้อเรื่องการพัฒนาของตัวนี้มันเป็นอะไรที่ไม่เคยมีใครเห็นเราเล่นแบบนี้แน่นอน"

ประกบพระเอกรุ่นใหญ่ตามอายุ โชคดีได้เจอนักแสดงยอดฝีมือ
"น่าจะตามอายุอานามตัวเอง(หัวเราะ) เป็นเรื่องดี ดีกว่า เป็นเรื่องดีมากๆ ที่เราได้เจอกับยอดฝีมือ ถือว่าเป็นโชคดีของเรา"

ตื่นเต้นทุกที แนบเนื้อ "แอน สิเรียม" ในซีรีส์คลับฟรายเดย์ ตอน รักล้ำเส้น เลิฟซีนเยอะที่สุดแล้ว
"คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่พูดถึงทีไรก็จะตื่นเต้นตลอดเลย คือจะออกอากาศแล้ว ยังรู้สึกว่าต้องหายใจลึกๆ คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มันสุด ใครเห็นภาพแล้วอาจจะรู้สึกตกใจ แต่ต้องบอกว่าภาพที่มันดูอาจจะรุนแรงในความคิดใครบางคน มันมีที่มาที่ไปเสมอ ฉะนั้นแล้วดูเนื้อเรื่องแล้วจะเข้าใจ ว่าทำไมมันต้องสุดแบบนั้น เรื่องนี้ยากมากจริงๆ ค่ะ"

"ถือว่าเลิฟซีนเยอะที่สุด เลิฟซีนที่เห็นเป็นเนื้อเป็นหนังเยอะที่สุดแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคือปกติเราก็ไม่ได้อยากจะเล่นอะไรที่เลิฟซีนจ๋าขนาดนี้ แต่ด้วยฉากแต่ละฉากมันต้องสุดมากๆ หมายถึงทั้งอารมณ์หรือการแสดง ทีนี้พอดรามามันจะหนักมากเลย ฉะนั้นถ้าเราไม่สุดทางด้านภาพตรงนี้ไป คนดูก็จะรู้สึกไม่ถึง นักแสดงเองก็จะรู้สึกว่าเล่นได้ไม่ถึง ฉะนั้นแล้วมันก็เลยเป็นที่มาที่ไป รวมไปถึงความทุ่มเทของแม่แอน สิเรียมด้วย เพราะแกเองก็ไม่เคยเล่นอะไรขนาดนี้มาก่อนเหมือนกัน"

สปิริตสูงทุกคน เลิฟซีนจริง ไม่กั๊กเรื่องการแสดง เกินขีดจำกัดของตนไปแล้ว
"แม่แอนสุดที่รักของหนูก็ยอมเล่นจริงด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหนูเลยรู้สึกว่าสปิริตของพวกเราทุกคนมันสูงมากๆ แล้วก็ไม่ต้องกั๊กในเรื่องของการแสดงแล้ว เพราะฉะนั้นเดี๋ยวก็จะได้เห็นว่ามันสุดขนาดไหน"

"ถามว่าเขินกว่าเล่นกับผู้ชายมั้ย โอ้โห คือมันพูดไม่ถูกเลย การจะเล่นในแต่ละทีของเชียร์มันยากมากเลยนะคะ เหมือนมันไม่ใช่ความคุ้นชินค่ะ ทั้งการเล่นกับผู้ใหญ่ด้วย เล่นกับแม่ด้วย แต่มันก็ทำให้การเล่นอะไรบางอย่างมันเกินขีดจำกัดของเราไปอีกค่ะ ก็รู้สึกเหมือนเป็นโลกทัศน์ของตัวเราเองไปด้วยเลย ฝากจริงๆ ค่ะ ปกติไม่เคยขอให้ใครต้องดูละครตัวเอง แต่เรื่องนี้ดูเถอะค่ะ มันสุดมาก มันดีค่ะมันดี"
กำลังโหลดความคิดเห็น...