xs
xsm
sm
md
lg

"ฐิสา" เชื่อแม่ ไม่รีบรับรัก "ปั้นจั่น" ลั่นคุยกัน ไม่ได้หมายความว่าต้องพัฒนา!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ฐิสา" ยัน "ปั้้นจั่น" ถูกแอนตี้เซ่นดรามาปลากระเบน เป็นเรื่องปกติคนเห็นต่าง โต้ไม่กล้าปฏิเสธรักเพราะเกรงใจ ย้ำศึกษากันไม่ได้หมายความว่าจะพัฒนา ขอศึกษาเรื่อยๆ แม่บอกไม่ต้องรีบ
เจอกระแสดรามาไปเต็มๆ จากกรณีที่ "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" วิจารณ์รายการมาสเตอร์ เชฟ เรื่องการนำปลากระเบนมาทำเป็นอาหาร พร้อมผุดแฮชแท็กแรง "อยากแปลกไม่แดกคน" จนถูกรุมถล่มหนัก กระแสตีกลับจนต้องออกมาขอโทษขอโพย รับผิดคิดน้อยไปหน่อย แต่เรื่องก็บานปลาย ถูกชาวเน็ตลากไส้ไปเรื่องเก่าๆ พ่วงเรื่องสาว "ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" ซึ่งหนุ่มปั้นจั่นกำลังเดินหน้าจีบ จี้ฝ่ายหญิงอย่ารับรัก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอสาวฐิสา เจ้าตัวเผยว่าเรื่องถูกแอนตี้เป็นเรื่องปกติของคนในวงการ และตอนนี้แทบไม่ได้คุยกันกับหนุ่มปั้นจั่น และคุยกันไม่ได้หมายความว่าจะพัฒนา

เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะว่าบางทีเราอยู่ในวงการนี้ก็มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบเรา ถามว่ามีผลในการตัดสินใจเรื่องคบหากันมั้ย โดยส่วนตัวเรายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเพจ ถ้าเขาถูกแอนตี้จากดรามาเรื่องปลากระเบน ถ้าเป็นตัวเราคิดมันก็เป็นเรื่องปกติ ที่คนอาจจะมีความคิดเห็นที่ต่างกันบ้าง คนอาจจะรู้สึกว่าอันนี้ไม่ชอบ อันนี้ชอบ ถ้าโดยส่วนตัวเราไม่ได้มานั่งตัดสินใจว่าจะต้องมองอะไรแบบนี้ด้วย”

อีกฝ่ายไม่เล่า แทบไม่ได้คุยกัน
“ไม่ค่ะ พี่เขาไม่ได้พูดอะไร อีกอย่างเรื่องนั้นเราก็แทบไม่ได้คุยกับพี่เขาเลยค่ะ แต่ว่าโดยส่วนตัวแล้ว พี่เขาน่าจะเข้าใจว่าเรื่องมันเป็นแบบนี้นะ”

ปัดเกรงใจไม่กล้าปฏิเสธรักปั้นจั่น ขอใช้เวลานานๆ ในการศึกษากัน คิดเยอะโอกาสพัฒนา
“จริงๆ เราก็ชัดเจนตั้งแต่แรกว่าเราขอใช้เวลานานๆ จริงๆ เราค่อยๆ คุยกันไปดีกว่า เพราะว่า ณ ตอนนี้ ตัวเราก็ไม่สามารถบอกได้ว่าในอนาคตมันจะเป็นยังไง จะพัฒนาหรือไม่พัฒนา เพราะว่าเราค่อนข้างคิดเยอะ ขอดูไปดีกว่าว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

“ถามว่าเขาคะแนนดีขึ้นมั้ย เรายังไม่ได้ดูเลยว่าจะมีคะแนนหรือไม่มีคะแนน ค่อยๆ ดูไป เพราะว่าไม่เคยรู้จักพี่เขามาก่อนด้วยค่ะ เลยไม่รู้ว่าพี่เขาเป็นคนอะไรยังไง ก็เพิ่งรู้จักค่ะ เรายังไม่ได้รู้จักทุกด้านของเขา หรือนิสัยของเขาเป็นยังไง ก็ค่อยๆ ดูต่อไปละกันเนอะ”

ไม่มีหนุ่มจีบ ไม่อยากบอกว่าคุยกับอีกฝ่ายคนเดียว หวั่นเจาะจงเกินไป
“ตอนนี้ก็ยังไม่มีค่ะ ไม่อยากใช้คำว่าคุยอยู่คนเดียวเลยเพราะว่าจะดูเจาะจงเกินไป ก็เป็นพี่ที่เรารู้จักเพิ่มอีกคนแล้วกันในตอนนี้”

แจง "ต๊ะ วริษฐ์" ขู่ต้องผ่านด่านตนให้ได้ซะก่อน บอกคุยกัน ไม่ได้หมายความว่าจะพัฒนากันไปแล้ว
“ทั้งตัวเราเองและพี่ทุกคนในกลุ่มก็ชัดเจนตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ใช่ว่าพอคุยกันแล้วจะพัฒนากันไปนะ ค่อยๆ คุยกัน เขาแนะนำให้รู้จักกันได้ก็จริง เรื่องทุกเรื่องสุดท้ายเราก็ต้องตัดสินใจกันเอง แต่ว่าทุกอย่างเขาเป็นห่วงเราอยู่แล้ว อย่างตัวพี่ต๊ะ คุยกันเองเขาก็บอกว่า อย่างต่ำเป็นปีแน่ๆ ส่วนที่เขาบอกว่าเราทำให้เขาดีขึ้น (หัวเราะ) ถ้าสิ่งที่เขาทำแล้วมันดีขึ้น เราก็ดีใจกับพี่เขาด้วยล่ะกันค่ะ”

ไลฟ์สไตล์ชอบดำน้ำเหมือนกัน จัดทริปเมื่อไหร่ จะลาก "ต๊ะ วริษฐ์" ไปด้วย
“เรื่องดำน้ำเราก็ชอบอยู่แล้ว ตั้งแต่ก่อนรู้จักพี่เขาอีก ยังไม่ได้คิดถึงขนาดจัดทริปกันเลยค่ะ ยังไงตัวเราก็ต้องไปอยู่แล้วสักทริปนึง กับพี่เขาคงยัง ก็จะลากพี่ต๊ะไปด้วย คงไม่ไปกันเองแน่ๆ ค่ะ คือยังต้องมีพี่ๆ ไปไหนมาไหนด้วยตลอดค่ะ”

แม่บอกให้ค่อยๆ ดูกันไปก่อน
“พี่เขาเจอคุณแม่ครั้งแรกพร้อมเราด้วยซ้ำ ไม่ได้เจอกันเองค่ะ ตอนนั้นพี่เขาแค่มาขอถ่ายรูปกับเราเฉยๆ ซึ่งคุณแม่ก็บอกว่าค่อยๆ ดูไปแล้วกัน”กำลังโหลดความคิดเห็น...