xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” เผยแพ้ยาไม่ตายก็โอเคแล้ว ถูกใจติดอันดับสาวหน้าสวย โวคิ้วตัวเอง เริดที่สุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญาญ่า” เตรียมเช็กสุขภาพช่วงสงกรานต์ เชื่อไม่น่าจะมีอะไรให้กังวลแล้ว แค่ระวังเรื่องอาหารการกิน ลั่นผ่านเหตุการณ์แพ้ยาไม่ตายก็โอเคแล้ว โชคดีที่ร่างกายแข็งแรง ดีใจติดอันดับสาวหน้าสวย ลั่นภูมิใจในคิ้วของตัวเองที่สุด พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตในฝันของ “ณเดชน์”

ทำงานหนักจนสุขภาพแย่ แถมช่วงหลังยังมาพบว่าแพ้ยาแก้แพ้จนทำให้สาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ถูกหามส่งโรงพยาบาลอยู่หลายครั้ง ซึ่งเมื่อถามถึงเรื่องสุขภาพสาวญาญ่าก็เผยว่าเตรียมเข้าไปเช็กสุขภาพอีกครั้งช่วงวันหยุดสงกรานต์ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลเท่าไหร่แล้ว

“คงเป็นช่วงสงกรานต์ ที่ไม่ได้ทำงานค่ะ ก็เข้าเช็กสุขภาพเช็กให้ละเอียด เพราะคุณหมอบอกว่าต้องอยู่โรงพยาบาลเพื่อเช็กร่างกายค่ะ"

"ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรแล้ว (หัวเราะ)ใช้ชีวิตมานานขนาดนี้แล้ว คงไม่แพ้อะไรแล้วหรอกมั้ง ที่แพ้ยาก็เป็นเพราะกินครั้งแรกด้วย แล้วก็ผ่านวัยเบญจเพสอายุ 25 ปีมาแล้ว เชื่อทุกอย่างต้องดีขึ้นค่ะ"

"ตอนนี้เวลาจะกินอะไรก็ต้องระวังนิดนึง ก็ผ่านมาได้ รู้ว่าแพ้ยาไม่ตายก็โอเคค่ะ แค่เหมือนร่างกายช็อกเฉยๆ โชคดีที่เราแข็งแรง แป๊บเดียวก็หาย ทำงานเยอะมีผลคือเราจะงอแง แล้วก็หงุดหงิดนิดนึงค่ะ(หัวเราะ)”

ลั่นจัดเต็มเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตเดี่ยวของหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เผยคอนเสิร์ตนี้เป็นความฝันของฝ่ายชาย ตนจึงขอทำเต็มที่ อีกฝ่ายให้ทำอะไรตนยินดี จัดเต็มซีนหวาน
“ขึ้นแน่นอน รายละเอียดสิ่งที่ต้องทำยังไม่แน่ใจ แต่รู้คร่าวๆ ว่าเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงว่าจะให้ทำขนาดนี้เลยค่ะ ช็อตหวานมีมั้ย เอาไว้ไปดูกันค่ะ มีทุกรสแล้วกันค่ะเท่าที่เขาเล่ามา คิดว่าคนดูน่าจะแฮปปี้แล้วกันค่ะ(หัวเราะเขิน)"

"จริงๆ เรื่องคอนเสิร์ตพี่ณเดชน์เคยคุยกันมาหลายปีมากๆ แล้ว ว่าเขาอยากมีคอนเสิร์ตของตัวเอง เขาอยากให้ทุกคนได้สนุกไปกับเขา ซึ่งเขาวางความฝันไว้เยอะและยากมาก หวังว่าโชว์ครั้งนี้จะสำเร็จในบางฝันที่ได้วางไว้ เราก็เต็มที่แน่นอนค่ะ เพื่อพี่ณเดชน์ เขาให้ทำอะไรก็ทำค่ะ”

“รู้ว่าเขาเครียดมากเลยค่ะ พี่ณเดชน์ทำงานหนักพอๆ กับญ่า แต่เขาหาเวลาหลังเลิกงานซึ่งก็ 4 ทุ่มขึ้นไป เพื่อไปซ้อมโชว์ เติมความรู้เกี่ยวกับการเต้น การร้องเพลง เล่นดนตรี เขาตั้งใจมากๆ ก็บอกให้เขาสู้ๆ ยังไงเขาก็ทำได้อยู่แล้ว”

ดีใจติดอันดับสาวหน้าสวย ลั่นภูมิใจในคิ้วของตัวเองที่สุด
“ดีใจค่ะ ใครชมว่าสวยเราก็ดีใจอยู่แล้วค่ะ เราว่าความสวยเป็นสิ่งที่แล้วแต่คนมองจริงๆ ขอบคุณที่คนบอกว่าเรามีใบหน้าที่สวย ต้องขอบคุณคุณแม่กับคุณพ่อค่ะ หนูว่าหนูสวยนะคะ(ยิ้ม) หนูชอบคิ้วหนูมากๆ เพราะเขาไม่เคยดื้อกับเรา จะหลับจะนอน คือ สภาพยังเหมือนเดิม เป็นความโชคดีที่มีคิ้วค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...