xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” โล่ง ผ่านพ้นช่วงเบญจเพสซะที แฮปปี้ของขวัญแฮนด์เมดจาก “พี่ณเดชน์” จะหาโอกาสใส่อวดทุกคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญาญ่า อุรัสยา” เผยโมเมนต์ “ณเดชน์” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดไม่มีอะไรพิเศษ นัดสองครอบครัวกินอาหารเรียบง่าย ลั่นเป็นฝ่ายเลี้ยงเอง ชื่นใจของขวัญเบิร์ธเดย์ เป็นเสื้อที่หนุ่มณเดชน์สกรีนเอง เป็นภาพถ่ายจากละคร โล่งใจผ่านพ้นเบญจเพสซะที

ผ่านพ้นช่วงเบญจเพสไปแล้ว หลังจากที่เจอปัญหาเรื่องสุขภาพ เป็นลมน็อกคากองถ่ายถึง 2 รอบ สำหรับนางเอกฮอต “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” โดยในงาน OPPO F11 Pro Brilliant Portrait in Low Light ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวเผยว่าตอนแรกจะไม่เชื่อเรื่องนี้ แต่พอผ่านไปได้ก็รู้สึกดี

“ใช่ค่ะ ดีใจค่ะ 26 แล้ว ผ่าน 25 แล้ว ถามว่ากังวลเบญจเพสมั้ย เอาจริงๆ ตอนแรกไม่ได้เชื่อขนาดนั้น แค่รู้สึกว่าร่างกายเราถึงอายุนึงที่มันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง แค่รู้สึกดีที่ผ่าน 25 ไป ปีที่แล้วดีหมดเลย ทุกอย่างดีหมดเลย อาจจะมีเรื่องสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ”

“ณเดชน์” อวยพรหวานเป็นเรื่องปกติ นัดกินข้าวสองครอบครัว

“ก็ปกตินะคะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันต้องเป็นวันที่ยิ่งใหญ่อะไร ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ปกติ นัดทานข้าวสองครอบครัว อยากกินข้าวกับแม่ๆ พี่ณเดชน์ เอาง่ายๆ กินอาหารไทยอร่อยๆ ล็อกคิวล่วงหน้าค่ะ เราเป็นเจ้ามือค่ะ จัดเรียบง่ายอยากอร่อย ปกติเราเลือกอะไรที่มันหรูเกินไป แล้วบางทีมันไม่อร่อยเท่ากับกินง่ายๆ”

ฝ่ายชายยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ ประทับใจของขวัญวันเกิดแฮนเมด จะหาโอกาสใส่
“ใช่ค่ะ ถือเค้กมา แต่ไม่เซอร์ไพรส์ คือมันต้องมี เรารู้อยู่แล้วว่าต้องมี และเขาบอกด้วยว่าซื้อเค้กมาจากร้านนี้มาให้นะ คือไม่เซอร์ไพรส์เลย เขาบอกด้วยว่าเดี๋ยวจะเอาเค้กมาให้นะ (หัวเราะ) มีของขวัญ ของไม่ใหญ่กว่าของวาเลนไทน์ คือเป็นเสื้อค่ะ แต่เขาทำเอง แบบแฮนด์เมด น่ารัก หนูชอบ เขาทำให้ น่ารักดี ไม่มีข้อความเป็นพิเศษค่ะ แค่เขาทำเอง ปรินต์ลายเอง จะบอกลายดีมั้ยนะ (ยิ้ม) คือเป็นรูปเราที่เขาเคยถ่ายค่ะ ชื่นใจค่ะ เดี๋ยวจะหาโอกาสใส่ค่ะ”

“เป็นปีที่เริ่มต้นอายุ 26 ที่ดีค่ะ แฮปปี้ หลังจากทานข้าวเสร็จก็ไม่มีไปไหนค่ะ หนูเหนื่อย ส่วนที่ในไอจีสตอรี่เราเต้น อันนั้นตั้งแต่ตอนที่ทำงานเสร็จแล้วกลับบ้านค่ะ”

ไม่รู้ความหมาย ฝ่ายชายคอมเมนต์ในไอจี
“หนูก็อยากรู้ว่าเขาหมายความว่ายังไง คือเขาแค่บอกว่าเข้ามาแซวนะ เห็นหรือยังแค่นั้น อีกอย่างเราไม่ค่อยแอ็กทีฟบนโซเชียลมีเดียด้วยค่ะ เขาก็ไม่มีป้อนเค้ก หนูกินเอง ถามว่าปีนี้มีอะไรให้ตัวเองมั้ย ปีนี้ไม่มีค่ะ รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปไว อยู่ดีๆ ก็วันเกิด เลยไม่ได้เตรียมอะไรเลย และไม่ได้ตั้งเป้าอะไร

ปลื้ม ยอดทำบุญพุ่งถึง 1.5 ล้าน
“ใช่ค่ะ ทุกคนก็ตกใจ หนูถ่ายละครต่างจังหวัด แม่แก้วโทร.มาถามว่า หนูๆ เมื่อไหร่จะกลับมา ต้องรีบปิดบัญชีเพราะเกินงบที่วัดต้องการแล้ว ก็อนุโมทนาสาธุกับทุกคนที่ร่วมบุญค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...