xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้จีบคร้าบ “บอย” ปัดแอ๊ว “น้องเกิร์ล” ออกสื่อ ถ้าจีบจะซุ่ม แม่ฝ่ายหญิงฮึ่ม จีบลูกแต่จำชื่อไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บอย ปกรณ์” ปัดหยอด บอกรัก “น้องเกิร์ล” ยันจีบใครไม่แอ๊วออกสื่อ ด้าน “แม่ก้อย” แซวยับ จะจีบลูกสาวทั้งที ยังจำชื่อผิด ไม่สนแฟนคลับตัดแปะภาพมโนว่าแฟน เชื่อคนเขาดูออก

ทำเอาฮือฮาเลยทีเดียว หลังจากที่ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” โพสต์ภาพ แท็กหา “น้องเกิร์ล” ลูกสาวดารารุ่นใหญ่ “ก้อย ปาริฉัตร” โดยแคปชั่นล่าสุดถึงกับบอกรัก ทำคนในวงการมาแซวกันกระจาย ล่าสุดหนุ่มบอยได้เปิดใจว่าไม่ได้หยอด และไม่ได้แอ๊ว ถ้าแอ๊วจะไม่แอ๊วออกสื่อ เป็นอันว่าเคลียร์

“เปล่าๆ ครับไม่ได้หยอดครับ คือไม่ตั้งใจให้มีประเด็นหรือว่าอะไรแต่ที่แท็กเขาเพราะว่าแคปชั่นนี้ขโมยเขามา ถามว่าแอ๊วเขามั้ย ถ้าจะแอ๊วกันจริงๆ ผมไม่มาแอ๊วออกสื่อหรอกแอ๊วส่วนตัวดีกว่า เขาเป็นน้องผมครับ พี่เดือน (ไปรมา รัชตะ) เขาชอบมาแซวผมอยู่แล้ว เพราะว่าพี่เดือนน่าจะรู้จักน้องอยู่แล้วพี่เดือนก็สนิทกับป้าต้อย ความจริงแล้วเพราะว่า คนในวงการก็รู้จักกับป้าต้อยเยอะอยู่แล้ว แล้วน้องก็สนิทกันอยู่แล้วครับ”

“อาจจะเป็นเพราะไม่มีใคร ไม่จีบครับ ป้าเขาคงสกัดผม ป้าต้อยก็มีแท็กคนอื่นบ้าง ถ้าเกิดว่าเราเล่นๆ อะไรอย่างนี้ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าผมกับน้องเกิร์ลก็รู้จักสนิทกันมานาน แต่ว่าผมก็ไม่ได้ลงไม่ได้แท็กหากันเท่าไหร่ เอ๊ะพึ่งมารู้จักกัน พึ่งมาจีบกันหรือเปล่าแต่ในความเป็นจริงไม่มีอะไร”

คุยกับน้องปกติ ขำๆ เรียกชื่อน้องเกิร์ลผิดเป็นน้องเกว จนแม่อีกฝ่ายแซว จะจีบลูกยังเรียกชื่อผิด
“ก็คุยกันปกติ ก็วันนั้นป้าก้อยเห็นข่าวแล้วเลยส่งข้อความมาเขาบอกเรียกชื่อลูกสาวเขาผิดครับ เพราะตอนแรกผมไปเรียกชื่อว่าน้องเกว เขาก็บ่น เขาพูดประมาณว่าจะจีบลูกฉันยังเรียกชื่อผิดเลย เขาไม่หวงๆ ผมก็ยังแซวเขาอยู่ มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับน้อง ผมไม่ซีเรียสเลย คือผมก็รู้ครับตัวน้องก็รู้ว่าผมไม่ได้จีบตัวพี่ก้อยป้าต้อยก็รู้ว่าไม่ได้จีบ”

ไปไหนมาไหนกันปกติ แฟนคลับเลิกหวงนานแล้ว
“ก็ปกติครับ ป้าก้อยก็บอกผมแล้วว่าให้ชวนเขาไปด้วยรวมไปถึงป้ากล้วยด้วยให้ชวนเขาไปด้วย แฟนคลับไม่หวง แฟนคลับผมเขาเลิกหวงแล้ว”

ขำๆ ถูกตัดแปะภาพบนเฟสไทม์ เข้าใจฟีลมโน คนดูเขารู้
“ไม่ใช่เรื่องแปลกครับ ก็มีเป็นปกติครับบางทีแฟนคลับเอารูปไปแปะที่มุมมุมนึงก็เหมือนเฟสไทม์ล่ะ เอาจริงๆ ก็ทำแบบสนุกๆ ขำๆ ก็มีคนทำบ่อยก็มีแท็กมาว่าอุ้ย คุยกับบอย ปกรณ์ แล้วก็มีเพื่อนมาแซวบอกว่ามโน ก็คือขำๆ แต่เราก็เข้าใจฟีล”

“รูปที่เอาแม่มาลง ไม่เห็นเลยผมไม่ได้เห็นรูปมากกว่านั้น ทุกวันนี้โซเชียลมันเล่นง่าย จะทำไรก็ได้ จะสร้างอะไรขึ้นมาก็ได้ แต่ผมคิดว่าเขาคงไม่มีเจตนาให้คนอื่นเข้าใจผิดหรอก เขาอาจจะติดตามผลงานชื่นชอบ”

“รูปตัดแปะไม่ซีเรียส เพราะว่าผมเข้าใจครับ ก็แฟนคลับชื่นชอบเราเราก็ดีใจ เพราะผมรู้จุดประสงค์ไม่ได้แอบอ้างอะไรอยู่แล้ว คนดูก็รู้อยู่แล้วอย่างรูปที่เขาตัดแปะไป เคยเป็นรูปที่ผมลงไอจี คนดูเขารู้อยู่แล้ว”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...