xs
xsm
sm
md
lg

คดีพลิก!? "เดปป์" อ้างตนต่างหากโดน "แอมเบอร์" ต่อย, เตะ, ขว้างขวดเหล้าใส่จนบาดนิ้วถึงกระดูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ในเอกสารประกอบคำฟ้องของ "จอห์นนี เดปป์" เขายืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา แต่เป็นดาราสาว "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ต่างหากที่ทำร้ายเขาจนบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่่ผ่านมา จอห์นนี เดปป์ ได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย แอมเบอร์ เฮิร์ด เป็นเงินสูงถึง 50 ล้านเหรียญฯ หลังดาราสาวไปเขียนบทความลงหนังสือพิมพ์ The Washington Post และอ้างว่าเขาเคยซ้อมเธอระหว่างที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในฐานะสามีภรรยา

ซึ่ง จอห์นนี เดปป์ เชื่อว่าบทความใน The Washington Post ทำให้เขาสูญเสียรายได้มาไปมหาศาล และยังโดนหั่นทิ้งจากบทนำในหนัง Pirates of the Caribbean ภาคต่อไปด้วย

จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด หย่าขาดจากกันเมื่อปี 2017 หลัง แยกกันอยู่มานานประมาณ 1 ปี และ เฮิร์ด อ้างว่าตนเองตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงของฝ่ายชาย ซึ่งสุดท้ายคดีจบลงด้วยการยอมความ โดยฝ่ายของ เดปป์ ยอมจ่ายเงินให้กับอดีตภรรยาไป 7 ล้านเหรียญฯ ให้เธอไปบริจาคเพื่อกับการกุศล

แต่ในคำฟ้องของ จอห์นนี เดปป์ ในการต่อสู้ทางกฎหมายครั้งใหม่ พระเอกชื่อดังยืนยันว่าเขาไม่เคยทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา และบอกว่าข้อกล่าวหาของเธอ "เป็นเรื่องหลอกลวง" ตรงกันข้าม เดปป์ ยืนยันว่าเขาต่างหากที่ถูกเธอใช้ความรุนแรงใส่

จอห์นนี เดปป์ บอกว่านายตำรวจ 2 คน สามารถเป็นพยานได้ว่าในวันที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่เคยทำร้ายอะไร แอมเบอร์ เฮิร์ด เลย นอกจากนั้นก็ยังมีพยานเป็นบุคคลที่ 3 และวิดีโอ 87 คลิป จากกล่องวงจรปิดที่จะเป็นหลักฐานในเรื่องนี้ได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนั้น เดปป์ ยังบอกว่าจริง ๆ แล้ว เหตุการณ์ในวันนั้นเกิดขึ้นจาก "การเตรียมการ" ของ แอมเบอร์ เฮิร์ด เอง เธอเคยทำร้าย เดปป์ หลายครั้งทั้งการชกใส่หน้า ขณะที่เขานอนตอนอยู่บนเตียง, เตะเขาหลายครั้ง และที่รุนแรงก็คือครั้งที่เธอขว้างขวดวอดก้าใส่ เดปป์ จบบาดนิ้วกลางเขาเป็นแผลใหญ่ถึงกระดูก สุดท้ายต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน

ซึ่งในเหตุการณ์ที่กลายเป็นคดีความนั้น เดปป์ บอกว่า เฮิร์ด พยายามสร้างเรื่อง ด้วยการตะโกนออกมาว่า "หยุดซ้อมฉันได้แล้ว จอห์นนี!" โดยไม่ทราบว่ามีหน่วยรักษาความปลอดภัยของ จอห์นนี เดปป์ อยู่ใกล้ ๆ ในบริเวณนั้นด้วย เธออ้างว่าในวันนั้น เดปป์ ขว้างโทรศัพท์ใส่หน้าเธอจนกลายเป็นรอยช้ำบนใบหน้า "แต่มีพยานที่ยืนยันได้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก" คำฟ้องของ จอห์นนี เดปป์ บอก

ขณะที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ตอบโต้ข้อกล่าวหาว่า จอห์นนี เดปป์ พยายามใช้มาตรการทางกฎหมาย เพื่อปิดปากไม่ให้เธอพูดถึงพฤติกรรมอันเลวร้ายของเขาอีก ซึ่งทนายความ เฮิร์ด ก็ยืนยันว่าดาราสาวจากหนัง Aquaman จะต่อสู้ทางกฎหมายให้ถึงที่สุด เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าคำฟ้องร้องของ จอห์นนี เดปป์ ไม่มีมูลความจริงใด ๆ เลย
กำลังโหลดความคิดเห็น...