xs
xsm
sm
md
lg

อื้อหือ “พี่เวียร์” แฟนพันธุ์ดุ ลั่นถึง “เบลล่า” ข่าวแง่ลบมีเข้ามาตลอด อยากให้ช่วยอะไรก็บอก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” กระตุกต่อมฟินแฟนคลับเมนต์เชียร์ละคร “กรงกรรม” ที่ “เบลล่า” แสดง แจงอีกฝ่ายเก่ง มีความสามารถ กล้ารับบทที่น้อยคนจะกล้า ลั่นเบลล่าไม่เครียดข่าวแง่ลบมีเข้ามาตลอด อยากให้ช่วยอะไรก็บอกขยันทำแฟนๆ ฟินซะเหลือเกิน สำหรับคู่รักข้ามช่อง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และหวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ซึ่งล่าสุดสาวเบลล่าลงโปรโมตละครกรงกรรม พี่เวียร์ก็ไม่พลาดไปชมละครสนุก ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่าขึ้นชื่อว่านักแสดง อยากเล่นอะไรที่ท้าทายความสามารถ

“จริงๆ ก็ไม่ได้ดูหรอก แต่ว่าเห็นกระแสตอบรับอะไรต่างๆ อย่างในไอจีก็มีคนแชร์ว่าละครสนุก ซึ่งจริงเราก็มีโอกาสได้คุยกับเขาตอนเขาเริ่มเล่นใหม่ๆ ว่ามันยาก เคยเล่าให้เราฟัง เราก็จำได้ว่าเรื่องนี้แหละที่เขาเคยเล่า”

“ถามว่าเห็นความทุ่มเทของเขามั้ย ไม่ได้ติดตามตลอดเนอะ แต่ก็รู้สึกว่ามันก็ได้เล่นอะไรที่หลากหลาย ซึ่งจริงๆ มันก็คือการพัฒนาให้คนดูได้เห็นเราในหลายคาแรคเตอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่นักแสดงต้องการอยู่แล้ว คงไม่มีใครอยากเล่นบทเดิมๆ ผมเองก็อยากจะเล่นอะไรที่ตลกบ้าง บู๊บ้าง ดรามาบ้าง ผมว่าเขาน่าจะเล่นทุกบทบาท ถือว่าได้ฝึกตัวเอง”

ชื่นชมได้ฉีกบทบาท ท้าทายความสามารถ เก่งและน้อยคนที่กล้ารับอะไรแบบนี้
“ถามว่าบทแรงจนไม่กล้าดูมั้ย อุ้ย ธรรมดาครับ ไปดูมะลิลาสิครับ (หัวเราะ) แรงมั้ยล่ะ เอางี้ดีกว่า เอาจริงๆ ผมว่าน้องก็ยังไม่ได้ดู เพราะบางคนก็ไม่ชอบ อย่างเวียร์ก็ไม่กลัว บางคนก็คิดว่าดูยาก ผมว่ามันก็ดูยากอยู่ แต่มันก็เป็นอะไรใหม่ๆ เราเองก็อยากที่จะได้ทำอะไรหลากหลาย ดูน้องเองเขาก็ได้ฉีกบทบาท มันก็ท้าทายความสามารถ ถือว่าเก่ง น้อยคนที่กล้ารับบทอะไรแบบนี้ เพราะกลัวว่าภาพลักษณ์ที่ออกไปจะแรงไปหรือเปล่า”

“แต่ลองมองกลับกันถ้าเราเล่นแบบเดิมๆ ตลอด ที่ไม่ได้มีการใช้ฝีมือหรือพัฒนาตัวละครที่เราได้รับ มันก็เหมือนการย่ำอยู่กับที่ ผมว่าเขาก็ตัดสินใจถูกแล้ว เพราะว่าเขาไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่แล้ว อย่างเป็นเราเองเราก็อยากได้รับบท ดรามาๆ แรงๆ ซึ่งผมว่าเขาก็ทำได้ดี ผู้กำกับก็คงเก่งมากๆ ด้วย”

ให้อิสระในการรับงาน ไม่ก้าวก่ายกัน
“ถูกต้องครับ เราค่อนข้างที่จะไม่ก้าวก่ายเรื่องการทำงาน เราให้เกียรติในการตัดสินใจ เพราะว่านั่นคือคุณไม่ใช่คนธรรมดา คุณมีการศึกษา คุณเก่ง ก็ต้องมีการตัดสินใจเลือกรับงานอยู่แล้ว แล้วเขาก็ไม่ได้อยู่คนเดียว เขาก็ปรึกษาคุณแม่ ผู้จัดการ หรือนักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้กำกับ ผู้จัด เขาก็มีคนที่คอยให้คำปรึกษา เราก็เลยแบบ เฮ้ย เต็มที่ แต่ถ้าอยากถามเราจริงๆ ก็ได้ เราก็จะบอกว่าดีๆ ผมไม่เคยห้ามนะ บอกว่ารับเลย อย่างนี้ต้องรับ”

“ส่วนที่เขาเมนต์กลับ แล้วแฟนๆ ฟิน ก็ดีครับ เรียกว่าเป็นการสนับสนุนซึ่งกันและกันมากกว่า มันก็เป็นอาชีพที่เราได้เข้ามาอยู่ เป็นอาชีพที่เรารักแล้ว ถ้าทำดีเราก็ต้องชื่นชมกัน”

ข่าวแง่ลบมีเข้ามาตลอด อยากให้ช่วยอะไรก็บอก
“จริงๆ ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติ นี่ผมเพิ่งรู้นะ แต่จริงๆ ข่าวลบต่างๆ มันสามารถเข้ามาได้อยู่แล้ว แต่ว่าจริงหรือไม่จริงเราเชื่อว่าฝั่งเราน่าจะโอเค ผมก็ไม่รู้นะ โนคอมเมนต์ แต่ถ้าเกิดต้องการกำลังใจจริงก็ให้ได้ครับ แต่ผมก็ยังเห็นเขาเข้มแข็ง ก็ยังไม่เห็นท่าทีที่เครียดอะไร ที่เห็นก็รู้สึกว่าเขาก็ยังยิ้ม ยังทำงานได้เต็มที่ อันนี้ผมก็เพิ่งทราบเหมือนกัน ถามว่าเชื่อมั่นในตัวเขามั้ย โห มาขนาดนี้แล้ว แต่ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอก”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...