xs
xsm
sm
md
lg

"หลุยส์" แพ้เด็ก อยากมีลูก รอจังหวะชีวิตที่สมูท ค่อยแต่ง "นุ่น รมิดา"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หลุยส์” กระซิบบอก “นุ่น รมิดา” ไม่ต้องการสิ่งของในวันเกิด ไม่อยากได้เซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ขอแค่คำพูดหวานๆ ประทับใจที่ขอรู้กันแค่สองคน โอดแพ้เด็ก อยากมีลูก นี่คือเหตุผลที่อยากวิวาห์ รอจังหวะชีวิตที่สมูท

เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดมาหมาดๆ งานนี้ “หลุยส์ สก็อต” เผยว่าปีนี้กระซิบบอก “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” ว่าไม่ต้องการสิ่งของอีกต่อไป ขอแค่คำพูดประทับใจ ที่ขอรู้กันแค่สองคน

“ก็รู้สึกเด็กขึ้นครับ(หัวเราะ) แก่ขึ้นครับ เรื่องเซอร์ไพรส์กลางกองเราก็นึกไม่ถึงครับ เพราะในละครเขาก็ต้องมีการนำเค้กเข้ามาอยู่แล้ว ซึ่งมันเป็นเค้กวันเกิดของบุคคลหนึ่งในเรื่อง เราก็เห็นเขาเตรียมแล้วแหละ ผมก็มอง ก็คิดว่าไม่ใช่ของเราหรอก แล้วเขาก็เอาเข้าฉาก สุดท้ายทุกคนก็มองมาที่ผม เราก็โอเครับไป ก็เซอร์ไพรส์ครับ พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) เขาก็ส่งเค้กมาให้ด้วย ถือว่าปีนี้ได้เค้กเยอะมากครับ”

บอกนุ่นไม่ต้องการสิ่งของ ขอแค่คำพูดหวานๆ ก็พอ ขอเก็บไว้ประทับใจคนเดียว
ความจริงเราบอกนุ่นแล้วครับ ว่าเราถึงจุดที่ว่าเราไม่ได้ต้องการสิ่งของแล้ว เพราะว่าถึงวัยที่เราต้องการอะไรที่มันเป็นสิ่งของ เราก็สามารถซื้อกันเองได้ เรื่องเซอร์ไพรส์หรืออะไรเล็กๆ น้อยๆ อย่างนี้ มันไม่ได้มีความหมายมาก ขอเป็นกำลังใจ ขอเป็นคำพูดหวานๆ เอาครับ”

“ถามว่าเขาพูดมั้ย บอกไม่ได้(หัวเราะ) ถ้าผมบอกไปมันก็ไม่ใช่ของผมคนเดียวแล้ว มันก็เลยประทับใจ สำหรับเรื่องแบบนี้มันประทับใจผมมากกว่าที่จะเป็นสิ่งของ ถ้าเป็นสิ่งของเราก็จะมัวแฮปปี้กับของ แล้วลืมคนที่ให้ แต่ว่าถ้าคนที่ให้ ให้เป็นอะไรที่มีค่าสำหรับเรามันจะอยู่ได้นานครับ

เป็นโมเมนต์ที่อยากเก็บเอาไว้สองคน เพียงพอแล้ว ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว
“โมเมนต์พิเศษไม่มีครับ เพราะเราอยากที่จะเก็บให้มันเป็นเรื่องระหว่างเรา เพราะมันเป็นโมเมนต์ที่เราอยากจะเก็บไว้สำหรับคนสองคน แต่ถ้ามันเป็นวาเลนไทน์เดย์ อันนั้นมี เพราะว่ามันเป็นวันของทุกคนทั้งโลก แต่อันนี้มันเหมือนกับว่ามันเป็นวันของผม เลยอยากที่จะเก็บความรู้สึกให้เป็นของผมคนเดียว”

“ของขวัญให้ตัวเองไม่มีนะ แปลก เรามองข้ามตรงนั้นไป มันเป็นวันวันหนึ่ง แต่มันก็พิเศษที่ได้คำแฮปปี้เบิร์ธเดย์จากเพื่อนๆ จากคุณแม่ จากครอบครัว แล้วก็จากนุ่น มันเพียงพอแล้ว เราก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากครับ”

อนาคตยังอีกไกล แม้จะพร้อมวิวาห์ การขยับไปข้างหน้าไม่ใช่เรื่องของคนสองคน
“ค่อนข้างไกลครับ ถือว่าแน่นครับในปีนี้ เพราะว่าเราก็อายุถึงประมาณนี้แล้ว เราก็เลยมีความรู้สึกว่าเราต้องซีเรียสมากกว่านี้ในอนาคต และสำหรับคนที่ร่วมอนาคตกับเราด้วย เราก็อยากที่จะให้ความมั่นใจ ก็จะทำให้เขาเห็น มันอยู่ในความคิดของเราอยู่แล้ว เราอยากตั้งใจรอเวลาที่เราคิดว่ามันพร้อม เราก็รู้สึกว่ามันพร้อมแล้ว เราก็อยากที่จะเขยิบไปข้างหน้า แต่ว่าการเขยิบไปข้างหน้ามันไม่ใช่เป็นแค่ระหว่างคนสองคนแล้ว อันนี้มันค่อนข้างที่จะกว้าง แล้วก็ในแนวคิดของผม มันค่อนข้างที่จะเปลี่ยนชีวิตของตัวเองจริงๆ มันก็ยังไม่ถึงเวลา”

ไม่กดดัน ขำๆ นุ่นไม่อยากแต่ง
“คนลุ้นก็ไม่กดดันนะ ผมว่ามันก็เป็นอะไรที่เขาสามารถถามได้ เพราะเราก็เป็นดารา เราอยู่ในสปอตไลท์ เขาก็อยากรู้ว่าชีวิตของเราเป็นแบบไหนเราก็ตอบ แต่ว่าเราจะตอบแค่ในข้อมูลที่เราให้ได้เท่านั้น เพราะเราก็ไม่อยากที่จะไปกดดันตัวเอง เพราะการที่เราให้คำพูด หรือให้วันฤกษ์ มันเหมือนเป็นการกดดันตัวเอง ก็อยากให้ทุกอย่างมันเกิดขึ้นด้วยความสมูท แต่มันอยู่ในความคิดอยู่แล้วครับ กับนุ่นเรื่องนี้เราคุยกันตลอดครับ เข้าใจกันตลอด แล้วเขาก็บอกอยู่ตลอด ว่าไม่เอาๆ ไม่อยากแต่ง(หัวเราะ)”

ลั่นแพ้เด็ก อยากมีลูก
เรื่องมีลูกก็แน่นอนว่าอยากมี เราแพ้เด็ก เห็นแล้วมันน่ารัก อยากมีบ้าง ก็มีส่วนที่ทำให้เราอยากแต่งงาน”

ไม่มีความคืบหน้าสร้างบ้านที่ญี่ปุ่น
“อันนั้นคือหลังจากแปลนที่ผมมีสำหรับปีนี้นะ สำหรับปีนี้และปีหน้า ญี่ปุ่นยังไม่คิด ยังไม่มีความคืบหน้าที่จะสร้าง อาจจะหลักจากโอลิมปิก เพราะว่าโอลิมปิกของญี่ปุ่นช่างเขาจะไม่อยู่ เขาก็ต้องไปช่วยกันที่โอลิมปิกครับ แต่สร้างบ้าน มีแน่นอนครับ นั่นคือเหตุผลที่ซื้อตั้งแต่แรกครับ”

“ผมอยากให้มันเป็นเวเคชั่น เฮาส์ ไว้สำหรับเวลาเรามีลูกแล้ว ถ้าเราสร้างตั้งแต่ตอนนี้ มันดีกว่าจะไปเหนื่อยในอนาคต เอาเงินแทนที่จะไปเสียค่าเรียนของลูกมาสร้างบ้านที่ญี่ปุ่นมันก็ไม่ใช่เรื่อง แต่ถ้าเราสร้างตั้งแต่ตอนนี้ไปเราก็มีแต่เรื่องกังวลของการดูแลลูกในอนาคตอย่างเดียวครับ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...