xs
xsm
sm
md
lg

“แม่นิโคล” ชัดเจน สิ่งเดียวที่จะขอ "ทิกเกอร์" ในวันที่มีแฟน ต้องให้เกียรติเพศแม่ อย่าเจ้าชู้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิโคล” ไม่ห้ามลูกมีความรัก แต่ยอมรับตั้งใจสอนลูก ถ้า “ทิกเกอร์” มีแฟนต้องให้เกียรติแฟน ผู้หญิงคือเพศแม่ นึกถึงใจเขาใจเรา รักเดียวใจเดียว ห้ามเจ้าชู้ เผยคอยส่องไอจี คอยถามอยู่ห่างๆ ถึงขนาดแลกไลน์พ่อแม่ฝ่ายหญิงเอาไว้พูดคุยประสาพ่อแม่ เมาท์ลูก นิ่งๆ แต่หูตาแพรวพราว

เป็นภาพที่ใครๆ ก็ชื่นชม สำหรับ “น้องทิกเกอร์” ลูกชาย “นิโคล เทริโอ้” และอดีตสามี “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ซึ่งล้างเท้าให้พ่อแม่ในวันเกิดที่ผ่านมา ล่าสุดสาวนิโคลเผยอย่างภูมิใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Cassette Festival ณ บริเวณ Lobby อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส บอกลูกชายทำเป็นประจำอยู่แลว

“ทิกเกอร์อายุ 14 แล้วค่ะ ก็มีพี่แมว แล้วก็บ้านพี่แมวมาที่บ้านค่ะ แล้วทิกเกอร์ก็อย่างที่เขาทำทุกปี ก็มีล้างเท้าพี่แมว แล้วก็ของกี้ด้วย ของพ่อกับแม่ คนชมว่าน่ารักก็ขอบพระคุณค่ะ เขาก็ทำของเขาอยู่ค่ะ สำหรับแม่ก็ชื่นใจมากค่ะ แต่กี้ไม่ได้โพสต์นะคะ แต่พี่แมวโพสต์ใช่มั้ยคะ”

“พี่แมวก็สอนเรื่องของการใช้ชีวิตค่ะ เขาก็อวยพรว่าให้ใช้ชีวิตแบบมีสติ เท่าที่จำได้นะคะ เขาพูดว่าให้ใช้ชีวิตแบบรู้ตัว แบบมีสติ แล้วก็ทำอะไรก็ตั้งใจทำค่ะ ส่วนกี้ก็ไม่ค่อยได้อวยพรอะไรเท่าไหร่ เพราะว่าเหมือนกับเราก็สอนลูกอยู่ทุกวันอยู่แล้ว แต่แค่บอกลูกว่ารักที่สุดในหัวใจค่ะ ขอให้ลูกมีความสุขทุกอย่างในชีวิตข้างหน้าค่ะ”

ไม่หวงลูกมีแฟน ตั้งใจสอนลูก ถ้าอีกหน่อยมีแฟนต้องให้เกียรติแฟน เพราะผู้หญิงคือเพศแม่ รักเดียวใจเดียว ห้ามเจ้าชู้
“อย่าว่าหวงเลย เอาเป็นห่วงแล้วกันค่ะ ก็เตือนๆ เขานิดหนึ่ง เตือนแบบผ่านๆ ไม่ได้มานั่งสอนเขา เพราะว่าเดี๋ยวเขาจะรู้สึกว่าจะสอนอะไรเยอะแยะ แค่บอกผ่านๆ แต่อันนี้ตั้งใจบอกนะคะ บอกว่าอีกหน่อยถ้าทิกเกอร์มีแฟน ต้องให้เกียรติแฟนนะลูก จะต้องให้เกียรติผู้หญิง ผู้หญิงคือเพศแม่นะ แล้วก็ต้องนึกถึงใจเขา ห้ามเจ้าชู้ รักเดียวใจเดียว อันนี้สำคัญไง คือชัดเจน แล้วหนักแน่น แล้วก็ต้องนึกถึงในเขามากๆ นี่คือผู้หญิง ผู้หญิงเราต้องให้เกียรติ นี่คือที่เน้นสอนลูกค่ะ แต่อย่างอื่นก็ปกติค่ะ”

ส่องไอจี คอยเช็กอยู่ห่างๆ
“เขาก็มีเพื่อนค่ะ แต่ยังไม่มีแฟน มีแต่เพื่อน เราก็ส่องไอจีเขา(หัวเราะ) เราไม่ได้กังวลค่ะ แค่ลูกวัยรุ่นแล้ว ก็ต้องคอยเช็กคอยอัปเดตห่างๆ ไม่ได้ไปอะไรเขามาก แค่เข้าไปดูไอจีเขาเฉยๆ เท่านั้นเอง(หัวเราะ)”

“ถามว่ากี้หวงลูกมั้ย ก็มีลูกอยู่คนเดียว ไม่หวงค่ะ แต่ห่วง คือเวลาอะไรมันเกิดขึ้นเร็วไป มันอาจจะไม่ดี ก็อยากให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามเวลาของมัน 14 ยังเด็กเกินไปที่จะมีแฟน อันนี้เรื่องจริง ก็คือต้องอยู่กับเพื่อนเยอะๆ แล้วก็ตั้งใจเรียน เล่นกีฬา เล่นดนตรี อะไรกันไปก่อน อย่าเพิ่งมีแฟน มีแล้วมันจะสับสน”

ถามผ่านๆ มีใครหรือเปล่า
“เราก็ถาม ถามแบบผ่านๆ ว่าตอนนี้มีใครหรือเปล่า วันวาเลนไทน์ได้อะไรหรือเปล่า แต่เขาก็บอกว่าไม่ได้ เราก็ดูนะ ว่ามีดอกไม้กลับมาจากโรงเรียนมัย ก็ไม่มี โล่งอก (หัวเราะ) นิดหน่อยค่ะ”

บอกหูตาแพรวพราวนิดหน่อย
“ไม่ทราบค่ะ เขาก็เป็นคนนิ่งๆ ค่ะ นิ่งๆ ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เวลาผ่านสาวสวยๆ ต้องไวนิดหนึ่ง หูตาแพรวพราวนิดหน่อย (หัวเราะ) โอ้ย ไม่เอา เมาท์ลูก”

แลกไลน์พ่อแม่ฝ่ายหญิง เอาไว้คุยกันชิลๆ
“เขาไม่ถึงกับต้องพามารู้จักหรอกค่ะ เพราะว่าอายุน้อยๆ เอง ไม่ได้จะพาเข้าบ้าน อาจจะเจอที่โรงเรียน ก็แนะนำที่โรงเรียน ถ้ามีนะคะ ก็อยากจะรู้จักคนที่ทิกเกอร์สนใจ เพราะว่าเราก็อยากจะอยู่ในวงจรนั้น คือถ้ามีนะคะ ก็อยากจะรู้จักตัวเขา แล้วก็พ่อแม่เขา เพราะว่าเรายังต้องดูเขาอยู่ แล้วก็แลกไลน์กับพ่อแม่ของอีกฝ่ายหนึ่ง(หัวเราะ) อันนี้แค่ชิลๆ นะคะ เพื่อการสนทนาภาษาพ่อแม่ สัก 18 ค่อยมีแฟนก็ได้ (หัวเราะ) ถามว่าหวงลูกมั้ย เหงื่อแตกแล้ว(หัวเราะ)”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...