xs
xsm
sm
md
lg

"นิวเคลียร์" สบายใจเฉิบ ได้เงิน 5 หมื่นมานอนกอด ชดเชยผัวหลงลูก ไม่สนใจเมีย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิวเคลียร์” เผยเหนื่อยเลี้ยงลูก น้ำหนักลดฮวบ อีก 3 กิโลหุ่นจะกลับมาเหมือนเดิม บ่น “เพชรจ้า” หลงลูกมากกว่าสนใจเมีย แต่ภูมิใจได้เงินในบัญชี 5 หมื่นเป็นของขวัญวาเลนไทน์ อยากได้ลูกเพิ่มอีกคน แต่ฝ่ายชายบอกมีลูกคนเดียวก็พอ จะได้ตามฝันเที่ยวรอบโลก บอก "อุ้ม ลักขณา" คลอดเดือนเม.ย. ย้ายรกรากอยู่เชียงใหม่

ทุ่มเทเวลาเลี้ยงลูก เพิ่งจะมีโอกาสออกอีเวนต์บ้างแล้ว สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่าในเดือนหน้าเตรียมออกงานอีเวนต์พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว สามี “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ผลักดันอยากให้ลูกเข้าวงการ แต่ตนยังหวงอยู่

“ค่ะ ก็เริ่มรับงานได้แล้วค่ะ งานแรกของนางจะเดือนหน้าค่ะ เพราะว่าไปหาหมอฉีดยาครบทุกอย่างแล้ว ค่อนข้างแข็งแรงไม่ป่วย ก็ขออนุญาตแล้ว คิดว่าน้องพร้อมแล้วนะคะ ครั้งนี้จะทั้งครอบครัวเลยค่ะ เป็นงานที่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมโชว์ด้วย ก็ซ้อม เพราะเขาชอบร้องไห้เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ต้องฝึกไปเรื่อยๆ หาวิธีหลอกล่อเดี๋ยวไปร้องไห้บนเวที อายเขา”

“ก็มีงานติดต่อเข้ามาค่ะ ก่อนหน้านี้มีติดต่อมาเยอะมาก แต่น้องยังไม่พร้อม แต่ว่าตอนนี้พร้อมแล้วค่ะ ติดต่อมาได้เลย ค่าตัวไม่เท่าแม่ค่ะ ไม่แพงเป็นแถมๆ ด้วยซ้ำ พรีเซ็นเตอร์ก็มีทาบทาม มีคุยๆ ค่ะ แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มอะไรค่ะ นิวหวงมากกว่า แต่พี่เพชรจ้าค่อนข้างผลักดันอยากให้น้องไปอยู่ในวงการถ้าน้องเขาชอบนะคะ แต่นิวออกแนวหวงๆ เพราะอยากให้เขาได้เล่นสนุกตามวัยของเขามากกว่า”

มั่นใจลูกไม่เหนื่อย ภูมิใจพัฒนาการไว คุยได้ตั้งแต่สองเดือน
“ก็ไม่น่านะคะ เราไม่ได้ทำอะไรให้เขาเหนื่อยมากเกินไป เขาก็อยู่กับเรา กับพ่อ พี่เพชรเขาก็ไม่ได้ปูทางอะไรหรอกค่ะ ถ้าลูกชอบก็ดี เขาก็อยากให้เข้า ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการค่อนข้างไวนะคะ คนส่วนมากชอบบอกว่าน้องไวมาก คุยตั้งแต่สองเดือน คอแข็งตั้งแต่เดือนแรก คว่ำได้ เร็วไปหมดเลย”

“ตอนนี้ยังเลี้ยงเองค่ะ ไม่ได้มีพี่เลี้ยงค่ะ ตอนแรกจะหิ้วมาด้วย แต่พี่เพชรเขาเหนื่อยเขาขอเลี้ยงอยู่บ้านดีกว่าค่ะ ถามว่าเห่อมั้ย ก็เห่อ เห่อมากเลย ซื้อของ ใครจะว่าเราบ้า แต่เรามีความสุข เวลาเห็นลูกใส่ชุดน่ารักแล้วแม่แฮปปี้เวลาได้เก็บภาพเอาไว้ ช่วงวัยเด็กของเขาพอมันผ่านไปมันก็ผ่านไปเลย ก็อยากเก็บภาพดีๆ ไว้เยอะๆ”

เผย “อุ้ม ลักขณา” เตรียมย้ายรกรากไปปักหลักที่เชียงใหม่
“คลอดธรรมชาติเหมือนนิวค่ะ ประมาณเดือนเมษายน แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดได้เหมือนนิวหรือเปล่า เพราะนิวคลอดเองไม่ได้ หัวไทก้าใหญ่โต เขาจะคลอดที่เชียงใหม่ ย้ายรกรากไปอยู่ที่เชียงใหม่แล้ว อยู่บ้านที่เชียงใหม่ อยู่โรงพยาบาลที่เชียงใหม่หมดเลย ช่วงแรกๆ คงไม่มีรับงานค่ะที่เขาบอกนะคะ ใครอยากเจอก็ต้องบินไปค่ะ อย่างบ้านนิวคงไปสแตนบายรอช่วงเมษายน”

“เขาก็ปรึกษาเยอะนะ ล่าสุดก็พาไทก้าบินไปเชียงใหม่ให้พี่อุ้มลองฝึกเลี้ยง ก็สอนเขาอาบน้ำ แต่งตัวก่อนนอน เขาก็ทำได้นะคะ ผ่านไปได้ด้วยดี เขาก็ตื่นเต้น เตรียมของ เตรียมห้องไว้หมดแล้ว เขาไม่ถือเคล็ดอะไรค่ะ เหมือนนิว นิวเองก็เตรียมไว้ตั้งแต่ 5 เดือนแล้ว ซึ่งพี่อุ้มได้ลูกสาวชื่อน้องดิสนีย์ นิวเป็นคนตั้งเอง เพราะลูกพี่บอลชื่อการ์ตูน เราก็อยากให้คล้องจองกัน การ์ตูน ดิสนีย์”

เหนื่อยมาก น้ำหนักลดเหลืออีก 3 กิโลจะเท่าเดิมแล้ว
“เหลืออีก 3 กิโลจะเท่าเดิมค่ะ นิวหนัก 55 ตอนก่อนท้อง ก่อนคลอดหนัก 69 คือไม่ได้ตั้งใจจะลด แต่ว่าเลี้ยงลูกเอง มันเหนื่อย มันไม่มีเวลากินคือ 24 ชั่วโมงอยู่กับลูกหมด คือบางทีเราไม่ได้กินข้าวเลย ก็ต้องอุ้มต้องเลี้ยงเขา”

บ่นอุบ เพชรจ้าหลงลูก ไม่สนใจเมีย
“ไม่เห็นหลงเลย หลงลูกมากกว่า เมื่อก่อนไอจีเขาจะมีแต่นิว แต่ตอนนี้ไอจีเขาจะมีแต่ลูก ไม่สนใจเมียเท่าไหร่เลย ก็ไม่มีการทวงค่ะ ก็ดีแล้ว ช่วยเลี้ยงลูก ถือว่าเขาช่วยมากๆ เลยนะ เราสบายขึ้นมาหน่อย นิวจะรับกะถึง 9 โมงเช้า แล้ว 9 โมงเขาจะมารับช่วงต่อถึงเที่ยง ให้นิวได้งีบต่ออีกสักหน่อย”

ทวงผัวยิกๆ ของขวัญวาเลนไทน์ จนได้เงินในบัญชี 5 หมื่น
“มีค่ะ เราก็พูดว่าคนอื่นเขาให้ของขวัญกัน ทำไมเราไม่เห็นได้เลย จนเขาทนไม่ไหวก็เลยให้ เลขในบัญชีก็ 5 หมื่น (หัวเราะ) นิวบอกเขาว่าอยากได้ดอกไม้ เห็นคนอื่นเขาได้ดอกไม้ช่อใหญ่เลย เขาเลยบอกจะเอาเงินหรือดอกไม้ ก็เลยบอกงั้นเอานี่ก็ได้ ไม่ต้องดอกไม้ก็ได้ แต่นิวไม่ได้ให้อะไรเขาค่ะ ไม่มีเวลาเลย”

สามีบอกมีลูกคนเดียวก็ได้ จะได้เที่ยวรอบโลกตามฝัน แต่ตนอยากมีลูกอีกคน
เขาบอกว่ามีคนเดียวก็ได้นะ เพระว่าจะได้ไปเที่ยวรอบโลกกัน ตามฝัน แต่นิวอยากมีอีกคน อยากมีผู้หญิง แต่กะให้ไทก้าเข้าโรงเรียนก่อน เพราะว่าเราอยากเลี้ยงเองเหมือนกัน”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...