xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) พี่หมื่นท้อและทุกข์มาก! ปัดคั่ว “ยนจิกา” ไดเร็กหาสาวแกรมมี่ ปลงฉาวถี่ วันหนึ่งอาจหายไป!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โป๊ป ธนวรรธน์” เคลียร์สัมพันธ์ “ปุ๋ย ยนจิกา” ยันแค่น้องสาว ส่วนถูก “มดดำ” แฉไดเร็กหาสาวแกรมมี่ ใครแฉก็ให้คนนั้นมาตอบ บอกเป็นอดีตที่นานมาแล้ว ยอมรับท้อ ทุกข์ในใจ แต่เชื่อวันหนึ่งก็ต้องซา หากวันหนึ่งหายไปจากวงการก็เป็นธรรมดาโลก ยังโสด คบใครก็อยากเงียบๆ ตามสไตล์

แม้ว่าในปีที่ผ่านมาจะประสบความสำเร็จเรื่องงานสุดขีด แต่ดูเหมือนปีนี้ พระเอกเจ้าของฉายา “พี่หมื่น” จะยึดตำแหน่งพระเอกสายไดเร็ก เพราะตั้งแต่ต้นปี ถูกสาวออกมาแฉถี่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสัมพันธ์กับสาว “หมวยลี่ เอเอฟ” ถูกปล่อยคลิปเสียงชวนสาวไปกินข้าว ยันสาวที่ชื่อ “ปุ๋ย ยนจิกา” ล่าสุดก็ถูกดีเจปากกล้า “มดดำ คชาภา” แฉว่า “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ไดเร็กหาสาวตึกแกรมมี่ แต่ไล่ชะนีกลับเพราะหน้าตาไม่ตรงปก โอ้ว ร้อนแรงแซบทุกเรื่อง ล่าสุดพระเอกมีเมตตาก็ออกมาเคลียร์ระหว่างร่วมงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ณ Legend Siam Pattaya ยอมรับว่าเดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปเอง

“ไม่รำคาญหรอกครับ ก็เฉยๆ ครับ ปล่อยไป เดี๋ยวก็คงจะหายไปเองแหละครับ ผมไม่ได้ใช้ความนิ่งสยบอะไรหรอก มันเกิดขึ้น เดี๋ยวมันก็ต้องดับไป มันเป็นธรรมชาติของมัน ก็เลยไม่ได้สนใจอะไรครับ บางอย่างจริงไม่จริง อย่างที่ผมบอก ก็รู้อยู่ว่าเราทำอะไรอยู่”

ไม่เห็นข่าวที่ “มดดำ คชาภา” แฉไดเร็กหาสาวแกรมมี่ ลั่นเป็นอดีตที่นานมาแล้ว ไม่รู้จริงไม่จริง
“ไม่เห็นครับ ก็จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีตที่นานมาแล้ว ไม่รู้หรอกว่าจริงหรือไม่จริง ก็ต้องมาว่าคุยกับใครนะ เพราะว่าจริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้คุยกับแบบ โห จริงจัง บางทีก็แค่กดไลก์รูปของเขาเฉยๆ ถามว่ารู้จักเขามั้ยเพราะเขาเล่าดีเทลเยอะ คือก็ต้องให้เขามาเล่านะครับ ถูกมั้ย เราก็ต้องให้น้องคนนั้นออกมาเล่าว่ายังไง แต่ว่าผมขอไม่ตอบแล้วกัน เพราะว่าจริงไม่จริงก็ไม่รู้(หัวเราะ)”

เชื่อทุกอย่างบนโลกใบนี้สักวันหนึ่งก็ต้องซา เหมือนตนที่วันหนึ่งอาจจะหายไปจากวงการ เป็นธรรมดาโลก
“ซาครับ ถึงอย่างไรเรื่องทุกอย่างบนโลกใบนี้ก็ต้องซาอยู่ดีครับ วันหนึ่งมันก็ไม่มีผมอยู่ดีครับ ผมก็เลยรู้สึกว่า ผมก็แค่ทำงานไป ถ้าวันหนึ่งมันจะต้องวันที่เราจะต้องหายไป เงียบไปจากวงการบันเทิง มันก็เป็นธรรมดาของโลก ผมก็เลยเฉยๆนะครับ ข่าวตอนแรกก็เป็นข่าวร้าย แล้วก็ผ่านไป ก็เป็นละครบุพเพสันนิวาสดัง ก็ดี พอปลายปีก็มีเรื่องอีก มันก็สลับ สับเปลี่ยนกันไปผมก็เลยเฉยๆ ไม่ได้ว่าอะไร”

ไม่เลิกไดเร็ก ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย
“ไม่นะ ก็บางเขาก็ยังส่งมาหาผมอยู่นะ แต่ว่าส่งมาให้กำลังใจ เราก็ตอบบ้างไม่ได้ตอบบ้าง ตอบเท่าที่ตอบได้ ก็เป็นเรื่องปกติ ก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายเนอะ”

ยอมรับท้อใจ มีความทุกข์
“จริงๆ ก็ท้อนะครับ มีความทุกข์เข้ามาในใจ แต่ว่าผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่ามันเป็นธรรมชาติของมัน มันก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ว่าเราควรรักษาใจเราให้ ปกติและปล่อยวางให้ได้ แค่นี้ทุกอย่างก็ไม่สามารถทำร้ายใจเราได้”

แจงสาวปล่อยคลิปเสียง แฟนคลับผุดแฮชแท็กปกป้อง เป็นสิ่งที่คุมไม่ได้
“ทราบข่าวครับ อย่างที่บอก เราก็บริสุทธิ์ใจนะ เราได้คุยกับใคร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้คบกัน อาจแค่คุยแบบรู้สึกดีต่อกัน เฉยๆ เราก็อาจจะเจออะไรแบบนี้ มันควบคุมไม่ได้ แต่สิ่งที่คุมได้คือผมจะคุมตัวเองนี่แหละ อย่าให้มันทุกข์ใจมาก พยายามคิดว่าเราทำอะไรที่ดีๆ ตั้งเยอะ มาสอนใจเรา ให้เราผ่านพ้นไปได้”

“ขอบคุณแฟนคลับครับ แฟนๆ ทุกคนเขาก็ให้กำลังใจเราแหละ มันก็เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำงานต่อไป เขาน่ารักมาก เพราะกำลังใจทำให้ผมได้เดินต่อไป หรือใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้ต่อไป”

“ปุ๋ย ยนจิกา” แค่น้องสาว รู้จักนานแล้ว สถานะโสด คบใครขอดูนานๆ
น้องเป็นน้องสาวผมครับ ก็ไม่ได้มีอะไร ก็ไม่ได้แซวเลย ก็ทำงานด้วยกันเฉยๆ ครับ รู้จักกันมานานแล้ว ตอนนี้โสดครับ และไม่มีใครครับ (คิดว่าถ้ามีแฟนจะจบเรื่องสาวๆ มั้ย?) อันนั้นมันเรื่องส่วนตัวนะ ผมจะมีหรือไม่มี ก็รู้สึกว่าอยากจะอยู่เงียบๆ สไตล์ผม เรื่องแฟนหรือเรื่องจะคบใครผมขอดูนานๆ แล้วกันครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...