xs
xsm
sm
md
lg

"โอปอล์" หวีดแรง "พัคโบกอม" ทวีตหาบอกดีใจที่ได้เจอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทำเอาคุณแม่ลูกสองอย่าง "โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" ถึงกับกรีดร้องกันเลยทีเดียว หบังจากที่เจ้าตัวไปรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน "2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์>” งานแฟนมีทติงของพระเอกหนุ่มหล่อ "พัคโบกอม" ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว และโอปอล์ก็รับหน้าที่เป็นพิธีกรให้เช่นเดิม

โดยในวันงานที่จัดขึ้นเมื่อ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา ก็ทำแฟนๆอิจฉาหลังจากที่ พัคโบกอม สวมกอดโอปอล์ทันทีที่เจอ และยังแซวเรื่องที่โอปอล์ไม่โสดแล้ว แต่แฟนๆต้องมาหวีดหนักทั้งไทม์ไลน์กันอีกครั้ง เมื่อโอปอล์ลงรูปทำงานขณะเตรียมตัวเป็นMC อยู่ด้านหลังเวที พร้อมข้อความว่า "มาทำงานด้วยความรัก"

ซึ่งโบกอมได้ตามมาตอบข้อความพร้อมระบุ "ผมขอโทษ ที่ไม่มีโอกาสได้กล่าวคำอำลา ผมดีใจมากนะครับที่ได้เจอคุณอีกครั้ง และขอบคุณมากๆที่เป็นพิธีกรที่ดีที่สุดให้กับงานแฟนมีทติง มันเป็นวันที่ดีมากๆต้องขอบคุณคุณมากจริงๆ หวังว่าจะได้เจอคุณอีกนะครับ"

และโอปอล์ก็ได้ตอบข้อความกลับไปด้วยเช่นกัน "คุณเป็นคนที่มีความสามารถอย่างแท้จริง และเป็นหนึ่งในเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอ หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะคะ รัก จากแฟนคลับตัวแม่"

งานนี้ต่างฝ่ายต่างชื่นชมเอ็นดูในกันและกัน กลายเป็นงานแฟนมีทติงที่ทำเอาอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้าเพราะศิลปินดี พิธีกรดี รูปแบบงานดี แถมแฟนเซอร์วิสก็ดี๊ดี แฟนๆกลับบ้านแบบสุขใจกันทุกคนทีเดียว

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)View this post on Instagram

ยอมใจไฮทัช 4 พันกว่าคน แรงดีไม่มีตกเลย แล้วดูตอนมีคุณยายมาทัชสิ งื้ออ อบอุ่นอะไรขนาดนั้นนนนน อิจฉายายได้ไหม 😆 ปล. คุณยายชอบโบกอมมาก มาจากเพชรบุรี เพื่อมาดูโบกอมโดยเฉพาะเลย แถมยังร้องเพลงโบกอมได้ด้วยนะคะ ตอนงานเริ่มคุณยายดีใจมากจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว ยายบอกน้องน่ารักมากๆ 😊💕 #ParkBoGumGoodDayInBKK2019 📸 : Hwang TRendies

A post shared by 💥 อัพเดทข่าวกระแสออนไลน์ 🌐 (@uptodays) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...