xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ห่วงเบญจเพส “ญาญ่า” น็อก แพ้ยารอบ 2 หอบสังขารไปถ่ายละครต่อ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์” ตกใจ “ญาญ่า” น็อกแพ้ยารอบ 2 ต้องแอดมิด 1 คืน ก่อนกลับมาลุยถ่ายละครต่อ ไม่มีเวลาพาไปหาหมอ เชื่อ “แม่ปลา” ดูแลลูกได้ดี ห่วงฝ่ายหญิงเกิดอุบัติเหตุช่วงเบญจเพส
ทำเอาตกอกตกใจกันเลยทีเดียว หลังจากที่ “ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ เกิดอาการแพ้ยารอบ 2 ถึงขั้นน็อกวูบกลางกองถ่ายต้องหามส่งโรงพยาบาลด่วน ยกเลิกถ่ายละคร ล่าสุดหนุ่มสนิทอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ”ก็เผยว่าเรื่องรายละเอียดอยากให้เจ้าตัวมาตอบเองจะดีกว่าแต่ยอมรับว่าห่วงอยู่ไม่น้อย

"แพ้ยาแก้อักเสบ ตอนนี้หมอก็วินิจฉัยอยู่เดี๋ยวรอน้องมาตอบรายละเอียดอีกทีนึง เหตุเกิดจากเขาล้ม แล้วหน้าแข้งไปโดนบันไดแล้วเป็นแผลลึก เหมือนกับมันบวม แล้วต้องใช้เมกอัพกลบแผลไว้ เพราะต้องทำงานด้วยเลยกินยาแก้อักเสบ แล้วเหมือนมีอาการแพ้ยาแก้อักเสบ อาการคงหายใจไม่ค่อยออกลุกไม่ขึ้น เหมือนแรงไม่มี คงเป็นผลจากการแพ้ยา ซึ่งผมไม่ได้อยู่ตรงนั้นก็ฟังน้องเล่า"

ตกใจแพ้ยารอบ 2เข้ารพ.แอดมิด 1 คืน ห่วงไม่มีเวลาพัก ไปถ่ายละครต่อ
"ตกใจครับ ครั้งที่ 2เราก็เข้าใจว่ามันต้องหนักกว่าครั้งแรก แต่ครั้งนี้รู้ว่านี่คืออาการแพ้ยาเลยไปถึงมือหมอเร็วครับ ปลอดภัยแล้ว น้องก็แอดมิดหนึ่งคืนตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และพรุ่งนี้น้องจะไปถ่ายละคร ก็ไปเยี่ยมเรียบร้อยครับน้องออกจากโรงพยาบาลแล้ว ถามว่ากังวลมั้ย ก็คงต้องทำการทดสอบดูว่าแพ้อะไรบ้าง เรื่องงานคงหยุดได้แต่ก็อยากจะทำงานด้วย ไม่อยากให้ทุกคนต้องมารอเขาก็เลยตัดสินใจถ่ายต่อในวันพรุ่งนี้"

ไม่มีเวลาพาอีกฝ่ายไปรพ. เชื่อแม่ญาญ่าต้องดูแลลูกอย่างดี
"คุณแม่เขาคงดูแลดีอยู่แล้วตัวผมเองก็คงไม่ได้มีเวลาขนาดจะพาเขาไปโรงพยาบาล พาไปตรวจ ให้คุณแม่ซึ่งเป็นห่วงน้องมากๆพาไปดีกว่า ไม่ถึงขนาดช่วยหาหมอให้น้องเป็นหน้าที่ของคุณหมอกับทีมงานทุกคนวินิจฉัยโรค"

ห่วงเกิดอุบัติเหตุช่วงเบญจเพส เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้
"ก็คงเป็นห่วงอยู่แล้วตามปกติ แต่อุบัติเหตุเราคงคาดเดาไม่ได้ บางทีก็เกิดขึ้นมาโดยที่เราไม่รู้ ที่สำคัญคือมีสติ ไว้เสมอคนรอบข้างก็ระมัดระวัง และรู้ว่าแพ้ยาตัวไหนก็ต้องดูแลกันไปเรื่อยๆ"

"เรื่องเบญจเพสฟังไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายนะเรื่องวัยเบญจเพส เรื่องเคราะห์ โหราศาสตร์ ศาสนาพราหมณ์ ก็มีส่วนด้วย ก็ฟังไว้เตือนสติตัวเอง ไปไหนมาไหนหรือเวลาเจอคน ทำกิจการอะไรก็ต้องระวังไว้ด้วย "

"ส่วนเรื่องพาน้องไปทำบุญผมรู้สึกว่าถึงผมไม่เบญจเพส ก็มีอะไรเข้ามาเรื่อยๆ นะ อันนี้ก็ไม่น่าเกี่ยวเราก็ระวังไว้มากกว่า เหมือนผู้ใหญ่เตือน คนเป็นห่วงเตือน"

จัดทริปเนปาลกับครอบครัว
"ใช่ครับเป็นทริปกับครอบครัวจัดไปกับครอบครัวที่ขอนแก่นมีแฟนคลับที่แม่ลงในอินสตาแกรมว่าจะมีการนำปัจจัยไปถวายให้กับโรงพยาบาลที่วัดไทยกุสินารา ก็ทำนุบำรุงโรงพยาบาลให้ดีมากยิ่งขึ้นที่นั่นก็รักษา 10 รูปี และวันพระสามารถรักษาได้ฟรีรวมทั้งคนไทยที่ไปที่นั่น วันปกติ 10 รูปี"(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...