xs
xsm
sm
md
lg

“เคที เพอร์รี่” แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ ในผลงานเพลงใหม่ “365”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โดย : บอน บอระเพ็ด (skbon109@hotmail.com)

“เคที เพอร์รี่” ซุปตาร์สาวชื่อดังลงทุนรับบทเป็นหุ่นยนต์ที่หวังอยากเป็นมนุษย์ ที่มีฉากสำคัญอันน่าเศร้าใจกับการนอนร่วมเตียงกับมนุษย์ ในผลงานเพลง “365” ที่แต่งร่วมกับ “Zedd” ซึ่งปล่อย MV ออกมาในค่ำคืนวาเลนไทน์

Zedd นักร้อง ดีเจ และโปรดิวเซอร์ เจ้าของรางวัลจากเวทีรางวัลใหญ่ระดับโลกอย่าง GRAMMY® และ Katy Perry(เคที เพอร์รี่) ซุปตาร์สาวระดับโลกต้องจารึกผลงานเพลง “365” เพลงใหม่เมื่อคืน 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ทั้ง 2 ร่วมกันแต่งเพลงนี้ ในขณะที่ปล่อยเพลงออกมานั้น พวกเขาก็เลือกที่จะปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาด้วยควบคู่กันไป ซึ่งกำกับโดย Warren Fu ที่เคยร่วมงานกับ The Weeknd และ Daft Punk

สำหรับแนวความคิดเนื้อหาในเอ็มวีกลั่นกรองมาจาก Katy Perry ที่มีความสงสัยว่า เจ้าปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือ AI เนี่ยมันสามารถเรียนรู้ที่จะรักได้หรือเปล่า จึงกลายเป็นเรื่องราวของมิวสิควีดีโออันแสนสาหัสของหุ่นยนต์ ที่ปรารถนาอยากมีชีวิตเป็นมนุษย์สักครั้งหนึ่ง เพื่อเรียนรู้วามรัก ในขณะที่ Katy Perry พยายามเชื่อมต่อกับ Zedd อย่างแท้จริง

Katy Perry เผยว่า “ฉันกับ Zedd รู้จักกันมาพักหนึ่งแล้วและในระหว่างการทัวร์ด้วยกันในออสเตรเลียเมื่อช่วงฤดูร้อนปีที่แล้ว เราเริ่มทำงานกับเพลงด้วยกัน”

ด้าน Zedd เล่าว่า “หลังจากที่พวกเราเริ่มออกทัวร์ภายใต้ระบบอันทรงคุณค่าทางดนตรีของพวกเราที่ทำงานร่วมกัน มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเพลง “365” จนกลายเป็นรูปเป็นร่าง เมื่อทุกอย่างมารวมกันพวกเรารู้ว่า มันมีบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษจริงๆ ผมชอบเสียงของ Katy Perry ในเพลงนี้มากๆ และผมก็ตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันสิ่งนี้กับแฟนๆ ของเราได้ฟังในที่สุด”

“365” เป็นเพลงแรกของ Zedd ในปี 2019 การเปิดตัวนี้เกิดขึ้นหลังจากปีทอง (2018) ของเขาที่ได้ร่วมมือกับศิลปินมากมายอย่าง Shawn Mendes สำหรับเพลงรีมิกซ์ "Lost In Japan", เพลง "Happy Now" กับ Elley Duhé และเพลง "The Middle" กับ Maren Morris และ Grey จนส่งผลให้ Zedd ได้อันดับหนึ่งบน Top 40 Radio และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่สามครั้งสำหรับเพลง "The Middle" ส่งผลให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 5 ครั้งแล้ว นอกเหนือจากการคว้ารางวัล Best Dance Recording 2014 ที่ผ่านมา

ผู้สนใจสามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “365” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Katy Perry - Zedd” ได้ที่ https://www.facebook.com/katyperry/ และ https://www.facebook.com/Zedd/


กำลังโหลดความคิดเห็น...