xs
xsm
sm
md
lg

“เอสเธอร์-เคน” เขิน เผยถึงวันแรกจีบ ฝ่ายหญิงตามสืบพฤติกรรม ยันไม่พร้อมแต่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เอสเธอร์” ย้อนวันวานรักหวาน ยอมรับสุดทึ่ง “เคน ภูภูมิ” ตัดต่อรูปใช้เวลาในการส่องก่อนจีบ บอกไม่เคยมีชื่อ เคน ภูภูมิในหัวสมองเพื่อนทักเกรียวให้ระวังเรื่องผู้หญิง สารภาพซุ่มสืบ ไม่พร้อมแต่งงาน ฝ่ายชายยันไม่ได้บอกว่าเอสเธอร์คือแม่ของลูก

ใกล้ช่วงวาเลนไทน์เลยได้เห็นคู่หวาน “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” กับหวานใจอย่างนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ออกงานคู่กันบ่อยขึ้น และที่ล่าสุดควงกันไปออกรายการคู่ก็ทำเอาแฟนๆ ได้รู้เรื่องราวตอนที่หนุ่มเคนไปตามจีบนางเอกสาวใหม่ๆ ด้วย ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาเปิดเผยเรื่องนี้ในงานเปิดตัวคลาสออกกำลังกายใหม่ “J Series” ณ Jetts 24 Hour Fitness สาขาอาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ชั้น G โดยหนุ่มเคนก็ยอมรับว่าเขินไม่น้อยที่ไปพูดเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนในรายการ

เคน : “ก็คือเรื่องจริงที่ไม่เคยได้เล่าให้ใครฟังนะครับ ก็ค่อนข้างจะเกร็งเหมือนกัน และค่อนข้างเขินๆ นิดๆ เพราะไม่ค่อยคุยเรื่องอะไรหวานๆ หรือว่าเก่าๆ กันอยู่แล้วครับ ก็จะเล่าตะกุกตะกักบ้าง แต่รายการเขาจะช่วยตัดออกมาให้มันไหลลื่น ก็ขอบคุณมากครับ อันนี้เป็นการจีบที่ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานครับ มันรวมถึงระยะเวลาในการส่องด้วย ระยะเวลาในการที่จะติดต่อด้วย ก็เลยอาจจะใช้เวลานานมาก ส่วนที่น้องบอกว่าตอนนั้นไม่ชอบขี้หน้าผม อันนี้ผมเข้าใจครับ เพราะผมนึกย้อนกลับไปผมก็มนุษยสัมพันธ์ไม่ค่อยดีจริงๆ ครับ”

เอสเธอร์ : “ถามว่ารู้สึกประทับใจมั้ย ตอนที่พี่เขาเล่า ก็ใช่ค่ะ ตอนแรกที่พี่เขาเล่าให้ฟังก็รู้สึกว่าถึงขนาดส่อง ใช้ระยะเวลาในการส่อง ยอมตัดต่อรูป เราก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ค่ะ คือหนูไม่เคยมีชื่อเคน ภูภูมิอยู่ในสมองตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พอจนวันที่พี่เขาทักไลน์มา ก็จะมาเพื่อนๆ หรือเพื่อนของเพื่อนทักมาว่าระวังนะ ค่อยๆ ดูไปนะ ดูดีๆ นะ จะมีแบบนี้มาเยอะ ซึ่งตอนนั้นเราก็ยังไม่ค่อยติดตามข่าวสารบันเทิงมากเท่าไหร่ ก็เลยจะไม่ค่อยรู้ว่าเขามีอะไรบ้าง แต่ว่าแต่ละคนก็จะเตือนๆ ก็พอศึกษาเริ่มคุยก็มีไปสืบๆ ค่ะว่าคือข่าวอะไรเหรอที่เคยมีมา ที่แต่ละคนคอยให้ระวังเรื่องหญิงสาว (หัวเราะ)"

เผยคบมา 5 ปี ฝ่ายชายเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ไม่มีเรื่องเจ้าชู้
เอสเธอร์ : : “ณ ตอนนี้ก็เป็นอย่างนี้ดีแล้ว แต่ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ตัวพี่เขา แต่ ณ ตอนนี้คือเป็นแบบนี้ดีมากแล้วค่ะ (หัวเราะ) เขาเปลี่ยนไปเยอะค่ะ หนูรู้สึกว่าพี่เขาโตขึ้นด้วย เป็นผู้ใหญ่ขึ้น นิ่งขึ้น ความเจ้าชู้ตอนนี้แทบไม่มีค่ะ”

เคน : “ฝืนตัวเองมั้ยเหรอ (หัวเราะ) เป็นคำถามที่สะเทือนใจมาก คือผมอยู่กับน้อง ผมก็แฮปปี้ครับ ผมก็เลือกที่จะทำอะไรที่มันแฮปปี้ มันก็มีความสุขดี ไม่ต้องไปหาอะไร แม่ของลูกเลยมั้ย ผมยังไม่ได้บอกนะครับ ผมคิดว่าด้วยน้องเป็นคนที่ทัศนคติดีอยู่แล้วนะครับ และเราเองก็ค่อนข้างที่จะคุยกันด้วยเหตุผลมากขึ้น ก็ให้มันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็โอเค เราก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร ทำงานไปก่อน ชิลๆ ครับ แต่ถามว่ามองถึงเรื่องของอนาคตมั้ย ก็ถือว่าเวลาผ่านไปไวมากครับ แต่ถามว่าเรามองมั้ย เราก็มองไปเรื่อยๆ ครับ เราก็ยังต้องทำงานของเราอยู่ และยังมีเวลาอีกเยอะเหมือนกันครับ ยังไม่ต้องเร่งรีบอะไร”

เอสเธอร์ : “จริงๆ ถ้าภายภาคหน้าด้วยอายุที่เหมาะสมก็มีคิดบ้าง แต่ ณ ตอนนี้งานก็ยังมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะ ไหนจะร้านที่ต้องดูแล ก็เบรกไว้ก่อน ซึ่งถ้าคิดไว้เล่นๆ ก็น่าจะ 30 นะคะ ตอนนี้กำลังจะ 25 ค่ะ”

เคน : “จริงๆ แล้วเราไม่ได้รีบร้อนอยู่แล้วครับ เพราะอะไรๆ มันก็ยังไม่พร้อม ไม่ได้อยู่แล้วด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ผมคิดว่าพวกเราก็ยังทำงานหรือว่ายังหาอะไรได้อีกเยอะมากมาย ก็ปล่อยให้มันไปตามเวลาดีกว่า ไม่ต้องกะเกณฑ์อะไร”

ฝ่ายหญิงว่างในวันวาเลนไทน์ แต่ฝ่ายชายติดละคร เซอร์ไพรส์ไม่เก่ง
เคน : “จริงๆ ผมมีถ่ายละครครับ”

เอสเธอร์ : “หนูว่างค่ะ (หัวเราะ)”

เคน : “แต่ผมยังถ่ายละครอยู่ครับ (หัวเราะ) ก็กดดันแล้วครับ ก็คิดว่าคงต้องมีบ้างครับ คือปกติผมก็เป็นคนโรแมนติกเท่าไหร่ (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยมีครับ แต่จะถามกันมากกว่าว่าจะไปไหน อยากทำอะไร เพราะว่าบางทีเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเก่ง และคาดเดาไม่ค่อยเก่ง เวลาจะให้อะไรหรือว่าจะทำอะไรกลัวไม่ถูกใจครับ ก็เลยถามว่าอยากทำอะไร ก็จะได้แฮปปี้ทั้งคู่ครับ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...