xs
xsm
sm
md
lg

“เฌอปราง” ยอมรับขอผู้ใหญ่ให้ “เปี่ยม” ได้พัก ห่วงเจอภาวะเครียด-กดดัน ด้านสมาชิกในวงปัญหาอื้อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เฌอปราง” ยอมรับเข้าไปขออนุญาตผู้ใหญ่ ขอให้ “เปี่ยม BNK48” พักงาน เหตุอีกฝ่ายเจอแรงกดดันหลายอย่าง อยากให้มีเวลาอยู่กับตัวเอง เชื่อไม่พักยาว อีกไม่นานจะกลับมาร้องเพลง ยันไม่ใช่ไอดอลที่ถูกลืม พ้อทุกคนในวงโหมงานหนัก มีปัญหาเรื่องสุขภาพทำเอาแฟนๆ ตกใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ต้นสังกัด BNK 48 ออกประกาศเรื่อง “เปี่ยม BNK48 รินรดา อินทร์ไธสง” จะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 และการใช้งาน Social Network ช่องทางต่าง ๆ รวมถึงงานจับมือในวันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เป็นเวลา 2 เดือน นับจากวันออกประกาศ โดยให้สาเหตุว่าเปี่ยมมีปัญหาทางด้านสุขภาพ

ล่าสุดสาวๆ BNK48 อาทิ เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, มิวนิค นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เฌอปราง อารีย์กุล, วี วีรยา จาง, จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน, น้ำใส พิชญาภา นาถา ก็ได้เผยว่า อีกฝ่ายได้รับแรงกดดันหลายๆ อย่าง จนมีการปรึกษากันกับทางผู้ใหญ่ เพื่อให้อีกฝ่ายได้พักผ่อนดูแลตัวเอง

เฌอปราง : “เราปรึกษากับทางผู้ใหญ่ว่าอยากให้น้องได้พักเพื่อดูแลตัวเองอย่างจริงๆ จังๆ และจะได้กลับมาแฮปปี้มีความสุขกับการอยู่ในวงค่ะ ตอนนี้ตามระยะเวลาแล้วสองเดือนค่ะที่เราคิดกันไว้ค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับฉายาไอดอลที่ถูกลืมนะคะ ตอนนี้อาจจะเป็นเพราะว่าเขาเจอหลายๆ เรื่องที่กดดันก็อยากจะพัก ใช้เวลานิดหนึ่งในการอยู่กับตัวเองบ้างค่ะ

“เราก็ได้พูดคุยค่ะ ก็อยู่ด้วยกันตลอด คอยคุยกันตลอด ที่จริงเป็นเพราะหนูเองที่ขออนุญาตคุยกับผู้ใหญ่ เพื่อให้น้องได้พักหรือเปล่า เพราะว่าน้องค่อนข้างจะเครียดและเหนื่อยกับการเรียนและหลายๆ อย่างด้วยค่ะ เลยขอช่วงเวลาให้น้องได้พักดูแลตัวเองนิดหนึ่ง”

ไม่ขอระบุปัญหา เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวอีกฝ่าย
เฌอปราง : “จริงๆ ก็มีหลายอย่างนะคะ แต่ไม่ได้ระบุลงไปเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของน้องเขา ก็ขออนุญาตนิดหนึ่งค่ะ คิดว่าไม่จะพักยาวนะคะ เพราะน้องยังคิดยังอยากจะกลับมาร้องและเต้นกับพวกเราอยู่ และยังมีกิจกรรมที่จะทำกับพวกเราเยอะแยะมากมายค่ะ”

“เรื่องเป็นตัวหลัก จริงๆ มีโอกาสอยู่แล้วค่ะ อันนี้ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ด้วย เราก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่น้องโดนค่ะ น้องก็อยากพักเอง พวกเราคิดกันเองและถามความเห็นน้องด้วย ไม่เชิงว่าทางบริษัทสั่งพัก น้องเองก็อยากพักด้วยเช่นกัน”

ลั่นทุกคนในวงมีปัญหาเรื่องสุขภาพ
เฌอปราง : “ที่เขียนว่าเขามีปัญหาเรื่องสุขภาพก็ใช่ค่ะ ตอนนี้ทุกคนมีปัญหาเรื่องสุขภาพกันพอสมควร ถ้ามีโอกาสได้พักก็อยากจะให้พักได้เต็มที่ค่ะ ช่วงนี้หลายอย่างเหมือนกันค่ะ เรื่องสุขภาพก็นิดหนึ่งเนอะ ก็พยายามดูแลตัวเองกันใช่มั้ยคะ มิวนิค”

มิวนิค : “ใช่ค่ะ จริงๆ พวกเราไม่ได้มีปัญหาถึงขั้นทำงานส่งความสุขให้แฟนๆ ไม่ไหว แค่เจอฝุ่น เล็กๆ น้อยๆ ค่ะ แค่เป็นหวัด”

เฌอปราง : “ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้น้องๆ โดยเฉพาะน้องๆ ที่โดนพักงานไปนะคะ อยากให้เป็นกำลังใจให้น้อง และขอความกรุณานิดหนึ่งนะคะ อันนี้เป็นเรื่องที่เซนซิทีฟกับน้องมากๆ ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...