xs
xsm
sm
md
lg

เปลี่ยวจัด “เก้า” ประกาศอยากมีแฟน ห่วงแม่เหนื่อยพาไปดริ๊งค์ ชีวิตอยู่กัน 2 คน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เก้า จิรายุ” พูดชัดอยากมีแฟน สารภาพซุ่มจีบสาว ถ้าชัดเจนเดี๋ยวจะบอก ออกตัวผมยังไม่ประสีประสา ไม่เห็นแม่โพสต์ดรามา เชื่อเหนื่อยจากงาน ลั่นพาไปดริ๊งค์ ชีวิตอยู่กันแค่สองคน

เริ่มต้นปี ก็เดินหน้ารับงานอื้อเลยทีเดียว สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าส่วนใหญ่เป็นงานที่ถ่ายนานแล้ว พร้อมแจงเรื่องความรักหลังโพสต์ตัดพ้ออะไรบางอย่าง ยอมรับอยากมีแฟน

“ปีนี้มีละครโฮะ แฟมิลี่ และมีละคร ด้ายแดง และมีโปรเจ็กต์กับทางจีดีเอช ก็เทคิวให้กับละครนิดนึงเพราะบางอันเป็นโปรเจกต์ที่คุยกันมานานแล้ว มันอาจจะมารวมๆ กันช่วงนี้พอดี เลยดูเหมือนงานแน่น แต่จริงๆ ถ่ายมานานแล้ว ผมพยายามจะไม่ให้ถ่ายพร้อมกันเกิน 2 เรื่อง เดี๋ยวจะเหนื่อยเกินไป”

“แล้วก็ฝากวงแม่ยายยิ้ม กับวง Bad baboon ด้วยครับ มีสองวงครับ ก็มีงานเล่นเรื่อยๆ และปล่อยซิงเกิลมา ปีนี้คิดว่าน่าจะปิดอีพีได้ครับ น่าจะมีสักประมาณ 5 เพลง ตอนนี้ปล่อยมาแล้ว 2 เพลงครับ ก็จะมีเล่นคอนเสิร์ตเรื่อยๆ”

เผยเรื่องรักเรื่อยๆ อยากมีแฟน ซุ่มจีบสาว ถ้าชัดเจนเดี๋ยวจะบอก ออกตัวผมยังไม่ประสีประสา
“เรื่อยๆ ครับ งานเยอะขนาดนี้ผู้หญิงเขาไม่คุยกับผมหรอก เดี๋ยวเขาคิดว่าเราไม่มีเวลาให้ ที่ดูเหมือนตัดพ้อ ผมก็อ้อนๆ ไปอย่างงั้นครับ แต่จริงๆ ผมก็อยากมีครับ ถ้ามีผมก็เปิด แบบมั่นใจแล้วก็พูดใช่เลย เปิดแน่นอน คือเราก็มีคุยๆ อยู่บ้าง คุยทีละคนครับ”

“ถามว่านอกหรือในวงการ เดี๋ยวๆ ถ้าเรารู้สึกมั่นใจว่าใช่ ค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ต้องจีบให้ติดก่อน เพราะถ้าเกิดเราคุยแล้วจีบไม่ติด แต่เรามาบอกแบบนี้ เราก็เสียฟอร์มไง ตอนนี้ก็มีจีบบ้าง แต่คือผมไม่ค่อยมีเวลา ก็มีคุยๆ กันประสาวัยรุ่น ถ้าชัดเจนค่อยบอก (ดูอึกอัก?) ผมก็เขินทุกครั้งครับ เวลาพูดเรื่องพวกนี้ เราไม่ประสีประสา ยังเด็กๆ เพิ่งเข้าวงการซะด้วย ส่วนวาเลนไทน์ผมไม่มีเลย เรื่องดอกไม้ไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่มันก็น่าจะดีนะ ถ้าเรามีส่งไปให้ใครสักคน คิดๆ อยู่ แต่ยังไม่แพลนขนาดนั้น วาเลนไทน์ทำงานครับ เวิร์กช็อปซีรีส์เรื่องใหม่ บ้าจริงอดเลย (หัวเราะ)”

ไม่เห็นแม่โพสต์ดรามา เชื่อเหนื่อยจากงาน ลั่นพาไปดริ๊งค์ ชีวิตอยู่กันแค่สองคน
“ยังไม่เห็นนะครับ แต่อาจจะเหนื่อยๆ ทำงานมั้งครับ คนเราทำงานมันก็มีปัญหาบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ยังไงผมก็ซัปพอร์ตอยู่แล้ว เต็มที่ครับ ให้กำลังใจ พาไปเที่ยว ให้เขาได้รีแลกซ์บ้าง มีพาไปดริ๊งค์ครับ แม่ผมสุดยอดอยู่แล้ว วัยรุ่น เรามีกันอยู่แค่นี้ครับสองคน”

“จริงๆ ถ้าเขาไม่ได้เหนื่อยจริงๆ หรือถึงที่สุดเขาอยากพูด เขาก็จะไม่พูดหรอก แม่ไม่อยากให้เราเครียดตามไปด้วย แต่หลักๆ ผมรู้สึกว่าคนเราถ้าเครียดหรือเหนื่อยล้า อยู่กับครอบครัว ให้เวลา ไปไหนมาไหนกัน ให้เขารู้สึกมีคนอยู่ด้วย ก็จะรู้สึกดีขึ้น ผมก็พยายามทำเท่าที่ผมทำได้ แต่ผมเด็กผู้ชายอาจจะมีความโง่บ้างในเรื่องละเอียดอ่อน แต่จะพยายามทำสไตล์เรา(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...