xs
xsm
sm
md
lg

เพิ่มความหวานในวันวาเลนไทน์ด้วยมื้อพิเศษกับคนพิเศษ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนทุกคู่รักมาร่วมสัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติก ด้วยมื้ออาหารที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ในหลากหลายห้องอาหารสุดหรูที่พร้อมจะเนรมิตวันวาเลนไทน์ของคุณและคนที่คุณรักให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำอันแสนหวาน จนกลายเป็นวันพิเศษที่จะประทับอยู่ในความทรงอย่างไม่อาจลืมเลือน

โดยตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ พื้นที่อันโอ่โถงหรูหราและเปี่ยมด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่าประทับใจอย่าง ล็อบบี้ เล้าจน์ (Lobby Lounge) พร้อมมอบความพิเศษให้กับทุกคู่รักด้วยเซตน้ำชายามบ่ายที่มาในธีมสีชมพูสวยหวาน อัดแน่นไปด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย อย่างลูกอมราสพ์เบอร์รี่หวานซ่อนเปรี้ยว บอนบอนช็อคโกแลตสตอเบอร์รี่หอมละมุน คุกกี้แยมเบอร์รี่ รวมไปถึงสารพัดขนมรสชาติดี ทั้งมาการองเบอร์รี่ พายเสาวรส พายอัลมอนด์ คัพเค้กรสกุหลาบและวนิลา สโคนอบร้อนๆเสิร์ฟพร้อมแยมสตอเบอร์รี่ และคลอตครีม นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารคาวขนาดพอดีคำหลากหลายรายการให้เลือกสรร อาทิ แซนวิชขนมปังบริออชสตรอเบอร์รี่ครีมชีส รวมทั้งแซลมอนรมควันกับแตงกวา เป็นต้น มาอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับรสชาติของเซตน้ำชาแห่งความรักได้ที่ ล็อบบี้ เล้าจน์ ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:00 – 18:00 น. ในราคาเซตละราคา 999++ บาท รวมชาและกาแฟสำหรับสองท่าน

สำหรับค่ำคืนพิเศษ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ห้องอาหารนานาชาติที่ให้บริการเมนูอาหารรสชาติเยี่ยมหลากสัญชาติ พร้อมเอกลักษณ์การปรุงในครัวเปิดที่เผยให้เห็นลีลาการทำอาหารของเชฟมากฝีมือ ก็พร้อมสร้างความประทับใจให้กับทุกคู่รักด้วยดินเนอร์วันวาเลนไทน์ที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์และความพิเศษ กับหลากหลายเมนูไฮไลต์ อาทิ อาหารทะเลคุณภาพเยี่ยมบนน้ำแข็ง ทั้งหอยนางรมเบอลง หอยนางรมบูดูส สั่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส บอสตันล็อบสเตอร์ ปูอลาสก้า กั้ง หอยหลอด รวมถึงซูชิ ซาชิมิ โรลเนื้อวากิว และโรลฟัวร์กราให้ได้ลิ้มลอง พร้อมอิ่มอร่อยเมนูอาหารสดๆแบบจานต่อจาน โดยเหล่าเชฟผู้มากฝีมือ อร่อยต่อกับเมนูอาหารซีฟู้ดปิ้งย่างมากมาย อาทิ กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก และหอยเชลล์ และสเตชั่น Surf and Turf ที่ดึงดูดใจด้วยเนื้อชั้นดีและก้ามล็อบสเตอร์แน่นๆ พร้อมของหวานแบบไม่อั้น

นอกจากจะสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำให้กับทุกคู่รักด้วยรสชาติของอาหารอันน่าประทับใจแล้ว ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ยังเพิ่มเติมอารมณ์หวานให้วันวาเลนไทน์ของคุณมีความหมายมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการถ่ายภาพสำหรับคู่รัก และของที่ระลึกสุดพิเศษสำหรับทุกโต๊ะ ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์นานาชาติในค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 นำเสนอในราคา 2,352++ บาทต่อท่าน และให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น.

อีกหนึ่งห้องอาหารที่พร้อมจะจุดประกายความหวานให้กับคู่รักในค่ำคืนวาเลนไทน์คือ อาคีรา แบค (Akira Back) ร้านอาหารสุดหรูบนชั้น 37 ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นแบบร่วมสมัยชื่อดังระดับโลกที่ผสานวัฒนธรรมตะวันออกเข้ากับตะวันตกได้อย่างลงตัว โดยวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ทางร้านได้จัดเตรียมเซตเมนูอาหารค่ำ 6 คอร์ส ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักไว้ต้อนรับทุกคู่รัก ซึ่งประกอบไปด้วย เมนูแรกที่พลาดไม่ได้อย่างพิชซ่าปลาทูน่ากับเห็ดเออรินจิ ตามด้วยจานที่สอง เนื้อวากิวเกรด A5 ย่างสไตล์ทาทากิสุกกำลังดีราดด้วยซอสพอนสึ จานที่สามเป็นหอยเชลล์ฮอกไกโดกับซอสเนยสาหร่ายโนริเสิร์ฟพร้อมแพนเชตต้ากรอบ เพิ่มรสชาติให้น่าหลงใหล จานที่สี่คือปลาเทอร์บอทปรุงด้วยน้ำสลัดครีมเกาลัด น้ำมันใบงา และขึ้นฉ่าย รสชาตินุ่มละมุนละไม จานที่ห้าละเลียดไปกับหมูไอเบอร์เรี่ยนคัดพิเศษจากสเปนที่ปรุงรสด้วยซอสเผ็ดแบบเกาหลี รับประทานคู่กับหน่อไม้ฝรั่งย่างให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม ก่อนจะปิดท้ายด้วยความสดชื่นกับชีสเค้กยูสุที่เสิร์ฟมากับผลไม้เขตร้อนและไอศกรีมซอร์เบทมะม่วง ในราคาเพียง 3,500++ บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18:00 – 23:00 น.

วันวาเลนไทน์ที่ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ไม่ได้มีเฉพาะความหวานให้กับเหล่าคู่รักเท่านั้น บรรดาคนโสดก็สามารถมาฉลองความโสดได้ที่ เอบาร์ (ABar) ค็อกเทลบาร์ที่แฝงกลิ่นอายความวินเทจในแบบวิกตอเรียนลอนดอน (Victorian London) และอเมริกันยุค 1930 ซึ่งจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นสำหรับคนโสด โดยแพ็กเกจเครื่องดื่มไม่อั้นรวมบัตรเข้างานสำหรับวันวาเลนไทน์นำเสนอในราคาเพียง 1,400++ บาทต่อท่าน คลอเคล้าไปกับเสียงเพลงอันไพเราะตลอดคืน เหล่าคนโสดสามารถมาสนุกสนานได้ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น.

ส่วนคู่รักที่อยากเติมเต็มความสุขในค่ำคืนแสนหวานกับคนที่คุณรักให้มากยิ่งขึ้น เอบาร์ รูฟท็อป (ABar Rooftop) ชวนมาต้องมนต์แห่งความรักภายใต้ค่ำคืนอันแสนหวานที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้อิงแอบคนรักใต้แสงดาวและแวดล้อมแสงสีใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมเลือกดื่มด่ำไปกับรสชาติอันน่าหลงใหลของแชมเปญสีชมพูหรือแชมเปญบรูท เสิร์ฟมาคู่กับอาหารว่าง และของหวาน รวมถึงเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มจิน สปาร์คกลิ้ง และค็อกเทลซิกเนเจอร์อย่างไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 17:00 - 22:00 น. นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่จะช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้มากยิ่งขึ้น และพร้อมต้อนรับคู่รักเพียง 16 คู่เท่านั้น ในราคาราคา 9,500++ บาทต่อคู่ พร้อมช่อดอกกุหลาบและของขวัญที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ

มาสัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติกและรสชาติของมื้ออาหารที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก เพื่อสร้างความทรงจำอันแสนหวานให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นวันพิเศษที่จะประทับอยู่ในใจไปเนิ่นนานที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ ​www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟซบุ๊ก ​www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis/
อินสตาแกรม ​www.instagram.com/marriottmarquisbkk/

กำลังโหลดความคิดเห็น...