xs
xsm
sm
md
lg

“กุ๊บกิ๊บ” เชื่อ “แมท” ไม่แขวะ “แอฟ” ออกตัวไม่เคยย้อนกลับไปดูคอมเมนต์ - วันนึงโพสต์ 18 ล้านรูป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กุ๊บกิ๊บ” เผย “น้องเป่าเปา” ร้องไห้ไปโรงเรียนทุกวัน แต่เริ่มร้องไห้น้อยลงแล้ว “บี้ เคพีเอ็น” แฮปปี้รอบนี้อยู่กับลูกเมียนานขึ้น ก่อนแจงกรณี “แมท ภีรนีย์” เมนต์ชมเป่าเปาหน้าหวาน เชื่อไมได้แขวะ “แอฟ” ไม่รู้อีกฝ่ายถูกถล่มอื้อ เพราะไม่เคยย้อนกลับไปดูคอมเมนต์ วันนึงโพสต์ 18 ล้านรูป ห้ามความคิดใครไม่ได้ออกงานยกครอบครัว สำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ควงสามี “บี้ เคพีเอ็น” ธรรศภาคย์ ชี และ “น้องเป่าเปา” มาร่วมพิธีเปิด Attraction ระดับโลกแห่งใหม่ของไทย ริมแม่น้ำเจ้าพระยาระบำสายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ฝ่ายชายเผยว่าไม่ได้ออกงานอีเวนต์ที่เมืองไทยนานแล้ว และรอบนี้จะอยู่กับลูกเมียนานขึ้น

บี้ : “นานมากครับ ไม่ได้ออกงานที่ไทยนานแล้วเหมือนกันครับ วันนี้ก็ขอบคุณไอคอนสยามมากๆ ที่ให้ครอบครัวของเรามา วันนี้เป่าเปาอาจจะมีงอแงนิดๆ (หัวเราะ) แต่มาคราวนี้ผมอยู่นานครับ กลับช่วงมีนาคมครับ รอบนี้กลับมานานมาก เป็นช่วงที่เขาเปิดเทอมพอดี ก็รู้สึกโชคดี ก็อยากอยู่กับเขาเยอะๆ ครับ”

กุ๊บกิ๊บ : “ไปรับส่งลูกที่โรงเรียน เป่าเปาเขามีน้ำตาทุกวัน ลูกมีร้องไห้นิดๆ ทุกวัน แต่พอไปรับกลับก็ยิ้มร่าเริง ก็มีร้องไห้บ้าง แต่ก็น้อยลง ก็สนุกดีค่ะ

บี้ : “วันแรกเราตื่นเต้นกันมาก เราเตรียมทำทุกอย่างๆ ดี ก็ลุ้นว่าเวลาเขาเข้าห้องเรียนแล้วเขาจะมีกิริยายังไง แต่วันแรกไม่ร้องนะ เหมือนวันแรกเขายังไม่รู้ว่าตัวเองมาทำอะไรที่นี่”

กุ๊บกิ๊บ :เหมือนคนเราจะรู้ตัวอีกที 3 วัน นี่ก็เหมือนกัน (หัวเราะ) ผ่านไป 3 วันถึงจะรู้ตัวว่าฉันมาทำอะไรที่นี่ (หัวเราะ) แต่เขาก็ชอบโรงเรียน แต่ระหว่างวันเขาก็แค่คิดถึงเรา ก็เคยถามเขาว่าไม่ไปมั้ย แต่เขาบอกจะไป”

ครูบอกตัวติดครู และเป็นคนเดียวที่ยังร้องไห้อยู่
กุ๊บกิ๊บ : “ครูก็บอกว่าดี เขาพูดเก่ง ติดครูตลอด ครูบอกว่าไปไหนเขาก็จะตามครูตลอด เหมือนหมาขออยู่ใกล้ๆ ดมกลิ่นไว้ก่อน ตอนอยู่ในห้องเรียนก็ปกติค่ะ เขาก็แทบจะเป็นคนเดียวมั้งที่ร้องไห้อยู่”

ลูกร้องพ่อร้องด้วย
บี้ : “คือมันก็มีช่วงที่ร้องไห้คือช่วงที่เห็นเป่าเปาร้องไห้ กิ๊บก็ถามเขาว่าอยากกลับบ้านมั้ย แต่เปาเขาอยากไปโรงเรียนเขาก็เลยไม่อยากกลับ แต่ช่วงที่ต้องให้คุณครูดึงไป เขาก็แอบมีหันมาน้ำตาคลอบ้าง แล้ววันที่ตอนไปรับเราเป็นคู่ที่ไปเร็วที่สุดครับ เลิกเรียน 14.30 น. เราไปถึงโรงเรียนตั้งแต่ 13.30 น. (ยิ้ม) บี้ก็ถามว่าทำไมไปเร็ว กิ๊บก็บอกว่าฉันต้องเป็นคุณแม่ที่มาเป็นคนแรก

กุ๊บกิ๊บ :เราสัญญากับเขาไว้ว่าถ้าเลิกเรียนปุ๊บเราจะเป็นคนแรกที่วิ่งเข้าไปให้เขาเห็นหน้า เขาก็โอเค เราก็เลยต้องพยายามอยู่หน้าห้องเตรียมตัว ซึ่งคนมองก็คงขำล่ะ (หัวเราะ)”

เตรียมพาไปไต้หวันนานนับเดือน
กุ๊บกิ๊บ : “เดี๋ยวเราต้องไปไต้หวันค่ะ ช่วงตรุษจีนค่ะ ไปเป็นเดือนเหมือนกัน พาเป่าเปาไปทำพาสสปอร์ต แล้วก็กลับมา”

ค่อยฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปี
กุ๊บกิ๊บ : “จริงๆ ไม่ได้นับเนอะ”

บี้ : “จริงๆ เรานัดกัน 6 มี.ค. ครับ แต่งานแต่งที่โบสถ์เราแต่งก่อนครับ แต่จริงๆ ที่เรานับคือ 6 มี.ค.”

กุ๊บกิ๊บ :เป็นวันครบรอบที่ปกติมาก เพราะว่าอยู่ด้วยกัน แค่ได้อยู่ด้วยกันก็มีความสุขที่สุดแล้ว ไม่มีอะไรที่ได้ทำพิเศษ เพราะมัวแต่ยุ่งรับลูก ก็คิดว่าเดี๋ยวค่อยไปฉลองอีกที”

ขำบัตรประจำตัวคุณพ่อเวลาไปรับลูก เหมือนบอยแบนด์ บอกขอหล่อไว้ก่อน
บี้ : “เลือกนานมากครับ สุดท้ายก็เลือกรูปที่เท่ไว้ก่อน (หัวเราะ)”

กุ๊บกิ๊บ : “ตอนแรกเขาจะเลือกรูปกัดนิ้ว กิ๊บเลยบอกว่ารูปบัตรนักเรียนนะ ใจเย็นๆ กัดนิ้วก็เกินไป (หัวเราะ) นางก็พยายามเลือก นางบอกเอาให้ดูหล่อที่สุด เพราะหน้าตอนไปส่งตอนเช้าคือแย่มาก รูปก็ขอให้หล่อไว้ก่อน”

ลูกพัฒนาการดีขึ้น มีสังคมใหม่
บี้ : “เห็นการพัฒนาของเขาเร็วขึ้นครับ เพราะเขาก็เข้าไปอีกสังคมนึง มีเพื่อนๆ มีคุณครู เขาไม่ได้อยู่กับเราตลอดเวลาแล้ว กลับมาทุกครั้งก็จะมีอะไรใหม่ๆ ให้เราเซอร์ไพรส์ตลอด”

ป้อง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เมนต์ชมเป่าเปาหน้าหวาน ไม่ได้แขวะ “แอฟ” เชื่อไม่โยงใคร ไม่ใส่ใจคอมเมนต์
กุ๊บกิ๊บ : “คืออันนั้นกิ๊บไม่ได้เห็น กิ๊บไม่ได้เข้าไปดูซ้ำว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า แต่มารู้ตอนหลังที่มีคนบอก แต่เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะห้ามใครได้ แต่เราคิดว่าไม่ใช่ เพราะเพื่อนก็คงแซวกันปกติ คงไม่ได้ไปโยงถึงใคร ส่วนเรื่องอะไรของเขากิ๊บก็ไม่เคยถามถึง กิ๊บก็ไม่ยุ่งดีกว่า และกิ๊บก็ไม่ได้ลบหรือคอมเมนต์อะไร เพราะมันเป็นรูปเกี่ยวกับเป่าเปา มันไม่ได้เป็นรูปเกี่ยวกับใครค่ะ”

“คนถล่มเขาเยอะมากกิ๊บก็ไม่รู้ คือตอนแรกกิ๊บไม่ได้ดู คือกิ๊บเป็นคนโพสต์แล้วไปเลย เพราะวันนึงโพสต์รูปประมาณ 18 ล้านรูป ก็จะไม่ได้ย้อนกลับไปดู แล้วไอจีเราคอมเมนต์เยอะ บางทีเราก็ไม่ได้เปิดกลับไปดู แต่มารู้ตอนหลังเพราะมีคนมาบอก แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็เปิดรับทุกความคิดเห็นค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...