xs
xsm
sm
md
lg

หูยย “แอนดริว” ลั่นแค่มีข่าวจะเล่นละครกับ “อั้ม” ยังหล่อ ถ้าติดต่อพร้อมเคลียร์คิว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอนดริว” ไม่ปฏิเสธมีโอกาสเล่นละครคู่ “อั้ม พัชราภา” ลั่นแค่มีข่าวยังหล่อ แล้วก็เท่ ถ้าได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับนี้จะภูมิใจ ไร้ปัญหาเรื่องคิว ถ้าติดต่อมาก็พร้อมจะทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ปีนี้ลุยงานแหลก ดูกันให้ตาแฉะ

มีกระแสข่าวลือมาสักพักว่าพระเอกหนุ่ม “แอนดริว เกร็กสัน” กำลังจะได้เล่นละครกับนางเอกเบอร์หนึ่งช่อง 7 “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวก็มีโอกาสเจอตัวหนุ่มแอนดริว เลยถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าแค่มีข่าวยังหล่อ ถ้ามีติดต่อพร้อมเคลียร์คิว เอาซี้

"หูยยยย...แค่มีข่าวว่าจะได้เล่นคู่กับอั้ม ผมก็รู้สึกหล่อขึ้นมาทันทีแล้วครับ แค่มีข่าวผมก็เท่แล้วเนี่ย เพราะจริงๆ แล้วผมก็ติดตามผลงานของเขาอยู่แล้ว ซึ่งถ้าเป็นจริงก็มีความรู้สึกดีใจนะครับ ถ้าเป็นนักแสดงในเมืองไทยแล้วได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงระดับนี้ ผมภูมิใจนะครับ”

“ถามว่าจะเคลียร์คิวยังไง เพราะปีนี้ต้องถ่าย 2 เรื่อง ถ้าให้ตอบนะตอนนี้เลย ยังไม่ตอบดีกว่า เพราะว่าติดงานทั้งเรื่องที่เล่นกับนุ่น (วรนุช ภิรมย์ภักดี) ของ pptv และอีกเรื่องที่เล่นคู่กับแพนเค้ก (เขมนิจ จามิกรณ์) ของทรูโฟร์ยูยังไม่เสร็จเลย แต่ถ้าเขาติดต่อมาจริง เราก็สามารถทำทุกอย่างให้มันเกิดขึ้นได้ ส่วนจะเคลียร์คิวให้มั้ยก็ให้มันมีอะไรคืบหน้ากว่านี้ก่อนดีกว่าครับ อันนี้มันยังเป็นแค่ข่าวอยู่”

ลุยงานแหลก ดูกันให้ตาแฉะ พักงานเบื้องหลังไปก่อนยาวๆ
จริงๆ งานปีที่แล้วมันเยอะมาก แต่มันก็ทีบางอย่างที่ทำให้มันต้องเลื่อน ถูกดันมาอยู่ปีนี้หมดเลย บางเรื่องจำเป็น เขารอเราไม่ได้ ต้องขอเคนเซิลไป ขอโทษเขาไป จึงทำให้ตอนนี้รับได้แค่ 2 เรื่อง”

“ถามว่าหนักมั้ย จริงๆ ก็ดูอยู่ว่าทำไหวมั้ย เพราะถ้าไม่ไหวก็ไม่อยากทำให้เขาเสีย เพราะตอนนี้ก็ทีติดต่อเข้ามาอีก แต่ทุกอย่างรอให้เปิดกล้องชัวร์ๆ ก่อนดีกว่าครับ เพราะบางทีมีอะไรเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ส่วนเบื้องหลังยังไม่คิด เพราะขอถ่าย 2 เรื่องนี้ให้เสร็จก่อนดีกว่าครับ เพราะเราก็ไม่ได้ตั้งเป้าว่าปีๆ หนึ่งจะต้องรับกี่เรื่อง แค่ว่ามีใจพร้อมที่จะทำ มีแรงที่จะเล่น ทุกอย่างลงตัว เราก็รับ ซึ่งเรื่องที่เล่นกับแพนเค้กน่าจะถ่ายเสร็จก่อน ส่วนเรื่องปมรักสลับใจของช่อง 8 ที่เล่นคู่เชียร์ (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) จะได้ออนแอร์เดือนหน้า”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...