xs
xsm
sm
md
lg

สปาร์กเร็วมาก! “ดาว” ยอมรับคบ “พอร์ช” ไม่หวั่นเจ้าชู้ เจอมาเยอะจนชิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
“ดาว พิมพ์ทอง” สารภาพตรงๆ “พอร์ช ศรัณย์” ตามจีบ รับสปาร์กกัน แต่เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เรียกแฟนได้หรือไม่ ขอให้ฝ่ายชายเป็นคนตอบ บอกเป็นคนพิเศษนั่นแหละ ไม่หวั่นคบหนุ่มเจ้าชู้ เจอมาเยอะจนชิน ลั่นชอบที่เอ็นเตอร์เทนเก่ง คอมเมนต์ขาดไม่ได้ อีกฝ่ายแค่กวนประสาท

หลังจากที่ถูกจับตามองว่ากำลังซุ่มกิ๊กกั๊กกันอยู่หรือเปล่า เพราะเห็นข้อความที่หนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” โพสต์หยอด “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” หวานหยด ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ล่าสุดฝ่ายหญิงก็ออกมาเปิดใจยอมรับตรงๆ ว่า หนุ่มพอร์ชตามจีบ ส่วนสถานะขอให้ถามผู้ชาย

ถ้าเอาเรื่องสถานะไปถามเขาดีกว่า อยากให้เขาเป็นคนพูด เอาจริงๆ เรื่องคอมเมนต์ โอเคเรายอมรับว่าคุยกัน แต่ส่วนของคอมเมนต์เราสนุกกัน มีเพื่อนๆ กลุ่มของเราที่เข้าไปคอมเมนต์เฮฮากันสร้างความเอ็นเตอร์เทนเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กเฉยๆ”

“ถามว่าความสัมพันธ์เริ่มยังไง จริงๆ ดาวกับพอร์ชรู้จักกันตั้งแต่อายุ15-16 ตั้งแต่ถ่ายนิตยสารด้วยกันนานมากแล้ว ก็รู้จักกันแต่ไม่ได้ keep in touch ไม่ได้ติดต่อกัน”

รับตรงๆ ฝ่ายชายจีบ เป็นคนทักมาก่อน
“เขาจีบตอนไหนยังไม่รู้เลย ช่วงปลายปีที่ผ่านมาวันที่ 27-28 ก็มีไลน์คุยกันว่าเป็นไงบ้างสบายดีมั้ย แล้วนัดกันกินข้าว เขาเป็นคนทักมาค่ะ ถามว่าเขาจีบเรามั้ย จีบก็ได้ ตอนนั้นยังไม่ได้เป็นอะไรที่ใช้คำว่าเดต วันที่แหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) ลงรูปนั่นคือวันที่เราเจอกัน ไปกินข้าวกันปกติยังคุยกันมึงกูเป็นเพื่อนอยู่เลย ตอนนั้นเราโสดค่ะ แล้วก็รู้ว่าเขาโสด (เราดามใจเขา?) เขาก็ไม่ได้เป็นอะไรนะ”

“เอาจริงๆ มันเร็วมาก เรื่องความรู้สึกมันจะมาบอกว่าต้องใช้ระยะเวลามันไม่ใช่ ด้วยความที่เรารู้จักกันมานานมากแล้วมันไม่จำเป็น จีบมั้ยยังงงเลยว่าจีบตอนไหน ส่วนเรียกเขาว่าแฟนได้มั้ย ให้พอร์ชพูดดีกว่า ในมุมเราเขาเป็นคนพิเศษคนหนึ่ง”

เปิดใจเพราะอีกฝ่ายเป้นคนเอ็นเตอร์เทน ไม่หวั่นเจ้าชู้ เพราะเจอคนเจ้าชู้จนชิน
“จริงๆ ตอนนั้นไม่ได้ติดต่ออะไรกันเลยนานมาก ด้วยความที่เราไม่ได้เป็นเพื่อนสนิทกันขนาดนั้นมันเลยไม่ได้มีโมเมนต์แบบว่าจากเพื่อนสนิทมาเป็นอะไรอย่างนี้ เป็นจากเพื่อนแล้วก็มาคุยกันมากกว่า ถามว่าอะไรทำให้เปิดใจ เขาเป็นคนเอนเตอร์เทนเก่ง ส่วนที่คนมองว่าเขาเจ้าชู้ จะกลัวอะไร เจอแต่คนเจ้าชู้จนชิน สเปกเรามั้ย เรายังไม่รู้สเปกตัวเอง อาจจะใช่หรือเปล่า เขาเจ้าชู้เหรอคะ”

ไม่หวั่นมาเร็วไปเร็ว คอมเมนต์ขาดไม่ได้แค่กวนประสาท
“ไม่กลัวค่ะ ไม่ได้กลัวอะไร เพื่อนๆ ก็มีถามบ้าง ถามเยอะเลยเพราะโสดมานาน อยู่ดีๆ ก็มีคนคุย เพื่อนก็แซวๆ กัน ส่วนคอมเมนต์ที่แซวว่าขาดเราไม่ได้ น่าจะเป็นอะไรที่เมนต์กวนประสาทกันเฉยๆ มากกว่า”

อีกฝ่ายรู้จักคุณแม่อยู่แล้ว ย้ำแม่ให้อิสระ
“จริงๆ เขารู้จักกับคุณแม่ เวลาเราไปทำงานเราก็ไปกับคุณแม่ ก็ไม่มีปัญหาคุณแม่ให้สิทธิเราตัดสินใจ คุณแม่ไม่ได้บอกว่าผ่านหรือไม่ผ่าน โตแล้วก็ให้อิสระ”

“ส่วนความหวานจะเปลี่ยนไปมั้ย เปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟน ยังไม่ได้พูดว่าแฟนเลย ก็แทบจะไม่ได้ปรับตัวอะไรเลย มีบ้างที่ว่าเราใช้ชีวิตคนเดียว ส่วนใหญ่ไปไหนก็ไปกับเพื่อน ก็มีเขาไปด้วยบ้าง

ไม่คาดหวัง อนาคตต้องยอมรับทุกอย่างให้ได้
“คาดหวังอะไรไม่ได้เลยกับความรัก มันไม่มีอะไรแน่นอนไม่มีอะไรตายตัว เราก็แค่มีสติกับเรื่องราวที่มันจะเกิดขึ้นตอนนี้ก่อน โอเคแฮปปี้เราก็รู้ตัวเองว่าเรามีความสุข อนาคตมันจะเป็นยังไงเราก็ต้องยอมรับทุกอย่างให้ได้”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...