xs
xsm
sm
md
lg

“หน่อง” เมินใบสั่ง “น้องวันใหม่” มีแฟนหรือไม่อีกฝ่ายแค่ส่วนเล็กๆ ตอนนี้เกือบโสด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หน่อง ธนา” ขำๆ “วันใหม่” ห้ามพี่ๆ มีแฟน เชื่อพูดไปตามประสาเด็ก ออกตัวจะมีหรือไม่มี น้องสาวแค่ส่วนเล็กๆ ตอนนี้เกือบโสด

งานงอกยกแผงเลยทีเดียว หลังจากที่ “น้องวันใหม่” ปล่อยโฮกลางอีเวนต์สั่งห้ามพี่ๆ มีแฟนเด็ดขาด งานนี้ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” เผยระหว่างมาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “แช่ง” ณ ชั้น 5 ลานอินฟินิท ซิตี้ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับอาจพูดไปตามประสาเด็ก ในขณะที่ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พี่ชายคงแซวจี้น้อง จนทำให้ร้องไห้ออกมา

“ผมก็เห็นพร้อมๆ พี่ๆ นักข่าวแหละครับ ก็ด้วยความที่เขาเป็นเด็กแหละ ไม่มีอะไรหรอก ที่เขาร้องไห้นี่ต้องบอกว่าเวลาเขาโดนผมดุ โดนเฮียบอยดุ โดนแม่ดุ ถ้าเกิดว่าเขาเสียใจมากๆ เขาก็จะน้ำตาซึม ถ้าเกิดเราปล่อยไปเฉยๆ แป๊บเดียวเขาก็กลืนหายเข้าไป แต่ถ้าเกิดเราไปจี้เขาว่าร้องทำไม โดนแม่ดุเหรอ เขาก็จะปล่อยโฮ”

“เหมือนกับตอนที่น้องสัมภาษณ์ก็เหมือนกัน น้องก็เริ่มน้ำตาซึม พี่บอยคงไปถามแหละว่าทำไมน้ำตาซึมล่ะ น้องก็เลยร้อง คือช่วงนี้อาจจะตัวติดกันบ่อย ที่บ้านอยู่ด้วยกันบ่อยมาก แต่ถ้าเกิดคนนึงหายไปเขาก็คงกลัวจะไม่มีเพื่อนเล่น คงกลัวเหงา คงเป็นแบบเด็กๆ แหละครับ ไม่มีอะไรเยอะครับ”

บอก “วันใหม่” เขินร้องไห้หน้าจอ บอกไม่ได้ห้ามจริงจังขนาดนั้น
“เขาไม่ได้มาห้ามที่บ้าน ผมเจออีกทีคือเช้าวันรุ่งขึ้นครับ ผมไปส่งน้องที่โรงเรียน เขาก็บอกผมว่าเมื่อคืนไปทำงานกับเฮียบอยมา ถูกสัมภาษณ์ หนูร้องไห้ด้วย เขาเล่าให้ฟังเองเลย ผมเลยถามว่าร้องทำไม เหมือนเขาก็คงเขินๆ ก็หันหน้าหนีแล้วหลับไปเลย แต่ไม่มีบอกห้ามอะไรครับ เขาคงด้วยความคิดเด็กๆ เขาคงพูดขำๆ แหละ ไม่มีอะไรจริงจัง”

“ตอนที่น้องร้องให้พี่บอยยังหัวเราะยิ้มร่าอยู่เลย เหมือนดีใจ แต่ไม่หรอกด้วยความที่รู้ว่าน้องเขาก็ไม่ได้จริงจังอะไรขนาดนั้น ที่บ้านก็ไม่มีใครพูดว่าถ้ามีแฟนแล้วจะหายไป ทุกคนก็งงนะ เพราะว่าไม่ได้มีใครเอาข้อมูลไปใส่ว่าจะมีแฟนแล้วหรืออะไร คงเจอจากรอบๆ ตัวเขาเองแหละ มีแฟนก็คงไม่ต้องบอกน้องหรอกครับ

มีแฟนหรือไม่ “น้องวันใหม่” แค่ส่วนเล็กๆ แต่ตอนนี้เกือบโสด
จริงๆ ถามว่ามีส่วนมั้ยก็มีเล็กๆ แหละ แต่เอาจริงๆแล้วถ้าเราชอบ น้องก็ชอบด้วยแหละ แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ เกือบ แต่ไม่มีๆ (ยิ้ม) ไม่ได้กลัวน้องจะรู้ เรื่องนี้ไม่ต้องกลัวน้องรู้ครับ ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ โสดสนิท”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...