xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์” ไม่อยากต่อยอดคอมเมนต์เชิงลบ เลยไม่โผล่ให้กำลังใจ “แมท ภีรนีย์” ชี้เขาก็ชัดเจนกันไปแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิ้นต์ ชาลิดา” โวย “แมท ภีรนีย์” หนึบ “สงกรานต์” ปักหลักเขาใหญ่ยาวไม่เกี่ยวอะไรกับตน เพราะทั้งสองคนชัดเจนกันแล้ว ก่อนแจงไม่โผล่ให้กำลังใจ เพราะไม่อยากต่อยอดคอมเมนต์เชิงลบ รับยังห่วงใย แต่ไม่ว่างเจอกัน  

เพิ่งจะควงหวานใจ “ภูผา เตชะณรงค์” ไปสวีตเที่ยวทะเลมาหมาดๆ สำหรับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมางานแถลงข่าว “งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย” ประจำปี 2562 ครั้งที่ 39 บอกรอบนี้เบาๆ ใส่บิกินี เพราะพ่อไปร่วมทริปด้วย รวมทั้งที่ผ่านมาจัดความแซบไปเยอะแล้ว

“ใช่ค่ะ ไปเที่ยวทะเลจังหวัดระนองกันมา ทริปปีใหม่ไปเคาท์ดาวน์กันที่โน่น สนุกมาก ทะเลก็สวยมาก น้ำใสมากๆ เลย มิ้นต์ไปเกาะใหม่ๆ ที่น่าจะเป็นแลนด์มาร์กในปีนี้ ถามว่าทะเลเดือดมั้ย ไม่ค่ะๆ ก่อนหน้านี้เพิ่งไปมัลดีฟส์มาจัดบิกินีเยอะแล้ว ครั้งนี้เลยเบาๆ ไปนอนพักผ่อน แต่ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะเบาๆ เรื่องบิกินีหลังโดนคุณพ่อว่าเพราะทริปนี้คุณพ่อไปด้วย(หัวเราะ)

“ก็ไม่มีเวลาสวีตเลยค่ะ น้องๆ ก็อยู่กันครบ แล้วก็ไปทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วย เลยมีช็อตนั่งมองพระจันทร์และเล่นชิงช้ากัน เหมือนไปเปลี่ยนบรรยากาศกันมากกว่า คนก็มีแซวบ้างประปรายเรื่องความหวานค่ะ”

เจอ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ในปาร์ตี้วันเกิด “น้องปีใหม่” ไม่ได้คุยกันเรื่อง “แมท ภีรนีย์” ชี้โฟกัสแค่เรื่องหลาน
“บรรยากาศง่ายๆ เรียบๆ ค่ะ มีพี่สงกรานต์ไปด้วย มิ้นต์เองไม่ได้เจอน้องเลยเหมือนกัน แล้ววันนั้นมิ้นต์ไปทำงานกับพี่ภูผาพอดี เลยมีโอกาสได้ไปทานข้าวเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็มีของขวัญไปให้ เขาโทร.มาตอนที่มิ้นต์อยู่ฮ่องกงว่าอยากได้ของเล่นที่เป็นชุดเปลี่ยนแต่งตัวตุ๊กตา เลยจัดให้เป็นของขวัญวันเกิด ก็ยังต่อกันติดเหมือนเดิมค่ะ ปีใหม่เป็นเด็กที่สดใส น่ารัก ร่าเริง มารอบนี้พูดเก่งกว่าเดิมอีก มิ้นต์แทบไม่ได้พูดเลย หลานพูดอย่างเดียว(หัวเราะ)”

ถามว่าได้คุยกันมั้ย ไม่ได้คุยเลยค่ะ โฟกัสแต่เรื่องหลานอย่างเดียว รูปที่เป็นข่าวจริงๆ ช่วงนั้นมิ้นต์อยู่ที่เกาะซึ่งสัญญาณก็ไม่มีอีก เลยได้มาเห็นหลังจากนั้นเพราะมีคนส่งมาให้ดู แต่มิ้นต์ไม่รู้เรื่องอะไรเลย”

ยังไม่ได้คุย “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ชี้ต่างฝ่ายต่างยุ่งงาน ลั่นไม่โผล่ให้กำลังใจเพราะไม่อยากต่อยอดคอมเมนต์ในเชิงลบ
“ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าตอนนี้ต่างคนต่างยุ่ง เรื่องที่มีคนสังเกตว่ามิ้นต์ไม่ค่อยเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเขา มิ้นต์ไม่รู้จะเมนต์อะไร เข้าไปเห็นแต่คอมเมนต์เชิงลบก็ไม่อยากไปต่อยอดอะไร ถามว่าเป็นห่วงเพื่อนมั้ย ก็เป็นห่วงอยู่ค่ะส่วนว่าตัวเองอยู่ในจุดลำบากใจมั้ย มิ้นต์ว่าทุกอย่างตอนนี้มันก็ชัดเจนในเรื่องของมันไปแล้ว จริงๆ มิ้นต์ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรแล้ว”

“เจอเขาล่าสุดก็เมื่อวันที่เซ็นปฏิทินปีใหม่ช่อง 3 ค่ะ หลังจากนั้นก็แทบไม่ได้เจอใครเลยเหมือนกัน ส่วนพี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) กับพี่มิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) ที่ได้เจอก็เพราะทำงาน แต่เชื่อว่าถ้ามีโอกาสก็เจอกันได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องข่าวที่มันเกิดขึ้นเพราะมันคนละส่วนกัน หลังๆ มิ้นต์ไม่ได้ไปเขาใหญ่เลยค่ะ ด้วยความที่ช่วงนี้มันยุ่ง”

ไม่รู้แมทขลุกเขาใหญ่ยาว เพราะไม่เกี่ยวอะไรกับตน
อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับมิ้นต์แล้วด้วย ไม่ได้ไปด้วยและก็ไม่ได้รู้อะไรเลย แก๊งเฟอร์บี้ก็ยังไม่ได้มีการนัดอะไรเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าถ้าว่างก็เจอกันได้เพราะทุกคนน่ารักอยู่แล้ว”

แฮปปี้ฟีดแบ็กหน่วยลับสลับเลิฟ ไม่หวั่นดันพระเอก ได้เปลี่ยนบทบาทใหม่ที่ท้าทาย
“ดีเลยค่ะ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับละครแนวใหม่แบบนี้ เรื่องนี้ก็เป็นการพลิกคาแรกเตอร์สุดๆ เหมือนกัน ตอนถ่ายมันเล่นใหญ่จนเก็บไปฝันก็มี ที่กล้าเล่นเพราะรู้สึกว่ามันได้เปลี่ยนบทบาท ท้าทายดี ทุกคนก็ไม่เคยเห็นมิ้นต์ในมุมนี้และคอมเมดี้ก็เป็นศาสตร์ใหม่ที่น่าลองมากๆ”

ที่บอกว่าเอามิ้นต์มาดันพระเอก (หัวเราะ) ดันมาหลายเรื่องแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ การทำงานกับพี่ไม้ (วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ) ก็ดี เขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากๆ คนแซวเรื่องเสียงปรอทแตก มันเป็นคาแรกเตอร์ของนางเอกที่ขี้วีน เอาแต่ใจ และซกมกค่ะ(หัวเราะ) แต่เดี๋ยวความแข็งกระด้างของพระเอกจะช่วยขัดเกลาให้ตัวนางเอกดีขึ้นค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...