xs
xsm
sm
md
lg

“พลังท้องถิ่นไท” เดินหน้าแถลงนโยบายเพื่อมวลชน ชูคอนเซ็ปต์ “ชัดเจนเพื่อคนไทย จริงใจเพื่อท้องถิ่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
พรรคพลังท้องถิ่นไท จัดงานเปิดตัว "นโยบาย 4ช. 8จ." ภายใต้สโลแกน “ชัดเจนเพื่อคนไทย จริงใจเพื่อท้องถิ่น” โดยมี นายธีรศักดิ์ พานิชวิทย์ เลขาธิการพรรค นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรค คุณภัทร์ฐิตา ทุมเกิด ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 30 บางพลัดและเขตบางกอกน้อย และนายประสพโชค ธรรมรักษา ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต12 บางเขน ร่วมแถลงรายละเอียดนโยบายเสำหรับการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น บรรยากาศภายในคึกคักไปด้วย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ในูมิภาคต่างๆ อาทิ กรุงเทพและปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออก และ ส.ส ในระบบบัญชีรายชื่อนายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดเผยว่า กว่าที่จะมาถึง วันนี้วันที่พรรคพลังท้องถิ่นไทมีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถจากหลากหลายอาชีพ มีทั้งนักการเมืองท้องถิ่น ข้าราชการ ผู้นำชุมชน กลุ่มชาติพันธุ์ กลุ่มผู้พิการ กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ และกลุ่มอื่นๆอีกหลายด้าน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การเข้าร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับพรรคพลังท้องถิ่นไท ทุกคนจะมีโอกาสได้เข้ามาทำงาน ตามความต้องการและความจำเป็นของพื้นที่ต่าง ๆให้เกิดผลได้จริงการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นพรรคพลังท้องถิ่นไทจะทำงานตามเจตนารมณ์ที่เราวางไว้ตั้งแต่วันแรกที่ก่อตั้งพรรค”

“โดยมีเป้าหมายในการยกระดับคุณภาพชีวิตของ ประชาชนคนไทย ที่ไม่เพียงให้แค่อยู่ดี กินดีเท่านั้น แต่ประชาชนทุกภาคส่วนของประเทศไทย จะต้องมีความรู้ความสามารถที่ดีเทียบเท่ากันทั้งประเทศ เราเน้นด้านการศึกษาเพราะการได้รับการศึกษาที่ดีจะเป็นจุดเริ่มต้นในการลดความเหลื่อมล้ำ ในมิติต่างๆไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ คุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่เกิดขึ้นได้เป็น อย่างดี ภายใต้นโยบาย “ชัดเจนเพื่อคนไทย จริงใจเพื่อท้องถิ่น”อีกหนึ่งจุดยืนของพรรคพลังท้องถิ่นไท คือ การเป็นพรรคการเมืองที่มีความเป็นกลาง ความเป็นกลางแท้จริงที่ไม่เลือกซ้ายหรือขวา แต่ยึดถือประโยชน์ของประชาชนคนไทยเป็นที่ตั้ง
“แม้ว่าพลังท้องถิ่นไทจะถูกมองว่าพรรคการเมืองใหม แต่พรรคก็มีวิสัยทัศน์ใน การทำงานที่ชัดเจนไม่ต่างจากพรรคการเมืองใหญ่ และพรรคเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่คิดจะทำงานให้ประเทศได้พัฒนาไปในแนวทางที่ดีได้เข้ามาร่วมทำงานไปกับ เราถึงแม้ว่าขณะนี้หลายพรรคจะออกมาแสดงความมั่นใจว่าจะได้ที่นั่งในเขตพื้นที่ต่างๆ ทางพรรคยังยืนยันที่จะวางเป้าหมายที่จะส่งผู้สมัคร ส.ส. ทั้งสิ้น 350 เขต ทั่วประเทศ และแบบบัญชีรายชื่อ 150 คน เช่นเดิม เราให้ความสำคัญกับทุกเขตพื้นที่และยินดีจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับประชาชนทุกคน และเชื่อว่าผลจากการ ทำงานการเมืองอย่างหนักลงพื้นที่ และสร้างความสัมพันธ์กับประชาชนอย่างใกล้ชิดเพื่อเข้าหาคนทุกกลุ่ม และรับฟังเสียงประชาชนผ่านศูนย์ประสานงานพรรคที่มีใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ เรารวบรวมคนจากทุกกลุ่มภายใต้เจตนารมณ์เดียวกัน คือ คำนึงถึงผลประโยชน์ของประเทศชาติเป็นหลักมาเป็นฐานเสียงที่สำคัญให้กับพรรค

“สำหรับวันนี้เป็นวันพิเศษและเป็นวันสำคัญของพรรคพลังท้องถิ่นไท ที่ได้ประกาศจุดยืนอย่างเป็นทางการผมในฐานะหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทและทีมบริหารพรรคทุกคนพร้อมแล้วครับ กับการเลือกตั้งในครั้งนี้ ให้โอกาสและขอกำลังใจสำหรับพรรคพลังท้องถิ่นไทด้วยครับ” นายชัชวาลล์กล่าวปิดท้ายกำลังโหลดความคิดเห็น...