xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น” เสร็จ “ไฮโซณัย” ชัดเจนว่าคุยแค่คนเดียว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“วุ้นเส้น” เขินหนัก นัด “ไฮโซณัย” โพสต์รูปคู่ ชัดเจนว่าคุยแค่คนเดียว ไม่ระบุสถานะ เพราะไม่อยากคาดหวังอนาคต อุบตอบสัมพันธ์ “ไฮโซพก-อั้ม” ลั่นคงพูดไม่ได้ สยองโดนแซวสะใภ้ซุป’ตาร์ บอกน่ากลัวเกินหลังๆ เริ่มมีภาพคู่ออกมาบ่อยขึ้น แถมล่าสุดที่ทำเอาฮือฮาก็คือสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ลงรูปคู่สุดหวานกับ “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” จนทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์แซวและยินดีกันยกใหญ่ ซึ่งได้เจอสาววุ้นเส้นในงานแถลงข่าวเปิดตัว New Major Cineplex Application เจ้าตัวก็ออกอาการเขิน และบอกว่าจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะลงรูปคู่ แต่เห็นเป็นเทศกาลปีใหม่ ก็เลยถามกันก่อนแล้วว่าจะลงรูป

“จริงๆ เรื่องการโพสต์รูปมันก็ไม่ใช่ความตั้งใจอะไรหรอกค่ะ แค่เรารู้จักกันมานานแล้ว และมันก็เป็นช่วงปีใหม่พอดีเราก็เลยนำมาโพสต์ แต่ถามว่าเรานัดแนะกันโพสต์มั้ย ก็มีคุยกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ ว่าจะขอโพสต์นะ แค่คุยกันเฉยๆ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ภาพออกไป ฟีดแบ็กที่กลับเข้ามาหาก็ทำให้วุ้นตกใจอยู่เหมือนกันทั้งจากคอมเมนต์ของแฟนๆ และก็เพื่อนๆ คืออยากให้ใจเย็นนิดหนึ่งนะคะ เราแค่โพสต์ภาพคู่เอง ยังไม่ได้มีเรื่องใหญ่โตอะไรเลย”

“สำหรับสถานะตอนนี้ถามว่ามันชัดเจนขึ้นมั้ย คือวุ้นต้องอธิบายก่อนนะคะว่าโดยปกติเวลาที่วุ้นคุยกับใครวุ้นก็คุยแค่คนเดียว ฉะนั้นต่อให้วุ้นโพสต์หรือไม่โพสต์รูปทุกอย่างมันก็ยังเหมือนเดิม แค่มันเป็นการให้เกียรติกันมากกว่าว่าเราคุยกับเขาแค่คนเดียวนะ มันชัดเจนและก็จริงใจดีค่ะ

บอกไม่อยากลงลึกสถานะมาก เพราะไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง
“เปิดตัวอย่างเป็นทางการเหรอ วุ้นกลัวคำว่าทางการมากๆ (หัวเราะ) เอาจริงๆ นะจนถึงตอนนี้วุ้นก็ยังไม่กล้าที่จะพูดอะไรมากเหมือนเดิม เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ในเมื่อตอนนี้เรายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่ เราก็ทำให้มันดีที่สุดดีกว่า ส่วนอนาคตข้างหน้าอีก 3 เดือน หรือปีต่อไปจะเป็นยังไง วุ้นไม่สามารถตอบได้จริงๆ ถ้าหากมันดีก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้ามันไม่เป็นเหมือนที่ทุกคนคิดวุ้นก็ต้องยอมรับให้ได้”

“ที่เพื่อนๆ แซวว่าหลังจากนี้ก็ไม่ต้องคอยหลบแล้วเวลาถ่ายรูป (หัวเราะ) คือก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยกล้าโพสต์รูปมากกว่า เพราะการเปิดตัวมันจะต้องมีฟีดแบ็กหลายๆ อย่างตามมา ซึ่งเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะดีหรือไม่ดี แต่ตอนนี้ก็ชิลแล้วค่ะ รวมถึงตัวเขาเองด้วย เพราะจากที่วุ้นสังเกตเขาก็ดูดีขึ้นนะคะ เหมือนเขารู้สึกได้ว่าเราชัดเจนขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราทั้งคู่ต่างก็มีความไม่แน่ใจในอะไรหลายๆ อย่าง แถมภาพที่โพสต์ภาพนี้ก็ยังเป็นภาพแรกในรอบ 2 ปีด้วย ฉะนั้นเราก็ทำให้มันดีขึ้นดีกว่า แต่ก็ไม่อยากคาดหวังอะไรมากอีกเหมือนกัน”

บอกไม่อยากตอบเรื่อง “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” หวานใจของซุป’ตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”
“(หัวเราะ) ไม่กล้าพูดถึงพี่ชายเลยค่ะ จริงๆ ก็ดีค่ะ ถ้าเกิดเขาดี เราก็ดีใจ คือวุ้นไม่รู้พูดได้หรือเปล่า (หัวเราะ) ถามว่าเคยเจอกับเขามั้ยก็เคยเจออยู่แล้วค่ะ เพราะเราก็อยู่ในแก๊งที่รู้จักกันมานาน ส่วนพี่อั้มเขาก็น่ารักอยู่แล้ว คนแซวว่าเป็นคู่สะใภ้ซุป’ตาร์เหรอ โห...ใช้คำน่ากลัวมาก (หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกวุ้นตอบแทนเขาไม่ได้จริงๆ ถ้าหากมันดีวุ้นก็ดีใจด้วย แต่สำหรับเราก็ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปค่ะ”

ได้มีโอกาสเจอกับคุณพ่อคุณแม่แล้วค่ะ เมื่อช่วงปีใหม่เราก็เพิ่งจะไปเคาท์ดาวน์ด้วยกัน โดยปกติวุ้นจะเจอกับท่านบ่อยเพราะพวกท่านใจดี และทุกอย่างก็โอเคมากๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย น่ารักกันทั้งครอบครัว ส่วนคุณพ่อคุณแม่ของวุ้น พวกท่านก็จะแล้วแต่การตัดสินใจของวุ้นมากกว่า ท่านมองว่าวุ้นโตแล้วและก็น่าจะตัดสินใจเองได้ ก็เลยไม่มีความเห็นอะไรค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...