xs
xsm
sm
md
lg

เครียดจนแพนิก “สตางค์” ไม่กล้าคิดฝีมือคนใน ปล่อยละคร “ตุ๊กตาผี” ก่อนออนแอร์จริง ไม่ลบทิ้งจะเอาเรื่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สตางค์ ดิษย์ลดา” ผู้จัดละคร “ตุ๊กตาผี” ยอมรับเครียดจนแพนิก หลังถูกมือดีปล่อยคลิปละคร “ตุ๊กตาผี” 10 คลิปทั้งที่ละครยังไม่ออนแอร์ เผยผู้ใหญ่เต้นสั่งลบคลิปด่วน โอดไม่กล้าคิดว่าเป็นฝีมือคนในทำกันได้ลง

เล่นเอามึนกันเลยทีเดียว หลังจากที่แอ็กเคานต์หนึ่งในอินสตาแกรมปล่อยคลิปละคร “ตุ๊กตาผี” ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกวันที่ 7 ม.ค. ปล่อยออกมาเกือบหมด ร้อนถึงผู้ใหญ่ช่อง 3 เข้าไปคอมเมนต์จี้ให้ลบทั้งหมด โดยเผยว่าคลิปเหล่านี้เป็นลิขสิทธิ์ช่อง 3 ไม่อนุญาตให้เผยแพร่

ล่าสุด “สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก” ในฐานะผู้จัดเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ถึงตอนนี้ก็ยังงงอยู่ และไม่รู้ว่ามือดีเอาต้นฉบับมาจากไหน ส่วนตนนั้นไม่กล้าคิดว่าเป็นฝีมือคนใน

บอกตรงๆ ว่ายังงงอยู่เลย และยังไม่ทราบด้วยว่าต้นฉบับเขาเอามาจากที่ไหน เพราะว่าก่อนหน้านี้เพิ่งจะได้ดูแบบตรวจละเอียดคลิปตอนนั้นไป และก็ไม่กี่วันก็มีหลุดออกมา ก็เลยงง แต่ต้องขอบคุณโซเชียลจากแฟนคลับที่เขาช่วยกันตามลบให้”

ไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่าเป็นคนภายในของเราเอง ไม่อยากซูม เพราะว่าอาจจะเป็นใครก็ได้ และไม่อยากโทษใคร เพราะว่าไม่มีหลักฐาน”

ไม่ทราบหลุดซ้ำรอย “เดอะเฟซ”
“เหรอคะ อันนี้จำไม่ได้ว่ามีหลุดหรือเปล่า แต่เกี่ยวกับเดอะเฟซ สตางค์ไม่ได้โฟกัสตรงนั้นเลย แต่เป็นพี่เต้ ปิยะรัฐ ค่ะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ส่วนของเรานี่พอได้คุยกับพี่ดิว (ปิ่นกมล มาลีนนท์) แล้วตรงนั้นก็ลบ เราก็เลยโอเค”

เครียดจนแพนิก
ตอนแรกพอรู้ก็แพนิกก่อนเลย แล้วก็ปรึกษาพี่ดิวว่าจะทำยังไงบ้าง จนใช้วิธีติดต่อไปที่แอ็กเคานต์นั้นให้ทุกคนช่วยรีพอร์ต เพราะทีแรกเขาอ่านที่เราติดต่อไปแล้วนิ่ง แต่สุดท้ายคงมีอะไรเด้งขี้นมาที่เขา เขาถึงลบไป ถามว่าจะเอาเรื่องมั้ย คือถ้าเขาไม่ลบก็คงจะเอาเรื่อง เพราะมันเป็นลิขสิทธิ์ เพราะฉะนั้นก็ซีเรียสค่ะ”

“ถามว่าเสียหายขนาดไหน อันนี้พอดีมันแค่ตรงนั้น แต่คลิปนั้นถ้าออกมาหลายตอนก็อาจจะยุ่ง แต่ทำยังไงได้ เท่าที่เห็นมี 10 คลิป คลิปละประมาณ 1 นาที ก็เป็นเนื้อเลยค่ะ เป็นใจความสำคัญมั้ยก็มีบ้าง”

โบ้ยให้ช่องจัดการ เพราะเป็นลิขสิทธิ์ช่อง
ต้องดูว่าทางช่องทำยังไง เพราะเป็นลิขสิทธิ์ของช่อง หน้าที่ของเราคือเป็นผู้ผลิต ทำส่งงานผู้จ้างผลิต เพราะฉะนั้นลิขสิทธิ์ทุกอย่างอยู่กับเขา จะตัดสินใจทำยังไงอยู่ที่ช่องค่ะ”

“ถามว่าไม่จำเป็นต้องเป็นคนของกองที่แอบปล่อย แต่เป็นทางช่องก็มีโอกาส อันนี้ไม่กล้าพูด เพราะไม่รู้จริงๆ เพราะว่าไม่ว่าจะมาจากฝั่งของเรา หรือฝั่งโน้น อันนี้ไม่กล้าซูมค่ะ ไม่อยากคิดอะไรแง่ลบขนาดนั้น อาจจะเป็นแฟนคลับที่อยากดูเร็ว หรืออยากให้คนให้ความสนใจก็ได้ ไม่อยากคิดในทางลบเลย เพราะอีกอย่างเราไม่เคยทำอะไรให้ใคร (หัวเราะ)”

“ถ้าถามว่าทางพี่ดิวว่าไง อันนี้รบกวนต้องถามพี่ดิวเองโดยตรงดีกว่า แต่พอคลิปโดนลบทุกคนก็สบายใจค่ะ คลิปที่แชร์ๆ ไป ส่วนใหญ่แฟนคลับไล่ลบหมดแล้ว ไม่มีแล้ว โชคดีไม่มีใครเอาลงยูทูป คลิปที่หลุดมาเนื้อหาก็ไม่ต่อเนื่องค่ะแต่เป็นไฮไลต์ของเรื่องก็มี”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...