xs
xsm
sm
md
lg

“จอย บียอนด์” จัดใหญ่ MV “ชอบตรงๆ ชอบแรงๆ” ของขวัญปีใหม่ให้แฟน ๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากปล่อยซิงเกิลล่าสุด “จอย บียอนด์” หรือ “จอย หทัยทิพย์ สีสังข์” ก็ได้ฤกษ์ดีจัดเต็ม MV เพลง “ชอบตรงๆ ชอบแรงๆ” มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่แฟน ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความอลังการ เวอร์วังสไตล์จอย บียอนด์ แน่นทุกเม็ด ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม โดยสาวจอยแปลงร่างเป็นหัวหน้าแก๊งแมวสุดเก๋ แฝงไปด้วยความเป็นลูกทุ่งฟู่ฟ่า ที่มาพร้อมความทันสมัย และเหล่าแดนเซอร์แมว ขี้อ้อนสุดแซบ

โดยการถ่ายทำเริ่มต้นแต่เช้า ทางกองถ่ายนัดแต่งหน้าทำผมกันแต่เช้าตรู่ ซึ่งจอย ก็เตรียมพร้อมมาอย่างเต็มที่ เรียกว่า กายพร้อม ใจพร้อม ลุยกันให้สุดไปเลย จากนั้นก็เริ่มเข้าซ้อมบล็อกกิ้ง ซึ่งทั้งจอยและทีมแดนเซอร์ก็จัดเต็มกันตั้งแต่ตอนซ้อมเลยเรียกว่าไม่มีกั๊ก จนมาถึงถ่ายจริง ๆ ก็ใส่ไม่ยั้งจนทีมงานและผู้กำกับแซวว่า ใช้แบตเตอร์รี่อะไรถึงได้ไฟเต็มตลอดเวลา ไม่ว่าทางผู้กำกับ อยากได้แบบไหนสาวจอยก็จัดให้ทุกอย่างแบบสุด ๆ ชนิดไม่กลัวเคล็ดกลัวยอกกันเลยทีเดียว โดยจอยเผยถึงการถ่ายทำMV ครั้งนี้ว่า

“มีหลาย ๆ คนถามเข้ามาค่ะ ว่าเมื่อไหร่จะได้ดู MV เพลง “ชอบตรง ๆ ชอบแรง ๆ"”กัน จะเวอร์วังสไตล์จอย บียอนด์แบบไหนกัน วันนี้จอยก็จัดให้แล้วนะคะ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่จากจอย จอยทุ่มเทตั้งใจมอบให้แฟน ๆ ที่ติดตามให้กำลังใจจอยมาตลอดด้วยเลยนะคะ MV ที่ผ่านมาก็เห็นจอยในแบบสีสันจัดจ้าน ชนิดฟูลคัลเลอร์มาแล้ว คราวนี้จอยก็อยากเปลี่ยนบ้าง แต่ยังคงความอลังการเหมือนเดิม ครั้งนี้จะมาในโทน ดำ เงิน ทอง เป็นหลัก ชุดจอยก็จะเป็นแบบพอดีตัว เข้ารูป ดูทะมัดทะแมงปราดเปรียว แอบเซี้ยวเบา ๆ ค่ะ ก็จะเป็นคล้าย ๆ แคทวูแมนในภาคลูกทุ่งน่ะค่ะ”

“ทำไมถึงต้องเป็นแมว พอดีภาพแคทวูแมนมันลอยเข้ามาก่อนเลย จอยก็เลยหยิบมาเป็นธีมของเอ็มวีเพลงนี้ แล้วจอยว่าเนื้อเพลงมันก็เข้ากับแมว คือแมวมันมีความอ้อน มีความคลอเคลีย มีความน่ารักเหมือนผู้หญิงเรานี่แหละค่ะ ชอบความชัดเจน มีลูกอ้อน อะไรทำนองนี้ค่ะ ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ แล้วจอยก็เอาเรื่องราวมาผสมกับไลน์เต้นให้มันดูสนุกสนานขึ้นด้วยค่ะ ในส่วนของชุด เสื้อผ้านี่จอยตั้งใจทำมากเหมือนทุกครั้งเลยค่ะ ก็ลงทุนไปเยอะเหมือนกัน (ยิ้ม) แต่เพื่อแฟน ๆ ยอมค่ะ ถือว่าMV ตัวนี้จอยตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟน ๆ คนฟัง และคนที่ติดตามจอยไปด้วยเลยนะคะ อย่าลืมติดตามชมMV ได้ที่ you tube และเฟซบุ๊ก hataitip joy beyond ด้วยนะคะขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...