xs
xsm
sm
md
lg

“นุ๊กซี่” รู้ดีที่สุด “ปู แบล็คเฮด” โต้เซ็กซ์ซาดิสต์ ยันเป็นคนโรแมนติก ไม่ได้มีแรงขนาดนั้น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปู แบล็คเฮด” ขำใส่อักษรย่อนักร้องเสียงนุ่มเซ็กซ์ซาดิสต์ บอก “นุ๊กซี่” รู้ดีที่สุด ไม่ได้มีแรงขนาดนั้น และไม่ได้มีอะไรมากมายขนาดนั้น นานๆ ครั้งจะมีสักที ย้ำ ตัวจริงเป็นคนโรแมนติก

ถูกเพจดังเมาท์มอยหอยสังข์ว่านักร้องเสียงนุ่มคนหนึ่งมีเซ็กซ์ซาดิสต์ ทำเอาสาวคู่ขาทนไม่ไหว งานนี้เลยถูกพุ่งเป้ามาที่ “ปู แบล็คเฮด” อานนท์ สายแสงจันทร์ ว่า จะเป็นนักร้องคนดังกล่าวหรือเปล่า ถึงขนาดหนุ่มปูโพสต์ในอินสตาแกรมบอกว่าไม่ใช่ตนแน่ เพราะไม่มีแรงขนาดนั้น โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาย้ำอีกครั้งว่าข่าวดังกล่าวคงไม่ใช่ตน และหวานใจ “นุ๊กซี่” ก็รู้ดีอยู่แล้ว

“จริงๆ ภาพข่าวที่เขาเขียนขึ้นมาลักษณะหันข้างทรงผมมันเหมือนทรงเดียวกับผมมากกว่า เพราะว่านักร้องเสียงนุ่มมีเยอะแยะมากมาย ด้วยอายุที่เนื้อข่าวเขาว่ามาอายุก็ไม่ใช่แล้วเกินกว่านั้นไปเยอะแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าเกินกว่านั้นไปเยอะไปแล้วความซาดิสต์มันก็จะหายไป (หัวเราะ)”

“เพื่อนๆ ส่งมาเยอะ เราก็ด่ามันไปอย่างนั้นแหละ จริงๆ อันนั้นผมจะลงเฟซบุ๊กก็จะเป็นประชาชนของเราเอง มันลงผิดไปลงไอจี เพื่อนส่งมาให้ผมยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย พอส่งมาก็ด่ามันไปแค่นั้น ปรากฏว่าข่าวนี้มันดังเหรอ พอลงไปไม่ทันข้ามคืนเท่านั้นเป็นเรื่องเลยทีเดียว (หัวเราะ) คนแซวเยอะ ไม่รู้ว่าเขาไปเห็นความซาดิสต์ของผมตอนไหนเหมือนกัน ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่นะครับผม

รับตกใจ ไปทำใครไว้หรือเปล่า ก่อนยันไม่ได้เป็นคนที่มีอะไรมากมายขนาดนั้น นานๆ ครั้ง
ตกใจสิ เฮ้ย เราไปทำใครไว้เปล่าวะ เปล่าไม่ใช่ (หัวเราะ) ตกใจตรงที่ว่ามันมาโยงเป็นเราได้เท่านั้นเอง เอาเข้าจริงๆ ผมไม่ได้เป็นคนที่มีอะไรมากมายได้ขนาดนั้น นานๆ ครั้ง (หัวเราะ)”

“มีคนคิดไปเยอะเลย แต่คนไหนที่อยู่ใกล้ๆ เรา คนสนิทเราจริงๆ ก็จะรู้ว่าของเราเพลาๆ มาก ไม่ได้ขนาดนั้นครับ ไม่ได้ซาดิสต์ เป็นคนโรแมนติก ไม่มีไดเร็กมาหา มันต้องด่าแล้วครับอย่างนั้น (หัวเราะ) ไม่คิดเป็นคนอื่นเลยใช่มั้ย”

หวานใจไม่ว่า เพราะรู้ว่าไม่ใช่
เขาไม่ได้ว่าอะไร เขาขำด้วยซ้ำไปด้วย เพราะว่าเอาเข้าจริงๆ เขาอยู่กับผมเขารู้อยู่แล้วมันไม่ใช่ ผมไม่ซีเรียสเลย เพราะว่าถ้าใช่ก็จะเป็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่ง แต่ถ้าไม่ใช่มันก็จะดีกว่า”

“ทำไมมองว่าเป็นเรา ก็นั่นสิ ก็ไม่ทราบว่าโดยลักษณะไหนที่เขาเห็นรูปลักษณ์เราจากภายนอกแล้วจะสามารถโยงไปถึงเรื่องนี้ได้ อันนี้ต้องถามคนอื่นเขาดู เพราะเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไร นอกจากเสียงนุ่มอย่างเดียว ไม่มีอะไรอย่างอื่นเลยนะจริงๆ”

วัยตนถ้าทำแบบนั้นมีความเสี่ยงสูง
“ถามว่ามีผลกระทบมั้ย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ มันก็ไม่น่าอายเท่าไหร่ เอาจริงๆ แล้วเนี่ย ในวัยนี้แล้ว เราเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่จะทำอะไรแบบนั้นมันเป็นความเสี่ยงอย่างสูงเลย เพราะฉะนั้นเราค่อนข้างถี่ถ้วนกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราจะไม่มีเรื่องอะไรเหล่านี้เล็ดลอดให้ถึงหูเพื่อนๆ แน่นอน ก็ถ้าโยงมาถึงเรา เราก็จะบอกสั้นๆ อย่างที่บอกกับเพื่อนแหละ (หัวเราะ) ไม่ใช่ผมนะ ขำๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ผมไม่มีพฤติกรรมแบบนั้น”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...