xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง ปณิตา” ควง “แอนนา” Liveสด แชร์เคล็ดลับความแซบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพราะอยากให้ผู้หญิงไทยหุ่นดียืนหนึ่งกว่าใคร พรีเซ็นเตอร์ Novy บล็อกโคลี่ สุดแซบ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เลยเจียดเวลาเปิดเพจ Live ใน NingPanita Fanpage โดยมีแขกรับเชิญเน็ตไอดอลสาวเปรี้ยวจี๊ด อดีตนักข่าวทีวีพูลอย่าง “แอนนา” ที่มีคนติดตามในเฟสบุ๊กเกือบล้านคน มาร่วมแจมความสนุก แจกโชครับของรางวัล ที่สำคัญสองสาวยังแอบเมาท์เคล็ด(ไม่)ลับมัดใจซ้ามีกันอย่างสนุกสนาน

งานนี้ไม่ต้องพูดเยอะเดี๋ยวเจ็บคอ แม่หนิง ขอเล่าเม้าท์กระจายถึงความแซ่บที่ถูกกล่าวขานว่ามีลีลาเด็ดอะไรถึงปราบพยศสามี “จิน จรินทร์” ซะอยู่หมัด พร้อมเผยเคล็ดลับทำไมสวยขึ้น เด็กลงม้ากกก ..ก่อนลุย Live เล่นเกมตอบคำถามรับของรางวัลที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนอ..ว่า “ต้องบอกว่าเรื่องเคล็ดลับความรักดี คู่หนิงเอาจริงๆ ก็ตีกันอย่างต่อเนื่องนะ เพียงแต่เราเข้าใจกันมากขึ้น ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ส่วนเรื่องสวยขึ้น หน้าเด็ก คงเพราะตอนนี้หนิงผมสั้น ทำสีดำ แต่งหน้าอ่อนๆ เลยดูเด็กลง แล้วช่วงนี้ถ้าใครที่ติดตามหนิงอยู่จะรู้ว่าหนิงออกกำลังกายตลอด ที่สำคัญถึงมีลูกแล้วก็ต้องดูแลตัวเองแล้วสร้างแรงบันดาลใจ ต้องเลือกกิน ไม่กินของมันของทอด ไม่กินน้ำอัดลมหรือของหวานมากไป ทุกขั้นตอนที่ว่ามาต้องทำอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้การกินอาหารเสริมมันคือตัวช่วยที่ดี ตัวหนิงเองกินอาหารเสริมมาเยอะมากแต่จะเลือกที่สกัดจากธรรมชาติจริงๆ ซึ่งถ้าใครมาบอกคุณว่ากินอาหารเสริมตัวนี้ดีแล้วไม่ต้องออกกำลังกายอย่าไปเชื่อ หนิงบอกเลยว่าถ้าทำตามที่หนิงบอกอย่างสม่ำเสมอ ใครไม่สวยให้มาว่าได้เลย”

หลังจากแจกเคล็ดลับฉบับแม่หนิงแบบเต็มแม็ก ก็ถึงเวลาชวนแฟนคลับที่ดู Live ช่วยกันกด like กด share พร้อมตอบคำถามเล่นเกมแจกอาหารเสริม Novy บล็อกโคลี่ ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแบบฟรีๆ โดยแม่หนิงการันตีอย่างหนักแน่นว่าได้ลองรับประทานเองแล้วคิดว่าดีจึงมาบอกต่อ ที่สำคัญเค้าปรับโฉมใหม่เอาใจคนยุคดิจิตอล ด้วยแพ็กเก็ตกระทัดรัด พรีเมี่ยมเว่อร์ด้วยสีเงินวาว พกพาง่ายคล้ายกล่องหมากฝรั่ง ถือไปไหนก็เก๋ไม่ตกเทรนด์ ที่สำคัญกินแล้วผิวดีขึ้น หุ่นดีแบบไม่โทรมอย่างหนิงเลยจ้า

กำลังโหลดความคิดเห็น...