xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” สงสาร “แมท” สถานะแก๊งเฟอร์บี้ ทุกวันนี้แทบไม่ได้คุยกัน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่รู้อนาคต “เต้ย จรินทร์พร” คบ “อาเล็ก” ระยะสั้น ยังต้องศึกษากัน รับยิ่งนานยิ่งสวีต เป็นไปตามความรู้สึก ครอบครัวแฮปปี้ ฝ่ายชายชิลๆ เข้าหาผู้ใหญ่ เผยแก๊งเฟอร์บี้ไม่มีความเคลื่อนไหว ไม่ได้คุยกัน สงสาร “แมท” ต่างคนต่างใช้ชีวิตปีใหม่ปีนี้รับงานไว้เต็มสตรีม สำหรับ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าแม้จะไม่มีโมเมนต์เคาท์ดาวน์กับหวานใจ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” แต่จะมีทริปสวีตทั้งไต้หวันและญี่ปุ่นกันอย่างจุใจ

“จริงๆ ปีใหม่ปีนี้ไม่เหมือนปีอื่น คือปกติเต้ยจะไม่รับงานเลย แต่ปีนี้เต้ยรับไปเคาท์ดาวน์ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไปกับเอไอเอส เราก็ต้องไปเคาท์ดาวน์กับเขา”

“ปีนี้คงไม่มีโมเม้นต์เคาท์ดาวน์กับอาเล็ก แต่เดี๋ยวมีทริปไปเที่ยวกันช่วงปีใหม่ ช่วงมกราคมเป็นเดือนที่ไปเที่ยวเยอะ มีไปไต้หวันและญี่ปุ่นด้วย เขาไม่งอแงนะ จริงๆ ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย ไม่ได้คุยเลยว่าจะเคาท์ดาวน์อะไรอย่างไรไม่ได้คุยเลย เพราะเราก็มีวางทริปอยู่แล้วล่วงหน้า ก็มีคุยเรื่องทริปเรื่องไปเที่ยวอยู่แล้ว”

“ไต้หวันน่าจะ 4-5 วันนะ ส่วนญี่ปุ่นไปนาน เดือนนี้ก็เที่ยว เราต้องเก็บเกี่ยวการท่องเที่ยวไปก่อน ที่แพลนไปญี่ปุ่นนั้นคุยกันมาตั้งนานแล้ว ก็มีพี่ๆ เพื่อนๆ คนอื่นไปด้วย แต่ไต้หวันช่วงต้นปีเราว่างๆ ก็เลยจะไปเที่ยว และตัวเต้ยเองยังไม่ได้เปิดกล้องละครด้วยก็เลยใช้ช่วงเวลานี้ในการไปเที่ยว จะมีภาพหวานๆ มั้ย อันนี้ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวไปเที่ยวก็คงมีถ่ายรูป เพราะไปด้วยกันทั้ง 2 ทริปเลย”

คบกันในระยะสั้นๆ ยังต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ
“ก็เรื่อยๆ ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ เต้ยรู้สึกว่าต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ต้องเรียนรู้กัน เพราะเต้ยรู้สึกว่าระยะเวลามันยังสั้นอยู่ ปีกว่า ปีครึ่งเราก็ดูไปเรื่อยๆ เพราะเรายังไม่รู้อนาคต เต้ยไม่ได้ตัดสินเขาว่าเขาเป็นคนแบบไหนอย่างไร คือเราก็เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตเราจะเรื่องแบบไหน โน่น นี่ แต่ทุกวันนี้เขาก็น่ารักดี”

“เรื่องปรับก็มีปรับนะ มีปรับกันเพราะเรามีความแตกต่างในเรื่องความคิดและอะไรหลายๆ อย่างค่อนข้างเยอะ เราก็ต้องทำความรู้จักให้มากขึ้น คบนานยิ่งหวาน มันก็ไปเรื่อยๆ ตามความรู้สึก ถ้ามันแฮปปี้ เวลาลงรูปเราก็ไม่ได้คิดอะไร”

ครอบครัวโอเค อาเล็กขี้อ้อน
ครอบครัวก็โอเค ครอบครัวเต้ยเขาเน้นเรื่องการตัดสินใจของเต้ยอยู่แล้ว และการที่เขาเจออาเล็ก เขาก็แฮปปี้นะ เพราะอาเล็กเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนขี้อ้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เขาเป็นคนแบบนี้ เวลาอยู่กับที่บ้านเขาก็ชิล เวลาอยู่พ่อแม่เต้ยเขาก็ชิล คุยเล่น แซวเล่นกัน”

“ที่บ้านก็โอเค ไม่ได้มีว่าต้องระดับไหน แต่เขาก็โอเคไม่ได้รู้สึกว่าติดอะไร ถามว่าไฟเขียวมั้ย ไม่รู้เหมือนกัน ก็ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ เต้ยว่าถ้าเรื่องจะไฟเขียว ไฟแดง ไฟเหลือง ถ้าจะคิดถึงอนาคตไกลๆ ตอนนี้ก็โอเค เขาน่ารักดี เพราะอาเล็กเขาเป็นคนน่ารัก ว่างๆ ก็มาทำอาหาร คือเขาชอบทำอาหาร ส่วนเรื่องออกกำลังกาย ก็ฟังไปเรื่อยๆ แล้วก็บิวต์ตัวเองไปเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยได้ทำ (หัวเราะ)”

เผยรับงานขาด “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ ไม่มีความเคลื่อนไหว ไม่ได้คุยกัน
“จริงๆ งานนี้ เราไม่รู้ว่าใครจะมาหรือไม่มา เพราะต้องแล้วแต่ว่าทางแบรนด์จะเชิญใคร คือเราไม่ได้มีการคุยกันในกรุ๊ปอะไรแบบนั้น”

“เรื่องที่ถูกจับตาก็ไม่ได้คุยกัน จริงๆ ช่วงหลังๆ ไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่างทำงานมากกว่า แต่ก็มีทักๆ บ้าง แต่ในกรุ๊ปนี้ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวตลอดอยู่แล้ว นานๆ ทีเวลาเราไปงานก็จะมีทักๆ กันบ้าง ไม่ได้เป็นกรุ๊ปที่ต้องรายงานตัวกันว่าชั้นจะทำอันนี้วันนี้ อะไรแบบนั้น คือพวกเราก็มีชีวิตของตัวเอง ก็ใช้ชีวิตไปมากกว่า”

“เรื่องข่าวก็ไม่ได้คุย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวให้กำลังใจมากกว่า แต่ก็จะไม่ได้ถามจู้จี้ เพราะเราก็รู้สึกว่าเราต้องให้เกียรติเพื่อนๆ ด้วย พออยู่ในวงการด้วยกันเวลาเจอข่าวเราก็จะให้กำลังใจกันมากกว่า ถ้าเขาอยากจะเล่าก็เป็นสิ่งที่เขาอยากจะเล่าให้เราฟังเอง ไม่ใช่ว่าเราไปถาม”

“ส่วนเรื่องที่เขาขอโทษมิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) แค่คนเดียว เราไม่ได้รู้สึกว่าเขาต้องขอโทษอะไร คือเราอยู่ในวงการเราเข้าใจอยู่แล้ว แต่ว่าไม่อยากให้คุยเรื่องนี้แล้ว คือเต้ยก็สงสารเขาด้วย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...