xs
xsm
sm
md
lg

มีลุ้นแน่ “เอ” เผยสถานะ “อั้ม-ไฮโซพก” กำลังทำความรู้จักกัน! ไม่ขวาง ขอแค่ใครสักคนทำให้นางเอกดังมีความสุข

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กรี๊ดค่า “เอ ศุภชัย” เผยสถานะ “อั้ม-ไฮโซพก” กำลังทำความรู้จักกัน ลั่นอายุขึ้นเลข 4 แล้วอยากให้สมหวัง ไม่ขัดขวาง ขอแค่ใครสักคนทำให้นางเอกดังมีความสุข ปลื้มฝ่ายชายเป็นคนนิสัยดี ใส่ใจรายละเอียด แง้มเจอสิ่งที่เป็นความสุขแล้วถูกจับตาขึ้นความสัมพันธ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรักครั้งใหม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และนักธุรกิจหนุ่ม “ไฮโซพก ประธานวงศ์” ที่พักหลังๆ มักจะเห็นภาพหนุ่มพกอยู่ในแก๊งของเพื่อนๆ สาวอั้ม ล่าสุดในปาร์ตี้วันเกิดสาวอั้ม หนุ่มพกก็เซอร์ไพรส์ร้องเพลงรักหวาน มีภาพตัวติดกันตลอด เมื่อได้เจอเพื่อนซี้อย่าง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” เจ้าตัวก็เล่าถึงแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวอั้มและความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มพกให้ฟังว่า…

“ตื่นเต้นมาก ได้รับการติดต่อจากเพื่อนๆ น้องๆ ที่รักอั้มทุกคน ให้เราไปถึงงานตอน 1ทุ่ม เราก็ไปถึงตั้งแต่ 6 โมงเย็น 2 ทุ่มแล้วอั้มก็ยังมาไม่ถึง ทุกคนปิดไฟ ห้ามพูด พี่เมย์ เฟื่องฯ ไปแอบใต้โต๊ะ เราอึดอัดมาก ไม่สามารถหลบใต้โต๊ะได้ เลยเอาผ้าม่านมาคลุมตัว แล้วอยู่กับน้องหนูแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) เราก็พูดเยอะ หนูแหวนก็พูดเยอะ แล้วทุกคนบอกว่าห้ามพูดนะ อั้มกำลังขึ้นบันไดมาแล้ว”

“คือทุกคนตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ร้องเพลงพร้อมกันทีเดียว อั้มก็โทร.หาหนูแหวน หนูแหวนก็อยู่กับเรา ก็พูดไม่ได้กัน หนูแหวนก็บอกอยู่ในห้องน้ำโรงแรม แล้วอั้มก็โทร.หาป้ายุ้ย เมื่อวานสนุกดีมาก พออั้มมาถึงห้องนั้น ก็ไม่เห็นใคร ไฟมันมืด สลัวๆ แล้วทุกคนก็ออกไปพร้อมกัน พออั้มเข้ามาเพลงก็ขึ้น ก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์พร้อมกัน นางก็ร้องไห้

“ถือว่าเป็นครั้งแรกที่หลอกอั้มได้ เป็นครั้งแรกเลย ที่ผ่านมาเขาจะสงสัย ปกติอั้มมองอะไรก็จะบอกเอ๊ะ ทำไมเป็นแบบนี้ แต่ครั้งนี้ทุกคนเนียนมาก ตอนแรกอั้มเขาไม่อยากจัดเพราะขึ้นเลข 4 แล้ว เราก็เลิกจัดไปหลายปีแล้วเหมือนกันเพราะเข้าหลัก 4 พลาซ่าเหมือนกัน ก็ไปทำบุญ ทานข้าวกับที่บ้าน แต่พวกเราก็รู้สึกว่ามันต้องนิดนึงนะอั้ม อั้มเป็นที่รักของพวกเรา ก็เลยจัดให้นาง นางก็น้ำตาไหล ซึ้ง นางโกรธที่ว่าเดี๋ยวชุดที่ใส่ไม่สวย เพื่อนก็พยายามพูดมาให้นางจัดเต็มมาในวันนั้น แต่ก็กลัวนางจะสงสัยทำไมให้แต่งหน้าแต่งตัวเต็มที่ จ้างช่างใหญ่ทั้งช่างหน้าช่างผม”

เผยปีนี้อวยพรสาว “อั้ม” อะไรก็ตามที่เป็นความสุขที่สุดก็ขอให้ได้เจอมัน เชื่อตอนนี้อีกฝ่ายได้เจอ แต่บางคนก็อาจจะคิดว่ามันไม่สุด
“ก็อยากให้ทุกคนรักอั้มเหมือนที่เพื่อนๆ รัก คนที่รักอั้มนี่ต้องเข้าใจอั้มด้วย เหมือนเรามองกระจก นิสัยเรามีความคล้ายกัน จะเป็นคนที่รักเพื่อน เราเข้าใจอั้ม เข้าใจจังหวะที่จะอยู่กับเขา อยู่กับเขา 3 ชั่วโมงก็มีทะเลาะ มีงอนกัน คืออยู่กับอั้มนานไม่ได้จะทะเลาะกัน แต่เราก็รักกัน อวยพรให้เขาได้เจอสิ่งดีๆ”

“เขาก็มีทุกอย่างแล้วจริงๆ อั้มมีความสุข เราก็มีความสุข ร้องไห้เต็มที่สักปีว่าขอให้เธอมีความสุขมากๆ นะ อะไรก็ตามที่เป็นความสุขที่สุดก็ขอให้เธอได้เจอมัน พี่เอว่าตอนนี้เขาเจอ แต่บางคนก็อาจจะคิดว่ามันไม่สุด เราก็ลุ้นจุดเดียวกันทุกคน”

รับลุ้นให้สาว “อั้ม” มีแฟน บอกที่ผ่านมาตนตามสแกนหนุ่มๆ ให้ตลอด แต่หลังจากนี้จะให้นางเอกสาวสแกนเอง ซึ่งกับ “พก” นั้นเจ้าตัวเผยทั้งคู่กำลังใช้เวลาทำความรู้จักกันอยู่
ตอนนี้เป็นการตัดสินใจของอั้ม ไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง อั้มเราเข้าหลัก 4 แล้วนะ ฉันยังเป็นห่วงเธออยู่ แต่ฉันจะไม่ขอพิจารณาอะไรทั้งสิ้น ใครเข้ามาในชีวิตอั้ม อั้มก็จะบอกทุกคนว่าต้องฝ่าด่านเราไปก่อน จนผู้ชายทุกคนเข้ามาหาเราแล้วบอกว่าผมผ่านด่านพี่พอหรือยังครับ”

“แต่ตอนนี้พี่เอเปิดกว้างแล้วไม่ต้องกลัวเลยนะครับทุกคน พี่เอจะไม่มองเลย พี่เอจะปิดตาทั้งสองข้าง ไม่ปิดตาข้างเดียวด้วย ให้อั้มเขาพิจารณาเองเลย เหมือนเราประกาศหาคู่ให้อั้มมั้ย แต่จริงๆ ไม่ใช่นะ คนมาจีบอั้มกันเยอะ กับพกเขาเป็นเพื่อน เป็นน้องกับเรามาก่อน เรารู้จักกันมาก่อน เขามารู้จักอั้มอีก แต่ก็ไม่แน่อั้มอาจจะไปรู้จักมาจากที่อื่น ต่างคนก็สวนกันไปสวนกันไป ตอนนี้พี่เอว่าเขาเป็นเพื่อนกัน เขากำลังใช้เวลาในการทำความรู้จักกัน”

เผยในคลิปที่สาว “อั้ม” กับหนุ่ม “พก” ยืนตัวติดกันนั้นแค่อยากแสดงความขอบคุณที่เป็นพ่องานทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้
“ยืนติดทุกคน ด้วยความที่เมื่อวานน้องเขาเป็นคนดูแลเรื่องสถานที่ ดูแลวงดนตรีที่เอามาเซอร์ไพรส์ เขาก็เลยขอบคุณ ตัวอั้มเขาทราบเขาก็ประทับใจ ที่เขาเป็นตัวตั้งตัวตีให้น้องแนนน้องของหนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) โทร.หาเพื่อนๆ ทุกคน ให้มารวมกัน ทำทุกอย่าง เขาก็เลยรู้สึกขอบคุณนะ งานนี้พกเป็นตัวตั้งตัวตี ดูแลด้านอาหาร วงดนตรี น่ารักมาก ให้แนนโทร.นัดเพื่อนๆ ถามว่าเขามาวินมั้ย คำถามนี้อยากให้น้องอั้มเป็นคนตอบเองดีกว่า เดี๋ยวโดนอีกนะ เวลาเราโดนไม่มีใครไปช่วยนะ(หัวเราะ)”

“ส่วนช็อตพกร้องเพลง พกน่าจะเป็นคนที่ร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว เขาชอบเสียงดนตรี พอเขาร้องเพลงเพราะเราก็เลยรู้สึกอินกับเสียงดนตรี พวกเราก็ร้องเพลงตาม แต่ความคิดข้างในเราไม่ทราบจริงๆ ว่าเป็นยังไง อันนี้เหมือนเป็นเอาท์ติ้งที่พวกเราช่วยๆ กัน ทำให้อั้มให้เรายิ้มได้ มีความสุข เมื่อวานเขาก็มีความสุข เจอเพื่อนน้ำตาไหล”

เมื่อถามว่ากลุ่มเพื่อนเชียร์ให้หนุ่ม “พก” จีบสาว “อั้ม” มั้ยเจ้าตัวบอกตนไม่ขัดขวาง รับปลื้มฝ่ายชายที่เป็นผู้ใหญ่ น่ารัก นิสัยดี ใส่ใจรายละเอียด
“ตอนนี้ไม่ขัดขวางใคร ใครก็ได้ที่เข้ามาในชีวิตอั้มแล้วทำให้เขามีความสุข พกเองเขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่ รู้สึกปลื้ม ประทับใจ หลังจากนี้ก็เหมือนเรื่องของน้องสองคน เราก็อยากเห็นน้องเรามีความสุข เราเจอกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทุกคนก็ลุ้น เรารู้จักพกมาก่อนก็เลยพอจะรู้จักนิสัยใจคอกัน เขาน่ารักมาก แต่สุดท้ายไฟนอลมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน บางทีวันนึงคุยกันแล้วอาจจะไม่ใช่มันก็มีสิทธิ์จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าอั้มคุยแล้วรู้สึกไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้ สุดท้ายมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ”

พกเท่าที่รู้จักเขาเป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่มาก มีมิตรภาพกับทุกคน เขาเป็นนักธุรกิจงานยุ่งก็จะคุยแค่บางคน แต่พกเขาจะใส่ใจรายละเอียด ถามทุกคนเลยว่าอาหารอร่อยมั้ย โอเคมั้ย เขาถามเพื่อนอั้มทุกคนไม่เว้นกระทั้งสไตลิสต์ เขาเดินถามทุกคนทั่วงาน ด้วยเขาเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้บริหารองค์กรใหญ่ เขาเข้าใจทุกคน ดูแลเทคแคร์ดีมาก ส่วนจะอย่างไรนั้นให้อั้มเป็นคนสรุปเรื่องเหล่านี้เอง งานนี้พี่ขอนะคะ(หัวเราะ) เมื่อวานก็เพิ่งจะโดนชุดใหญ่มา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...