xs
xsm
sm
md
lg

กำแพงถูกทำลาย “เมย์” เปิดใจมีคนคุยแล้ว เชื่อหมอดูยังไม่พร้อมเปิดโปรไฟล์หนุ่มใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เมย์” ลั่นไม่ต้องการคนมาจีบ แต่ต้องการคนเอาจริง สถานะตอนนี้มีหนุ่มคุยด้วยแล้ว สนิทเกือบ 2 ปี อยู่ในทุกโมเมนต์ ทลายกำแพงอยากโสด ชมอีกฝ่ายน่ารัก จริงใจ ไม่ซับซ้อน เชื่อหมอดูยังไม่พร้อมเปิดโปรไฟล์หนุ่มใหม่

วันลอยกระทงสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ลงรูปมือหนุ่มปริศนาที่ไปร่วมลอยกระทงด้วย และไม่นานเพื่อนๆ ลงคลิปปาร์ตี้วันเกิดสาว “กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์” ก็มีหนุ่มปริศนาที่ดูสนิทสนมกับสาวเมย์ร่วมอยู่ในแก๊งด้วย เมื่อถามสาวเมย์เจ้าตัวก็ยอมรับว่าหนุ่มคนนั้นคือคนที่กำลังศึกษาดูใจด้วยอยู่ตอนนี้ แต่ยังไม่พร้อมเปิดโปรไฟล์เพราะเชื่อหมอดู

“ลอยกระทงกับเพื่อนค่ะ ส่วนมือปริศนานั้นเป็นของคนสนิทที่กำลังคุยกันอยู่ค่ะ คนเดียวกันกับในคลิปที่เพื่อนๆ ลง เป็นคนสนิทที่รู้จักกันมานานมากแล้ว ก็น่ารักดี ดูเป็นคนจริงใจ ไม่ซับซ้อน จะพัฒนามั้ยก็ต้องดูกันต่อไป ดูกันเอาเองแล้วกัน ก็ดูอยู่คนเดียว แต่จะเป็นคนนี้มั้ยดูกันเอาเอง ไม่อยากพูดเยอะ เจ็บคอมาก(หัวเราะ) หมอดูบอกว่าปีนี้ไม่ให้พูดเรื่องความรัก เดือนหน้าจะพูดได้หรือเปล่าเดี๋ยวต้องไปเช็กกับหมออีกมีนึง ทุกคนก็อยากให้เรามีคนอยู่ข้างๆ กลัวเราเหงา ทุกคนเป็นห่วง อยู่ใกล้ใครก็จะเชียร์ไปหมด เพื่อนในกลุ่มให้ผ่านมั้ย จริงๆ เขาก็เป็นอย่างนี้กันอยู่แล้วนะ เวลาอกหักก็ไม่เห็นจะมาช่วยเช็ดน้ำตาหรือว่าอะไรเลย”

ลั่นอยากคบใครคบเลยเพื่อนไม่มาช่วยสแกน รับหนุ่มคนนี้มาทลายกำแพงอยากโสด
“เมย์คบใครไม่เพื่อนไม่ได้ช่วยสแกน เมย์คบใครเมย์คบเลย ไม่ค่อยถามอะไรใครมาก จริงๆ แล้วที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่เมย์รู้สึกว่าไม่เห็นจะอยากได้ใครเลย ไม่ได้อยากไปเดต ไม่ได้อยากจะเจอคนที่เราจีบ แต่ก็แปลก ทำไมถึงเป็นแบบนี้ หรือว่าเราชอบความโสดเสียแล้ว เพราะที่ผ่านมาเราไม่ค่อยเป็นแบบนี้ ค่อนข้างจะเป็นคนขี้เหงาด้วยซ้ำ พอหันกลับมาก็อ้าว...จริงๆ เรามีคนนี้อยู่ข้างๆ อยู่ตลอด(คนนี้มาทลายกำแพงเราเลย?) เขาก็เป็นคนที่เรารู้จักมานานมากแล้ว เขาอยู่ในทุกๆ โมเมนต์ เขาเห็นทั้งทุกข์ทั้งสุข เวลาเราเล่นเกมส์ ก็น่ารักดี ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน พูดเยอะไม่ได้ หมอดูทักไว้ (คนนี้ยืนหนึ่ง?) ก็ยืนข้างๆ กันนี่แหละ”

เชื่อหมอดูยังไม่พร้อมที่จะให้เปิดโปรไฟล์หนุ่มใหม่ ส่วนสถานะของตนตอนนี้คือมีคนคุยแล้ว
“เมย์สงสัยว่าทำไมตัวเองถึงไม่ชอบใครเลยที่เข้ามา ก็เลยลองหันมาอีกทีอ๋อ...เรามีคนนี้อยู่ตลอด ก็เลยโอเค บางทีอะไรดีๆ ก็อาจจะอยู่ใกล้ๆ ตัวเรา แต่เราไม่รู้ก็ได้ เขาก็ทำให้เราสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง จริงใจ ไม่ซับซ้อน สนิทกันมาปีกว่าแล้วเกือบๆ 2 ปี เขาเป็นคนนอกวงการ ให้เขาอยู่เงียบๆ ดีกว่า ก็ดูกันต่อไป เมย์เองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะพัฒนาไปได้ขนาดไหน ตอนนี้ก็สนิทที่สุด สถานะของเมย์ตอนนี้ก็คือมีคนที่ดูๆ อยู่ค่ะ มีคนคุยอยู่ คือที่ผ่านมามันก็ดี เราก็เลยไม่อยากจะเสียเพื่อน ก็เลยยังไม่รู้ว่าจะยังไง ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน”

ลั่นอายุขนาดนี้แล้วไม่รอคนมาจีบ แต่รอคนที่พร้อมจะจริงจังกับตน และต้องเป็นคนที่ตนชอบผ่านคุณสมบัติต่างๆ ที่ตนตั้งไว้ด้วย
“เมย์รู้สึกว่าเมย์อายุขนาดนี้แล้ว เมย์ไม่ได้รอคนมาจีบ เมย์รอคนที่จะเอาจริงมากกว่า แต่คนนั้นก็ต้องเป็นคนที่เราชอบด้วย เป็นคนที่เราอยากอยู่ด้วย ไม่เบื่อกัน เขาต้องดูพร้อม จะอายุเยอะกว่าหรือน้อยกว่ามันไม่เกี่ยว เมย์ไม่ได้สนใจเรื่องอายุ ส่วนสูง น้ำหนักหรืออะไร เมย์สนใจที่เมย์ชอบคนทำงานเก่งมั้ย เขาจริงใจกับเราหรือเปล่า รักครอบครัวมั้ย แค่ตรงนี้เอง เรารู้สึกว่าเรามีแพชชั่นในการที่อยากจะอยู่ใกล้ๆ เขาหรือเปล่า อยู่แล้วสบายใจ ไม่มานอยด์กันก็โอเคแล้ว สำหรับตอนนี้เมย์มีความสุขค่ะ (มีโอกาสได้เจอผู้ใหญ่ฝั่งเขามั้ย?) พอก่อนนะพอก่อน เอาแค่นี้ก่อน หมอดูคนนั้นไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่ แต่เชื่อไว้ก่อนแล้วกัน”

กำลังโหลดความคิดเห็น...