xs
xsm
sm
md
lg

เอาล่ะเหวย “หมาก” เผยใจพร้อมแต่ง “คิม” รอถามฝ่ายหญิงพร้อมหรือเปล่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หมาก ปริญ” อยากวิวาห์ “คิม” ตอนอายุขึ้นเลข 3 แต่ยืนกรานจะไม่มีเหตุการณ์ปุ๊บปั๊บรับโชค เผยคุยเรื่องแต่งงานกันมากขึ้น ฟุ้งใจพร้อมมาก รอถามฝ่ายหญิงพร้อมหรือเปล่า

รีดหุ่นจนหน้าเรียว แต่แฟนๆ ก็ยังไม่เชื่อว่า “หมาก ปริญา สุภารัตน์” คางยาวขึ้นเป็นเพราะออกกำลังกาย เพราะทริปล่าสุดก็เพิ่งควงหวานใจ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ไปสวีตที่เกาหลีมาด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน Adda Design Contest ครั้งที่ 8 ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลป์กรุงเทพฯ ยันไม่เสียเซลฟ์ที่ถูกจับผิดหล่อด้วแพทย์ พร้อมเผยเรื่องแพลนแต่ง ที่คุยกันมากขึ้น

เพิ่งไปเกาหลีมาไงครับ ไปเที่ยว คนทักเยอะเหมือนกันก็ตอบไปว่าไม่ได้ทำ ไม่เสียเซลฟ์ที่โดนทัก ไม่ได้รู้สึกอะไร ด้วยผอมลงจริงๆ ก็ต้องขอบคุณพี่แอน (แอน ทองประสม) ที่บังคับเราให้ลดน้ำหนักก็ได้ขนาดนี้”

“ก็มีช่างแต่งหน้าถามว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า ผมก็ไม่ได้ทำ ออกกำลังกายอย่างเดียว กลัวเข็มจะตายอยู่แล้วทุกวันนี้ไม่ไหว (คิมชอบมั้ย?) ถามเขาดูแล้วกัน เขาไม่ค่อยชม ก็ขอบคุณแล้วกัน ถ้าสมมติมีคนชมว่าหล่อขึ้น”

เขวเพื่อนแซวเรื่องแต่งงาน ลั่นอยากให้ใจเย็นๆ กันก่อน
“อย่าเพิ่งเลย ใจเย็นๆ ไม่รีบนะ ถามว่าคุยกันมากขึ้นมั้ย ก็คุยแล้วก็นั่นแหละ ส่วนปีหน้ามั้ย ก็คงไม่เร็วขนาดนั้น อย่างที่บอกไป ตอนนี้ก็ทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆ ก่อนพร้อมเมื่อไหร่ก็คือพร้อม”

“เพื่อนๆ แซวถามว่าไขว้เขวมั้ย จริงๆ ก็แอบคิดเหมือนกันนะ เราก็จะเลข 3 แล้วยังไงดี แต่ว่ามันก็อยู่ที่ความพร้อมของแต่ละฝ่ายด้วย เราก็ไม่ได้รีบอะไร ทางใจพร้อม เราก็ใช้เวลาศึกษาทางนี้ไปเรื่อยๆ ส่วนเขาพร้อมมั้ย ก็นั่นสิ ยังไม่ได้ถามเลย (หัวเราะ) ก็เดี๋ยวคุยกันมากกว่านี้ก่อน”

อยากแต่งตอนอายุขึ้นเลข 3 ไม่มีปุ๊บปั๊บรับโชค
เคยบอกไปแล้วว่าน่าจะอยากให้เลข 3 แต่ไม่รู้ว่าจังหวะตรงนั้นมันจะเป็นยังไง อาจจะเลข 2 ก็ได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ไม่รู้เหมือนกัน ไม่มีปุ๊บปั๊บรับโชค”

เผยทริปเกาหลีปุบปับ ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง
“ปุบปับเหมือนกัน พอดีว่างตรงกัน เราก็เลยตัดสินใจไปช่วงนี้มันหนาวพอดีก็อยากไปรับอากาศเย็นๆ สักหน่อยนึงไปพักผ่อนหลังจากที่เราถ่ายละครกันมาเราทำงานกันมาก็ไปแว้บเติมพลัง ถือว่าเป็นของขวัญน่ารักๆ ให้แฟนคลับแล้วกัน”

“คนแซวว่าเหมือนภาพพรีเวดดิ้ง ซ้อมหล่อ ไม่รู้ตอบยากเลย ก็ถ่ายๆ ไปก่อนซ้อมไปก่อน อาจจะเอารูปพวกนี้แหละเป็นภาพพรีเวดดิ้ง (หัวเราะ) เพราะไม่รู้จะถ่ายยังไงแล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...