xs
xsm
sm
md
lg

“แพทริเซีย” ไม่ยอม เอาเรื่องหนุ่มหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงถึงที่สุด ช็อกไม่ได้ทำครั้งแรก เห็นจะจะ 4 คลิป!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แพทริเซีย” จะเอาเรื่องหนุ่มหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงถึงที่สุด เพื่อให้เป็นตัวอย่าง บอกเห็นจะจะมี 4 คลิป โดนกันทั้งงาน อึ้งทำเพราะชื่นชอบ ตอกควรมีจิตสำนึกความเป็นคน “พีช” โกรธ แต่ทำอะไรไม่ได้หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ชวนช็อก หนุ่มโรคจิตบุกถ่ายใต้กระโปรงนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” จับได้คาหนังคาเขา ต้องลากตัวขึ้นสน. ล่าสุดวันนี้(23 พ.ย.) ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สาวแพทซึ่งมาร่วมงาน “เป็นมานุษย์” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ตอนนี้มีหลักฐานและอีกฝ่ายก็ยอมรับ โดยเมื่อคืนลงบันทึกประจำวันไปจนถึงตี 2 สำหรับหลักฐานที่เจอ มีทั้งหมด 4 คลิป รวมๆ เป็นชม. ของตนก็เห็นจะจะ โดนกันทั้งงาน “พีช พชร จิราธิวัฒน์” หวานใจโกรธ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

“มันเป็นจังหวะ บางจังหวะก็เห็นเป็นหน้าเรา ตอนนั้นก็ช็อก แต่หนูโชคดีที่กระโปรงค่อนข้างยาว และก็มีสุ่มช่วยบัง แต่คนอื่นที่ใส่กระโปรงสั้นมันก็ค่อนข้างชัดเจนค่ะ หนูไม่รู้ว่าใครโดนบ้าง เพราะว่าคนก็ไม่ได้เห็นหน้าชัด (เหมือนคนทำจะกลับคำไม่รับสารภาพ เกลี่ยกล่อมยังไง?)เราก็รอของเรา ตำรวจเขาก็ทำตามกระบวนการทางกฎหมาย เราก็รอค่ะ”

ไม่อยากให้เผยแพร่ ไม่อยากให้ใครเห็น ไม่รู้เคยแอบถ่ายมาก่อน
“เรารู้ว่าเป็นเรา ไม่ว่าใครโดน จะด้วยจังหวะ หรือมุม ไม่ได้อยากให้มันถูกเผยแพร่ ไม่ได้อยากให้ใครมาเห็นอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา มันถือว่าเป็นการล่วงละเมิด (เขาบอกว่าเขาชื่นชอบเรา และเคยแอบถ่ายเรามาแล้ว?) อันนี้ไม่ทราบว่าเขาแอบถ่าย หรือใครแอบถ่ายมาก่อน อย่าทำเลยค่ะ ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอแบบนี้ เขาก็ขอโทษ ถามว่าเคยเจอเขามาก่อนมั้ย คือหนูไม่เคยเจอเลย หรือว่าจำไม่ได้ก็ไม่ทราบ”

เสียความรู้สึก อ้างทำเพราะชื่นชอบ
เราไม่รู้หรอกค่ะ ว่าเขาชื่นชอบจริงหรือเปล่า ทำเพราะชื่นชอบเรา หนูได้เจอหน้าเขาก่อนกลับ คือเราเสียความรู้สึกไปแล้ว ก็ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดค่ะ”

เอาเรื่องให้ถึงที่สด ให้เป็นตัวอย่าง
“ตอนนี้ต้องรอกระบวนการกฎหมายค่ะ เราไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แค่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขอให้เป็นตัวอย่าง ไม่อยากให้ใครทำ และไม่อยากให้ใครต้องมาเจอ จากเหตุการณ์นี้มันทำให้เราระแวง เมื่อก่อนเราเดินไปไหนก็ไม่ค่อยระวัง แต่หลังจากนี้ก็ต้องระวังตัวเองมากขึ้น ตอนนี้ออกงานก็ระแวง แต่ข้อดีมันทำให้เราระวังตัวมากขึ้น”

“พีช พชร” โกรธ แต่ทำอะไรไม่ได้
“เขาให้คำปรึกษา เขาบอกว่าไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน เขาก็ให้กำลังใจ ถามว่าเขาโกรธมั้ย เขาโกรธอยู่แล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมายไป เรื่องที่มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไปค้นบ้านเขาก็ไม่ทราบ แต่ถ้าเจอหลักฐานดี เอาไปมัดตัวเขา”

บอกถ้าอีกฝ่ายแชร์ก็คงทำอะไรไม่ได้ อยากให้มีจิตสำนึกของความเป็นคน
“ทำอะไรไม่ได้ ถ้าเขาถ่ายแล้วแชร์ ก็ทำอะไรไม่ได้แล้วจริงๆ คนพวกนี้ต้องมีความสำนึกความเป็นคน ไม่ทำร้ายกัน มีจิตใต้สำนึก ถ้าเป็นลูกหลานก็คงไม่มีใครอยากได้ภาพ แพทอยากเตือนทุกคนค่ะว่าถ้าใส่กระโปรงใส่ซับใน ไม่ใช่แค่นักแสดง ทุกคนเลน เราไม่รู้จริงๆ ว่าใครแอบถ่ายซ่อนกล้องตรงไหน หนูไม่ทราบว่าถ่ายใครบ้าง ถ้ามีหลุดมาแล้ว คนอื่นก็ต้องโดนจับได้”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...