xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป” ไม่รู้ชาวเน็ตรุมยี้ ไม่เอา “แมท ภีรนีย์” นางเอกผู้ใหญ่ลีกับนางมา พร้อมร่วมงาน “เบลล่า” เพราะสบายใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โป๊ป ธนวรรธน์” เผย “เจ๊หน่อง” ทาบเล่น “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” อุบตอบนางเอกมี 2 ช้อยส์ ไม่รู้ดรามาชาวเน็ตรุมยี้ไม่เอา “แมท ภีรนีย์” บอกอยากร่วมงาน “เบลลา ราณี” เพราะสบายใจ แจง “คิง ก่อนบ่าย” แท็กหาทั้งที่ไม่ได้เล่นปี่แก้วนางหงส์จนถูกโจมตีเอาชื่อมาหากิน ให้กำลังใจคิง สู้ๆ นะ ต้องยอมรับผลการกระทำ

ไม่ค่อยมีงานอีเวนต์แต่งานก็ยังแน่นๆ เพราะ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” กำลังจะได้เล่นละครรีเมกเรื่องดังอย่าง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” โดยงานนี้แว่วมาว่ามีสองช้อยส์นางเอกด้วยกัน ระหว่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และ “เบลล่า ราณี แคมเปน” งานนี้จะเป็นใครไม่รู้ แต่ชาวเน็ตก็โจมตีซะแล้วว่าไม่เอาแมท ซึ่งหนุ่มโป๊ปเผยระหว่างมาร่วมงาน Premium Product with WORLD CLASS FOOTBALL TEAM @lifestyle Hall ชั้น 2 สยามพารากอน เผยว่าทุกอย่างน่าจะเคลียร์วันฟิตติ้ง

“ช่วงนี้ไม่มีอีเวนต์ เตรียมถ่ายละครครับ และมีงานส่วนใหญ่จะเป็นงานที่บ้านและเป็นงานส่วนตัวด้วย และมีงานที่จะทำร่วมกับเพื่อนๆ นักแสดงด้วย มีถ่ายโฆษณาด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้ออกงานเท่าไหร่”

“ละครเรื่องใหม่ก็เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ของพี่นก จริยา แอนโฟเน่ ครับ ตอนนี้มีเรื่องนี้เรื่องเดียว และมีของพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ที่ติดต่อเข้ามา อาจจะเป็นปีหน้า ประมาณต้นปีหน้าถึงจะรู้ว่าเรื่องอะไร (เรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมามั้ย?) พี่หน่องก็บอกว่าจะเป็นเรื่องนี้นะ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะยังไงครับ เพราะว่าเขาต้องเสนอช่องด้วยครับ ตอนนี้ก็เลยยังไม่ 100% แต่พี่หน่องอยากจะทำงานกับผมอีกเรื่องนึงก่อนที่จะเป็นเรื่องพรหมลิขิตครับ ที่คุยๆ กันไว้ก็อาจจะมีละครให้ผมเล่นครับ แต่ยังไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่คอนเฟิร์มแน่ชัด ถ้าข่าวว่าใช่เรื่องนี้ก็อาจจะใช่มั้งครับ แต่เราก็ไม่รู้ว่าจะใช่หรือไม่ใช่”

ไม่รู้ชาวเน็ตโจมตี ไม่เอา แมท ภีรนีย์ อยากให้ เบลล่า เล่นมากกว่า
“เหรอ (หัวเราะ) อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นสองคนนี้ครับ คือไม่ได้มีชื่อของน้องเบลกับแมทนะครับ น่าจะเคลียร์ตอนที่ได้ฟิตติ้งนะครับ (หัวเราะ) ถึงจะรู้ว่าเป็นใคร พี่หน่องไม่ได้บอกนะครับว่าใคร เขาก็ติดต่อผมมาว่าจะมีละครเรื่องใหม่นะ อาจจะเป็นเรื่องผู้ใหญ่ลีครับ”

“ถามว่ากดดันมั้ย ก็เสียวๆ อยู่ เพราะว่าไม่เคยเล่นเป็นแนวผู้ใหญ่ ทุ่งนา แต่ก็น่าจะสนุก รู้สึกอยากเล่นโรแมนติกคอมเมดี้อย่างนี้ครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหน”

“ช้อยส์นางเอกในใจผมไม่มีเลย จริงๆ ได้นางเอกที่เคยร่วมงานแล้วหรือว่าจะใหม่ๆ ก็ได้ คือกับเบลก็เล่นเรื่องร้อยเล่ห์มารยาแล้ว ถ้าเจอกันอีกมันก็จะติดกันอยู่เหมือนกันในความรู้สึกผมนะ แต่กับเบลก็ร่วมงานได้ดีครับ ทำงานแล้วสบายใจดี ส่วนตัวผมถ้าพี่หน่องให้ผมเล่นและคิวได้ เหมาะสม ผมก็เล่น เพราะนับถือพี่หน่องอยู่แล้ว ได้หมดครับ”

แจงกรณี “คิง ก่อนบ่าย” แท็กชื่อหาทั้งที่ไม่ได้เล่นปี่แก้วนางหงส์ จนถูกแฟนคลับรุมโจมตีเกาะกระแส เอาชื่อมาหากิน ยันเป็นเพื่อนกันนานแล้ว ให้กำลังใจคิง สู้นะ ต้องยอมรับผลการกระทำ
“คิง โป๊ปเคยช่วยคิงนะ (หัวเราะ) โป๊ปไม่รู้เรื่อง คือผมไม่ค่อยรู้เรื่องตรงนี้จริงๆ ว่าคิงโดนอะไร ก็ไม่เห็นมีดรามาอะไร มีด้วยเหรอ แต่ความสัมพันธ์ของผมกับคิงก็เหมือนเดิม เป็นเพื่อนกันในกลุ่มอยู่แล้วครับ ก็ยังไปเตะบอลด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน คิงก็ช่วยเรื่องงานบุญเยอะอยู่ครับ ช่วยประสานกับทางโรงเรียนในการสร้างห้องน้ำ สร้างแปลงปลูกผัก เขาก็ทำด้วยใจ เป็นเพื่อนที่ให้ใจกัน พอบอกทำบุญก็คือเต็มที่ ช่วยเหลือตลอด เราก็เป็นเพื่อนกันครับ เขาก็คอมเมนต์ว่าเขาทำแบบนี้นานแล้ว ชวนดูละคร ก็ตามที่คิงตอบแหละครับ อันนี้ผมไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ”

“ถามว่ารู้สึกยังไง อย่างที่ผมเคยบอกมันก็เป็นความคิดของเขาเนอะ เขามีสิทธิที่จะคิดได้ เมื่อใครลงอะไรหรือใครทำอะไรก็ตามก็ต้องยอมรับผลทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านที่เขาชมหรือเขาจะว่า จะทำอะไรเราต้องคิดให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนผมหรือคนทั่วไปก็ตามหรือตัวผมเองก็ตาม เวลาจะลงอะไรผมก็ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะลงทุกครั้ง”

“คอมเมนต์นี้ไม่เคยผ่านตา เพราะคนแท็กหาผมเยอะ ส่วนใหญ่ก็แฟนคลับแหละครับที่แท็กมา รูปมันเยอะมากผมดูไม่ไหวหรอก ผมก็ไม่ได้ดูทุกรูป แต่ไม่ค่อยได้เข้าไปอ่านในคอมเมนต์ เพราะมันเปิดไม่หมดจริงๆ เวลาคนแท็กมา”

“ไม่กระทบความสัมพันธ์ครับ ไม่เคยมีความกระทบหรืออะไร เพราะว่ามันเป็นเรื่องของแต่ละคน ชีวิตของเพื่อนก็ชีวิตของเพื่อน ชีวิตของเราก็เดินทางตามของเรา แต่ถ้าคิงโดนเยอะก็ให้กำลังใจคิง คิงสู้ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องดาราไม่กล้าลงรูปคู่เพราะกลัวโดนว่าเกาะกระแส จริงๆ มันลงมาตั้งนานแล้วนะคิงน่ะ ลงมาตั้ง 4-5 ปีแล้ว”

“เขาก็ไม่ได้บอกเรื่องคอมเมนต์ครับ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ผมก็เห็นเฮฮากันดีก็เลยไม่รู้ว่ามีเรื่องนั้น แต่เดี๋ยวเย็นนี้ต้องไปถามแล้วว่ามีเรื่องอะไรกัน (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...