xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับน้ำตานอง “เจมส์จิ” เปิดใจไม่กั๊กมีแฟนแล้ว ชิลๆ ถูกปูดความลับ หนีบไปทำงานด้วย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เจมส์ จิรายุ” รับไม่โสดแล้ว ตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปาก บอกฝ่ายหญิงเข้าใจไม่ขอเปิดตัว พาเจอครอบครัวแล้ว ที่บ้านไฟเขียว ปัดสาวที่คบคือ “จีน่า ญีนา” บอกนึกตั้งนานว่าใคร ไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว

เป็นน้องเล็กของกลุ่ม ก็จะโดนพี่ๆ รุมแซวอยู่เสมอ สำหรับพระเอกหน้าหวาน “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ที่ล่าสุดไปอกรายการ 3 แซ่บ ก็โดนแฉจนดิ้นไม่หลุด ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็จะต้องพาสาวคนรู้ใจไปด้วยกันตลอดๆ และวันนี้ในงานเปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ “เรือสำเภาศรีมหาสมุทร” ณ บริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร หนุ่มเจมส์ก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้อย่างเซอร์ไพรส์สุดๆ ว่ากับสาวคนคุยคนนี้ ตอนนี้เรียกว่าแฟนได้เต็มปากแล้วนะ

“ที่ถูกพี่ๆ แฉว่าว่าพาสาวไปด้วยตลอด ก็แค่เท่าที่พี่ๆ เขาบอกแหละครับผม ไม่ถึงกับเปิดเผยความลับอะไรหรอกครับ ก็เหมือนเดิมปกติครับ ก็เป็นคนที่คบจริงครับ คนนั้นแหละครับ”

ปัดสาวคนดังกล่าวคือ “จีน่า ญีนา ซาลาส” นางเอกดวงใจในไฟหนาว แต่มีไปที่กองละครจริง
“ไม่ใช่ครับ ส่วนที่มีคนเห็นควงไปทานข้าวก็ไม่มีใช่ครับ ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง ก็คือติดตามผลงานครับ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวครับ อันนั้นต้องเจมส์ มาร์แล้วคือผมไปเยี่ยมกองละครมาครับ ไปสวัสดีปีใหม่พี่คิง(สมจริง ศรีสุภาพ)ครับผม เมื่อปีที่แล้ว ไม่ได้ไปไหนมาไหนกับเขาเลยครับ ก็คือรู้จักแค่ว่าเล่นละครกับเจมส์ มาร์ แล้วก็เคยไปกอง ก็เห็นที่กอง แค่นั้นเลยครับ ไม่มีอะไร”

ยันสาวตัวจริงของตนเป็นคนนอกวงการ ไม่ใช่จีน่าแน่นอน
“ไม่ใช่ครับ ของผมเขาเป็นคนนอกวงการครับ ก็ยังเป็นคนเดิมที่เคยบอกไปครับ ถามว่ากลัวชาวเน็ตจับโป๊ะมั้ย เมื่อกี้ยังสตั๊นอยู่เลย ที่สตั๊นนี่คือกำลังคิดว่าจีน่าคนไหน หมายถึงจีน่าในวงการ”

เผยเรื่องเปิดตัวคบกันจริงจัง ตนคุยกันแล้ว ฝ่ายหญิงไม่สะดวก ขอใช้ชีวิตปกติ
“จริงๆ ผมก็บอกไปทั้งหมดแล้ว แต่ว่าเรื่องเปิดตัวแบบเป็นจริงเป็นจัง ก็ได้คุยอะไรกันหมดแล้ว ก็คือไม่ได้สะดวกที่จะเปิดอะไรขนาดนั้นครับ ใครๆ เขาก็อยากใช้ชีวิตปกติกันทั้งนั้นแหละครับ แค่นั้นเอง ก็คือแค่เราไม่ได้บอกว่าเป็นใคร หรือต้องมาเปิดเผยในที่สาธารณชน หรือต้องลงรูปอะไรกัน”

“เวลาไปไหนก็ปกตินะครับ รู้ว่ามีคนแอบถ่ายบ้าง ถ้าภาพออกมาก็โอเคครับ เพราะเราก็ได้บอกกับทุกๆ ท่านไว้หมดแล้ว ว่าเป็นอะไรยังไง แล้วก็บอกแล้วว่าไม่ได้มีความจำนงที่จะเปิดเผยตัว”

ไม่กดดันไหม พี่ๆ ในวงการแซวออกสื่อ บอกเป็นเรื่องปกติธรรมดา
ไม่กดดันหรอกครับ มันก็เป็นธรรมดาครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไม่มีขอร้องว่าอย่าเลยครับ”

เผยศึกษาดูใจกันมานานระยะหนึ่งแล้ว เรียกแฟนได้เต็มปาก
“ก็สักระยะหนึ่งแล้วครับ ก็ได้พัฒนาไปเรื่อยๆ เรียกแฟนได้นะครับ เรียกได้ (ยิ้ม) น่าจะได้นะครับ ล่าสุดผมไปกับครอบครัวอย่างเดียวครับ ไปเที่ยวกัน พอดีพี่สาวว่าง แต่ก็มีพาเขาไปเจอครอบครัวแล้วบ้างครับ ได้เจอบ้าง ถ้าถามว่าถูกใจแม่มั้ย คือที่บ้านไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้วครับ แล้วแต่เราเลย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...