xs
xsm
sm
md
lg

“แต้ว” ไม่ซีฯ “แมท” ไม่สนิท เพราะไม่รู้ความสนิทวัดกันที่ตรงไหน ยังให้กำลังใจกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แต้ว ณฐพร” ยันแก๊งเฟอร์บี้ไม่ติดใจ “แมท” บอกไม่สนิทกัน ยันแก๊งไม่แตก ไม่อยากให้โฟกัส ย้อนถามความสนิทวัดกันที่ตรงไหน เผยต่อไปอาจนัดเจอ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เมินถูกเปรียบแก๊งนางฟ้า ควบคุมไม่ได้ถูกจับตามองหนักมาก สำหรับกรณีที่ “แมท ภีรนีย คงไทย” ออกมาประกาศว่าไม่สนิทกับ “แก๊งเฟอร์บี้” ทำให้ไม่มีใครรู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และยืนยันจะไม่ขอโทษใคร นอกจาก “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่ถูกลากมาเอี่ยวว่าเป็นแม่สื่อ จนทำให้ถูกจับตามองว่าสัมพันธ์ระหว่างสาวแมทกับนางเอกคนอื่นๆ จะร้าวหรือเปล่า ล่าสุดสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ก็ได้เปิดใจว่าไม่มีใครติดใจสิ่งที่แมทให้สัมภาษณ์ ย้อนถาม ความสนิทวัดกันที่ตรงไหน

“ทำไมต้องแตก ไม่แตก เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่ได้มีระแคะระคายว่าจะแตกเลย ถ้าไม่ถามก็คืองงมาก ส่วนที่เขาบอกว่าไม่สนิท แต้วไม่เห็นว่าเขาพูดว่าเราไม่ใช่เพื่อนสนิท ถ้าจากในคลิปนะ แมทบอกว่าเราเป็นเพื่อน แต่เขามีเพื่อนหลายกลุ่ม แน่นอนคนทุกคนต้องมีเพื่อนหลายกลุ่มเป็นเรื่องธรรมชาติอยู่แล้ว แต้วมองว่าความสนิทมันวัดกันที่ไหน แต้วรู้สึกสบายใจ วางใจ และรู้สึกหวังดีกับเพื่อนๆ ทุกคน อย่างแก๊งเฟอร์บี้แต้วอยากให้ทุกคนอยู่รอบๆ แต้วอยู่แล้ว เราไม่ได้สนใจว่าใครจะมองอะไรยังไง เรารู้กันของเราว่าเรารู้สึกยังไงกัน ส่วนที่มองว่าเป็นกลุ่มเพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ ทุกอย่างมันก็มีเวลาในการค่อยๆ เรียนรู้กันไปค่ะ มันไม่ได้มาตัดสินว่าวันนี้สนิทหรือยัง อะไรยังไง”

รับอีกฝ่ายขอโทษ ที่ทำให้ต้องมาตอบคำถาม
“เราคุยกันในไลน์กลุ่มค่ะ แต่ไม่ได้โทร.คุยกัน แมทก็ไม่ได้อะไร ก่อนที่จะมีข่าวหรือหลังจากมีข่าวแมทก็ปกติ ไม่ได้มีการมาพูดอะไร นอกจากมาขอโทษนะ ที่ทำให้ต้องมาตอบคำถาม ซึ่งไม่มีใครติดใจอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราเข้าใจเพื่อนค่ะ ถามว่าจะมีเจอกันเร็วๆ นี้มั้ย เร็วๆ นี้ยังค่ะ เพราะแต้วยุ่งมาก เขาน่าจะเจอกันเองหรือเปล่า แต่ก็ไม่น่านะ เพราะในกลุ่มยังไม่แอ็กทีฟอะไรมากมาย”

ยังไม่เจอ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แต่คงมีโอกาสนัดเจอกัน
“ให้กำลังใจตั้งแต่แรกค่ะ ถามว่ามีโอกาสได้เจอ สงกรานต์ เตชะณรงค์ บ้างหรือยัง ยังค่ะ(ยิ้ม) แต่เดี๋ยวคงมีโอกาสนัดเจอกัน ส่วนที่คนจับตา แต้วแปลกใจตั้งแต่จับตาว่าเป็นแก๊งเฟอร์บี้แล้วแหละ มีแต่คนมาถามว่าชื่ออะไร มันก็เป็นเรื่องปกติ แต้วไม่ได้มองว่ามันซีเรียสค่ะ จริงๆ เราไม่อยากให้มองว่าเป็นแก๊งอะไรด้วยซ้ำ เราแค่เป็นแฮชแท็กขึ้นมา แล้วคนก็เรียกเป็นชื่อแก๊งนี้”

เมินถูกเปรียบแก๊งนางฟ้า บอกควบคุมไม่ได้
“อันนี้ก็เป็นเรื่องที่เราควบคุมไม่ได้เนอะ (หัวเราะ) ก็แล้วแต่เลยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...