xs
xsm
sm
md
lg

จากก้นบึ้งหัวใจเจ้านายเก่า “ประจักษ์ชัย” ดีใจกับ “อาม ชุติมา” ด้วยที่งานตรึม ขอ 5 คิวต่อเดือน เริ่มปีหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ประจักษ์ชัย” แฮปปี้ยุติปัญหา “อาม ชุติมา” บอกจะได้เลิกหัวร้อนใส่กัน สุขภาพจิตดีขึ้น ลั่นปกติผมหล่อ ปีหน้าขอ 5 คิวต่อเดือนให้ค่ายไหทองคำ ลั่นไม่กระอักกระอ่วนต้องร่วมงานกัน มีภาพความทรงจำดีๆ ด้วยกันอีกเยอะ แฮปปี้กับอีกฝ่ายที่งานตรึม

เคลียร์ทุกอย่างจบลงแล้ว พร้อมการสวมกอดกันผ่านสื่อ ล่าสุด “ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์” เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ก็ออกมาเผยกรณีเลิกแล้วต่อกันกับ “อาม ชุติมา” ว่าตอนนี้สุขภาพจิตดีขึ้น ไม่มีใครหัวร้อน สาดโคลนใส่กันเป็นเรื่องคดี

“ก็มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น ตอนนี้น้องก็ไปทำงาน มีแฟนคลับเยอะขึ้น เสียงด่า หัวร้อนก็หายไปเยอะ ก็ดีครับ ต่างคนต่างทำงานสบายใจไม่มีอะไรกระทบกระทั่งกัน ในหน้าเพจน้องในหน้าเพจเราก็นิ่ง เอฟซีก็มีความสุขกันดี เราอยากให้เกิดภาพแบบนี้ครับ ผมก็สบายใจ น้องก็น่าจะแฮปปี้นะ แต่ละวันน้องเขาก็แทบจะไม่ค่อยได้นอน ทำงานตลอด น้องเขาก็โอเคแล้วตอนนี้ ยิ้มแจ่มใส

“หลังจากวันนั้นก็ยังไม่ได้คุยกันส่วนตัว น้องเขาไปทำบุญที่บ้านเพิ่งกลับมา หลังจากนี้ก็พยายามเคลียร์คิวว่าน้องเขาจะมาช่วยงานประมาณเดือนไหน เพราะคิวน้องเขาก็ยังแน่นอยู่ ก็ให้ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งสองฝ่ายดูแลคิว กำลังเอาคิวมาชนกันอยู่ว่าว่างวันไหน 5 คิว 5 งาน 5 วัน ถ้าวันไหนน้องพอจะวิ่งได้ คิวกลางวันหรือคิวกลางคืนที่พอจะวิ่งกันได้น้องเขาก็มีน้ำใจจะขยายคิวให้”

เอฟซียังเรียกร้องให้ร่วมงานกับไหฯ และลำไย
“การร่วมงานจริงจัง คือน้องเขาก็เป็นอิสระแล้ว เอาไว้วันหน้า มีโปรเจกต์อะไรค่อยว่ากัน การจะมาร่วมงานกับไหฯ กับลำไย เราก็คาดหวังอย่างนั้นเพราะเอฟซีก็เรียกร้องมา”

เผยรักกัน ไม่มีปัญหา ขอ 5 คิวต่อเดือนตามเงื่อนไขสัญญา
“น้องไม่มีปัญหาถ้าจะได้คิวลำไย หรือศิลปินอินดี้กลุ่มที่พวกเราสร้างกันมา เขาก็พร้อมจะมาร่วมงานบนเวที ไม่ใช่ว่าจะมาขึ้นร่วมกันไม่ได้ เรารักกันอยู่แล้ว”

ร่วมงานกันไม่มีอาการกระอักกระอ่วน โบ้ยที่ผ่านมาผ่านตัวกลาง จริงๆ ผ่านอะไรมาเยอะเป็นความทรงจำดีๆ
“ไม่หรอกครับ ตอนนั้นมันผ่านตัวกลางด้วย จริงๆ เราอยู่ด้วยกันมา 2 ปี 5 เดือน เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ภาพเก่าๆ ที่เป็นความสำเร็จเริ่มเด้งขึ้นมาในหน้าเพจ ว่า 2 ปีของวันนี้มันก็เด้งขึ้นมา ซึ่งมันเป็นความทรงจำที่ดี ต่างคนก็อยากจะทำงาน ต่างอยากจะจบ อยากจะอยู่ด้วยกันแบบไม่หวาดระแวง ไม่ต้องคอยมองข้างหลัง ไม่อยากพะวงหน้าพะวงหลัง”

“ถามว่าสนิทใจมั้ย ตามมารยาทก็ทำไปครับ ทุกคนมีกระแส มีความดังแล้ว ต้องทำให้ความดังนั้นต่อยอดไปได้สู่สังคม หารายได้ให้ครอบครัวดีกว่า”

“5 งานที่ขอ ไม่ได้กำหนดว่าต้องร่วมงานกับลำไยทุกครั้ง ขอแค่มีคนซื้องานมาแล้วเขาว่างอยู่ เราขอคิวไปแล้วได้มา ก็แค่นั้น ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องมาขึ้นกับไหทองคำอย่างเดียว เอาตามสะดวกว่าเราได้ขอคิวไป เขาให้คิวว่างมา ถ้าน้องจิ้มมาให้ก่อนว่าเราจะเอาวันไหน 5 วันเราก็จะได้จิ้มเลย น่าจะเริ่มช่วงปีใหม่ไปแล้ว ตอนนี้น้องยังคิวแน่น หลังปีใหม่คิวจะเริ่มรัน”

อยากเดินในวงการอย่างสง่า จะไม่กังวลเรื่องสรรพากรตรวจสอบเรื่องภาษี
“อันนี้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่สรรพากร ทางทนายอัจฉริยะยื่นเรื่องมา เจ้าหน้าที่เขาก็ต้องมาตรวจสอบ ที่ผ่านมาเราก็ทำตามกฎกติกาอยู่แล้ว ไม่มีปัญหา เราก็รอทางเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบอยู่”

“ไม่มีความกังวลครับ ก็เป็นไปตามกฎกติกา เรามาถึงจุดนี้แล้วเราก็พร้อมตรวจสอบความโปร่งใส เราอยากเดินในวงการอย่างสง่างาม เราอยากเดินไปไหนก็ได้ แต่ก่อนอาจจะเดินไปแล้วมีคนไม่พอใจ แต่ตอนนี้นิ่งกันทุกฝ่ายแล้ว ไม่มีหัวแดง ไม่มีมาคอมเมนต์ด่า ก็สบายใจ สุขภาพจิตดีขึ้นครับ ผมก็ซอฟต์ลง หล่ออยู่แล้ว อารมณ์ดีมาแต่ไหนแต่ไร เพียงแต่ช่วงนั้นมันมีความกดดันเรื่องข้อกฎหมาย มันเป็นเหลี่ยมเป็นเชิงของกฎหมาย เรื่องการสาดโคลนกัน มันมีการต่อสู้กันทางคดีมันก็ต้องมีอยู่แล้ว เราก็ต้องปกป้องสิทธิ์ของเรา ผมไม่ได้เป็นคนก้าวร้าวครับ ไม่เป็นคนหัวร้อน เป็นคนอารมณ์ดี ช่วยกันแต่งเพลง เรารู้แล้วว่าเราเป็นศิลปิน เราอารมณ์ดีดีกว่าครับ เครียดมากไม่ดี”

ส่วนลำไยกับผมก็จ่ายเหมือนกัน เป็นนิติบุคคล ตอนแรกที่ยังไม่ดัง ไม่เป็นกระแสมากก็หัก ณ ที่จ่าย รับโดยบัตรประชาชน ช่วง 1 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมาเราก็เริ่มจะเป็นบริษัท มีเลขที่ภาษีเราก็จ่ายกันถูกต้อง ถ้าทางเจ้าหน้าที่ต้องการดูเราก็พร้อมให้ตรวจสอบอยู่แล้ว ไม่มีปัญหา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...