xs
xsm
sm
md
lg

“ลำไย” เปิดปาก ที่ผ่านมาอยู่กับความอึดอัด “ประจักษ์ชัย” เปิดศึกฟาด “อาม ชุติมา” แฮปปี้ดรามาจบแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เลือกทีมไม่ได้ “ลำไย ไหทองคำ” เปิดใจสุดอึดอัด เป็นคนกลางวางตัวลำบาก “ประจักษ์ชัย” ขัดแย้ง “อาม ชุติมา” แฮปปี้ทุกอย่างเคลียร์จบ หยอดรักกัน อยากร่วมงานกัน ลั่นเซ็นสัญญา 8 ปี ไม่คิดว่าเป็นสัญญาทาส

มาเปิดตัวเพลงใหม่สุดแซบ ในงาน Chanee Secret งานนี้ “ลำไย ไหทองคำ” ได้เปิดใจถึงกรณีความขัดแย้งระหว่าง “ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์” และ “อาม ชุติมา” และการทำหน้าที่คนกลาง ที่แสนจะลำบากใจ

ดีใจที่เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี เราก็อยากให้เรื่องมันเรียบร้อยเร็วๆ จะได้ไม่ต้องมีปัญหากัน เพลงก็ร้องได้ปกติ ตอนนั้นที่ยังไม่รู้ว่าเพลงจะร้องได้ร้องไม่ได้ อาจารย์ก็ให้ร้องไปตามปกติ เราก็ทำตามคำสั่งของค่าย ถ้าไม่ให้ร้องเราก็ไม่ร้อง ส่วนตัวเรายังไม่ได้คุยกับน้องเลย ต่างคนก็ต่างยุ่งด้วยช่วงนี้”

คนนึงน้อง คนนึงเจ้านาย เปิดใจอึดอัด ให้กำลังใจฝั่งไหนมากเกินไปก็ไม่ได้
ที่ผ่านมาก็อึดอัดนะคะ เราเป็นคนกลาง อีกคนนึงก็น้องอีกคนนึงก็เจ้านาย ไม่รู้จะยังไงดี จะให้กำลังใจฝั่งนี้มากก็ไม่ได้ อีกฝั่งก็ไม่ได้ เพราะเราสนิทกับทั้งสองฝ่าย มีลำบากใจอยู่ เราก็เลยเลือกที่จะนิ่งไว้ อย่างที่บอกเราจะเลือกไปฝั่งไหนไม่ได้ เราเป็นคนกลาง ตอนนี้ทุกอย่างเคลียร์แล้วเราก็ยังเหมือนเดิมกับทั้งสองฝ่าย ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

ผู้ใหญ่จัดให้ขึ้นเวทีเดียวกันจะยินดีมาก แฟนคลับเรียกร้องเยอะ
“ถ้าผู้ใหญ่จัดหามาก็ยินดีมาก เราเองก็คิดถึงน้องเหมือนกัน ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ตอนนั้นเลย เรื่องน้องมีคิวต้องมาเล่นคอนเสิร์ต 5 คิวต่อเดือนก็ไม่ทราบเลย น้องลำไยส่วนมากจะอยู่แต่บนรถ คิวงานจะรู้วันต่อวันด้วยซ้ำ ถ้าได้ร่วมร้องเพลงเวทีเดียวกับอามอีกโอเคอยู่แล้ว เพราะแฟนเพลงก็คอมเมนต์กันมาเยอะ หลังจากที่ปัญหาทุกอย่างจบ ก็อยากให้ลำไยมาร้องเพลงกับอาม อยากให้มาร้องเพลงเวทีเดียวกันเหมือนเดิม”

โอกาสแต่งเพลงให้ ไม่รู้จะมีอีกมั้ย
“อันนี้ก็ต้องดูอีกที ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสนั้นอีกมั้ย เชื่อว่าเรื่องดวงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคนแต่ง คนทำดนตรี คนร้องจะมาดวงสมพงศ์กัน ส่วนตัวอยากให้กลับมา ยังรักเหมือนเดิม(หัวเราะ) ถ้าว่างๆ ก็จะนัดเจอกันนะคะ ตอนนี้น้องเขางานเยอะมาก ได้ติดตามน้องเขาผ่านทางเฟซบุ๊ก วันนึงมีงานทีละ 3 - 4 งาน เรื่องเกาเหลาไม่มีค่ะ”

ไม่หวั่น ถูก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์” ร้องสรรพากรให้ตรวจสอบภาษี
“ส่วนตัวลำไยเสียภาษีถูกต้อง ไม่หวั่นอะไรค่ะถ้าจะต้องโดนตรวจสอบ เพราะเราเสียภาษีถูกต้อง ไม่รู้มาก่อนว่าจะมีผลกระทบเรื่องนี้

เซ็นสัญญา 8 ปี ไม่คิดว่าเป็นสัญญาทาส
“ไม่แน่ใจค่ะ เซ็นไว้ 8 ปี น่าจะเหลือ 5 ปี ถามว่าคิดว่าเป็นสัญญาทาสมั้ยก็ไม่ค่ะ แฮปปี้ดีค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...