xs
xsm
sm
md
lg

“จุ๋ย” ออกตัวไม่ได้เลือกข้าง โผล่ให้กำลังใจ “แอฟ ทักษอร” พี่สาวคนสำคัญ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จุ๋ย วรัทยา” โต้เลือกข้าง “แอฟ ทักษอร” ชื่นชมสตรองและยกเป็นไอดอล ให้คำแนะนำเรื่องงานวิวาห์ เชื่อจะปลอดภัยจากทุกๆ อย่างเพราะเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจชีวิต งานแต่งไฟลนก้น ยังไม่ลองชุดเจ้าสาว การ์ดยังแจกไม่หมด ทำงานจนหยดสุดท้ายหลังจากที่ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” โพสต์ข้อความส่งกำลังใจถึง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” บอกรักและจะอยู่เคียงข้างเสมอ จนทำให้แฟนๆ ร่วมให้กำลังใจอีกฝ่ายเยอะมาก ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอตัวสาวจุ๋ย เจ้าตัวเลยขออัปเดตเรื่องงานแต่ง พร้อมประเด็นดังกล่าว ในงาน LAZADA 11.11 Shopping Festival ยันยกนางเอกดังไอดอล และให้คำปรึกษาเรื่องงานวิวาห์

“ไปแจกการ์ดพี่แอฟค่ะ พี่แอฟคือเป็นพี่สาวคนสำคัญคนนึงเลยค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้วก่อนที่จะมีข่าวว่าจะแต่งงานจุ๋ยก็ปรึกษาให้พี่แอฟช่วยพาไปดูสถานที่ เพราะเพื่อนพี่แอฟเขาอยู่ที่โรงแรมโอเรียลเต็ลพอดี พี่แอฟก็เลยไปด้วยตัวเอง น่ารักมาก คือเป็นความประทับใจของเรา ไม่ว่าเราจะไปงานอะไรเปิดตัวอะไรพี่แอฟก็มา และแนะนำอย่างดีที่สุดในทุกๆ เรื่องค่ะ”

“เรื่องแต่งก็คุยหลายๆ อย่างนะคะ เรียงลำดับขั้นตอนยังไงในการแต่งงาน เรื่องพี่ๆ สื่อมวลชนพี่แอฟก็แนะนำด้วยว่าเราอยู่กับพี่ๆ มาตั้งแต่เด็กแล้ว ทุกคนดูแลเรา ทุกคนทำข่าวเรา และรักเอ็นดูกันมา บางคนก็นิสัยดีมาก ดังนั้นเราก็ต้องดูแลนักข่าวอย่างดีในวันที่แต่งงาน มันเป็นคำแนะนำที่ดีมากๆ จากรุ่นพี่ในวงการค่ะ ซึ่งจุ๋ยก็คิดว่ามันเป็นแบบนั้นว่านักข่าวหลายๆ คนน่ารักกับเรา เรื่องงานแต่ง ส่วนใหญ่พี่แอฟก็แนะนำมาบ้างแล้วค่ะ”

ไม่ให้กำลังใจเรื่องข่าว แค่กอดกัน ยกแอฟไอดอล
“ไม่มีค่ะ สำหรับจุ๋ยคิดว่าสิ่งที่เราแสดงออก การกอด การคุยกันในเรื่องปกติ จุ๋ยคิดว่านี่คือกำลังใจที่ดีที่สุด เพราะทุกคนต่างมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ และจุ๋ยก็คิดว่าคนอย่างพี่แอฟสตรองที่สุด ขนาดเรายังรู้สึกว่าพี่แอฟคือไอดอลของเราเลย"

ปัดเลือกข้าง เข้าข้างแอฟ
“ไม่ค่ะ มันเป็นจังหวะพอดีที่จุ๋ยต้องไปแจกการ์ดพี่แอฟ สำหรับเรื่องนี้เราก็เป็นคนในวงการเนอะ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครอยู่แล้วค่ะ”

“เขาไม่มีความเครียดให้เห็นเลย ยิ้มแย้มค่ะ วันนั้นก็ได้ไปหาพี่แอฟที่ทำงาน ก็คุยกันปกติเฮฮา คุยกันแต่เรื่องน้องปีใหม่ว่าอยากให้มากั้นประตูเงินประตูทอง น้องปีใหม่จองอีเวนต์อะไรแบบนี้ คุยเรื่องอื่น ไม่มีเรื่องอะไรใดๆ เลยค่ะ”

“ไม่ได้ให้กำลังใจ มีแค่กอดและขอบคุณที่พี่แอฟคอยดูแลเรา จะเป็นพาร์ตส่วนตัวของจุ๋ยมากกว่า ซึ่งไม่เกี่ยวกับข่าวไม่เกี่ยวกับอะไรเลยค่ะ พาร์ตของเราเรารู้สึกว่าในงานแต่งงานจะมีบุคคลสำคัญที่จะมาช่วยแนะนำคอยช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง วันนั้นพี่แอฟคือคนนึงเลย จริงๆ พี่แอฟบอกว่ากันเอง ไม่ต้องมาแจกถึงตัวก็ได้ แต่เราก็อยากเจอ อย่างน้อยๆ ก็ได้ไปขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ”

เชื่อจะดีลทุกอย่างในชีวิตได้ เพราะเป็นผู้ใหญ่ มองโลกในแง่ดี แค่นี้ก็ปลอดภัย
“จุ๋ยมีแต่ความรักและความหวังดี และจุ๋ยก็เชื่อว่าระดับพี่แอฟดีลกับทุกๆ เรื่องได้ในชีวิตอยู่แล้วค่ะ จุ๋ยเชื่อว่าพี่แอฟเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเข้าใจโลก เข้าใจชีวิตค่ะ เท่านี้จุ๋ยก็คิดว่าพี่แอฟก็ปลอดภัยจากหลายๆ เรื่องแล้ว”
 
เรื่องงานวิวาห์ยังไฟลนก้น
“ต้องบอกว่าจุ๋ยทำงานกันจนหยดสุดท้ายกันเลยจริงๆ ค่ะ บางคิวของผู้ใหญ่บางท่านที่จุ๋ยต้องไปพบด้วยตัวเองก็จะอยู่สัปดาห์ก่อนที่จะแต่งงานไม่กี่วันนี่เอง ก็คือสัปดาห์หน้า และยังมีการ์ดบางท่านหลงเหลืออยู่นิดหน่อยที่กำลังกทยอยแจกค่ะ”

“เรื่องชุดยังไม่ไฟนอลค่ะ เหลือวันที่ 13 ต้องไฟนอลแล้ว ก่อนวันแต่ง 3 วันเอง วันที่ 14 ก็ยังทำงานอยู่ มีประชุมอยู่ จะได้หยุดก็คือวันที่ 15 แต่วันที่ 15 ก็ต้องเข้าโรงแรมเลยเพื่อไปตรวจงาน รู้สึกเหมือนไฟลนก้นยังไงไม่รู้”

“ไม่ห่วงเรื่องชุดค่ะ ก็เชื่อใจพี่ๆ พี่เขาดูแลอยู่แล้ว เพราะไปลองก่อนหน้านี้เขาก็พยายามเก็บทุกอย่างให้เรียบร้อย เขาบอกว่าจริงๆ มันเป็นปกตินะ ไม่ต้องกังวล เพราะว่าว่าที่เจ้าสาวหลายๆ ท่านก่อนแต่งมันจะพอดี เพราะก่อนหน้านั้นบางคนปีกออก เอวออก ก็ไม่เครียดนะคะ เพราะตอนนี้การ์ดก็ทยอยไปเกือบหมดแล้ว เหลือแค่ที่นัดไว้เท่านั้นเอง ซึ่งก็คิดว่าน่าจะทันก่อนวันแต่งค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...