xs
xsm
sm
md
lg

“ฮั่น” ตอบแบบหักหน้าทั้งสองคน บอกยังโสด “จียอน” เพื่อนที่สนิทมากแต่ไม่มีสถานะที่ชัดเจนให้ “ไอซ์” แค่พี่น้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฮั่น เดอะสตาร์” ตอบแบบหักหน้าทั้ง “จียอน-ไอซ์” บอกเป็นแค่เพื่อน แค่รู้สึกดี เลยคุยเรื่อยๆ ไม่มีสถานะที่ชัดเจนให้ ถ้าอีกฝ่ายจะเสียความรู้สึกก็ไม่เป็นไร ส่วนฝ่าย “ไอซ์” มีความรักที่ดีให้ในสถานะพี่น้อง เพราะอีกฝ่ายก็เคยบอกว่ามีคนที่คุยอยู่ ไม่อยากให้มองว่าทำทั้งคู่แตกหักกัน ไม่สนคนวิจารณ์เจ้าชู้ จับปลาสองมือ บอกยังโสดกลายเป็นประเด็นดรามาไม่น้อย หลังจากที่ “ซอ จียอน” ออกมายอมรับสถานะ “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” ว่าเกินเพื่อนสนิท คุยคนเดียว เดินหน้าสานสัมพันธ์ ในขณะที่ข่าวดังกล่าวทำเอาสาว “ไอซ์ ปรีชญา ตั้งธนานิกร” ออกอาการเจ็บจี๊ด ถึงกับลบรูปคู่หนุ่มฮั่น และยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ที่ทั้งคู่คบกัน เหตุฝ่ายชายก็มาทำให้ตนรู้สึกดี ถ่านไฟเก่ากำลังคุ สนิทสาวจียอน ในขณะที่สาวจียอนกลับย้อนกลับว่าไม่เคยสนิทกัน เจอกันแค่ตามงานเท่านั้น

ล่าสุดหนุ่มฮั่นออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนแรงในงาน LAZADA 11.11 Shopping Festival ณ ภิรัช ฮอลล์ ไบเทค บางนา ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าจริงๆ แล้วเรื่องนี้ไม่น่าจะเป็นประเด็นใหญ่เลย

“ก็ไม่ได้มีอะไรชี้แจง ต้องบอกว่าคือเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นเรื่องที่ผมกับน้องไอซ์ได้พูดคุยและก็ตกลงกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเกิดถามถึงความสัมพันธ์ของผมกับจียอนตอนนี้เราก็คือเพื่อนกัน ผมกับจียอนเราก็คือเพื่อนกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว มันก็เหมือนผมรู้จักกันมานาน และช่วงนี้เราก็สนิทกันมากขึ้นครับ”

“ถามว่าจะมีโอกาสพัฒนามั้ย เอาตรงๆ ผมไม่ได้รีบเรื่องความรักครับ ผมอยากจะทำงานก่อน ถ้ามันจะพัฒนาหรืออะไรมันก็เป็นเรื่องอนาคตที่เราก็ยังตอบไม่ได้

ไม่ตอบจีบ แต่บอกคุยไปก่อนเรื่อยๆ สนิทมากขึ้น ตอบไม่ได้พิเศษหรือไม่พิเศษ
“ตอนนี้เหรอครับ เรียกว่าเป็นการคุยไปก่อนครับ เพราะว่าตอนนี้ตัวผมเองก็ยังไม่ได้แบบ.. มันเหมือนว่าเราโฟกัสกับงานมาก แล้วเหมือนตอนนี้เรายังไม่มีเวลาไปให้ใครครับ (จียอนบอกว่าคุยกับฮั่นเหมือนเป็นคนพิเศษ?) สนิทกันมากขึ้นครับ แต่ว่าพิเศษหรือไม่พิเศษ สถานะมันไม่ได้เป็นตัวที่แบบว่า ไม่ใช่เป็นคำที่จะมาจำกัดความทุกอย่างได้หมดครับ ส่วนเขาเป็นคนที่สนิทที่สุดมั้ย ตอนนี้ถือว่ามีการพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ เยอะขึ้น”

เทคแคร์ใส่ใจเป็นเรื่องปกติ รู้สึกดี แต่ยังเป็นแค่เพื่อน
“การกระทำผมเหรอครับ คือมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ ถ้าใครที่คุยกันมันอาจจะต้องมีการดูแลเป็นปกติ ก็ไม่ได้คุยเรื่องสถานะ ว่าจะไปในลักษณะไหน เพราะอยากให้ทุกอย่างมันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพราะทุกครั้งที่เจอกัน ก็เจอกันในลักษณะของเพื่อนไปก่อน และทุกอย่างมันมีความรู้สึกที่ดีขึ้น จะพัฒนาไปทางไหน โอเค ผมเข้าใจว่าตอนนี้ใครหลายคนโฟกัส แต่ผมไม่สามารถตอบได้จริงๆ (คนเข้าใจว่าคบกัน?) ผมก็ตอบเหมือนเดิมครับผมไม่สามารถตอบได้จริงๆ เป็นเรื่องของอนาคตครับ (เรียกว่าสนิท ศึกษาดูใจกันอยู่ได้มั้ย?) ก็คุยๆ กันไปเรื่อยๆ ครับ”

ปัดเขี่ยถ่านไฟเก่า “ไอซ์ ปรีชญา” ไม่อยากให้มองว่าแตกกันเพราะผู้ชาย
“(ยิ้ม) ก็คือเรื่องนี้เอาจริงๆ นะ ผมไม่รู้ถึงความสนิทของเขาทั้งคู่ ผมไม่รู้จริงๆ ครับ แต่ในเรื่องที่น้องไอซ์พูด มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา จริงๆ แล้ว แล้วในสิ่งที่จียอนพูดมันก็เป็นสิทธิ์ของจียอนเช่นกัน เอาจริงๆ ผมไม่อยากให้มองแบบนั้นเลยอ่ะ ไม่อยากให้มองว่าแตกกันเพราะ... ก็คือว่าเขาเป็นผู้หญิงด้วย มันจะเสียหายครับ”

ยอมรับมีความรักที่ดีให้ไอซ์ ในฐานะพี่น้อง เพราะอีกฝ่ายก็บอกว่ามีคนคุยอยู่
“พี่ครับ ผมจะบอกว่าก่อนหน้าที่คือที่ผมพูดก่อนเริ่มสัมภาษณ์เลยนะครับ ผมกับน้องไอซ์เรามีการได้พูดคุย ตกลงทุกอย่างเรียบร้อยแล้วว่า โอเค เราเป็นพี่น้อง สถานะอะไรอย่างนี้ แต่ว่าหลายคนอาจถามว่าการลงรูปหรือภาพทำไมมันดูขนาดนั้น แต่มันคือเป็นเรื่องที่เวลาเราทำงานด้วยกัน คนที่เรารู้จักกันมากๆ จนแบบเราเคยมีความรักที่ดีให้เขา จนวันนี้เรามีความรักที่ดีให้เขาในสถานะพี่น้อง ก่อนหน้านี้ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วด้วย ผมก็คิดกับเขาเหมือนพี่น้อง แล้วตัวน้องเองก็เคยพูดเองว่ามีคนคุย มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เป็นสิทธิ์ของทุกคนเช่นกันว่ามันจะใช่มั้ย เขาก็มีสิทธิ์ที่จะเสพข่าว แต่ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้มันเกิดอะไรขึ้น”

แสดงออกชัดเจน แม้ตอนร่วมงานกัน ความรู้สึกดีๆ จะกลับมา
ผมก็ชัดเจน เพียงแต่ว่าจะให้ผมแบบไปเต้นกับน้อง แต่ว่าผมไม่ดูแลเขาเลยมันก็ไม่ใช่ ถามว่าผมทำให้เขารู้สึกว่ามันโอกาสกลับมามั้ย ผมก็ยอมรับว่าตอนที่ทำงานด้วยกัน ความรู้สึกดีๆ มันก็มี บางทีเวลาเต้นมันก็มีภาพกลับมา บางทีเราก็ต้องรู้ไงครับว่าบรรทัดฐานแล้วเส้นของความถูกต้องมันอยู่ตรงไหน”

ไม่หวั่นทำสาวจียอนเงิบ เสียความรู้สึก เพราะไม่มีสถานะที่ชัดเจนให้
“ไม่ ตอนนี้ก็คือเพื่อน ถ้าเขาเสียความรู้สึก เขาออกมาพูดก็ได้ หรือเค้ามาบอกผมก็ได้ แต่ผมก็มองว่าตอนนี้เราคุยกันไป ทุกอย่างพัฒนากันได้ เขารู้สึกว่าอันไหนไม่โอเค เขาบอกผมก็ได้”

ยังไม่ได้คุยไอซ์ สิ่งที่บอกทุกคนคือความจริง
“ไม่ได้คุยกันเลย ตั้งแต่มีข่าวเกิดขึ้นก็ไม่ได้คุยเลย กับจียอนมีคุยครับ คุยกันปกติ ส่วนใหญ่ในเรื่องของข่าว เรารับรู้ข่าวเหมือนที่ดูกันปกติ แต่พอเป็นข่าวที่มีตัวเราเข้าไปเกี่ยวข้อง คุยกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่สุดท้ายคนมีความคิดเป็นของตัวเอง ผมก็ไม่สามารถไปบอกได้ว่าแบบนั้นแบบนี้ และสิ่งที่ผมออกมาบอกทุกคนในวันนี้ก็คือความจริงเช่นกัน”

ไอซ์ไม่ทำให้สัมพันธ์จียอนไม่ดี ห่วงความรู้สึกน้อง
“ผมว่ามันไม่เกี่ยวข้องกันครับ มันคนละประเด็น ตอนนี้ทุกอย่างมันเริ่มไปไกลเกินกว่าที่จะเป็น (ไอซ์คิดไปเองกับความสัมพันธ์กับเรา?) ผมว่าการถามแบบนี้มันตั้งใจให้คนคิดแบบนั้น ผมก็เป็นห่วงความรู้สึกน้องเหมือนกัน เวลามีคำถามแบบนี้เข้ามา มันเหมือนกับว่าเราพาให้คนที่ดูข่าวได้คิดไปแบบนั้น มันก็เป็นอันตราย เพราะบางทีความรู้สึกของคนที่จะต้องรับเอฟเฟกต์ค่อนข้างเยอะ”

ชิลๆ แฟนคลับไม่เชียร์ให้คบสาวจียอน
“สำหรับผม ผมว่าเป็นปกติ ตอนแรกที่ผมคุยกับไอซ์ก็ไม่มีใครสนับสนุนหรือโอเคเหมือนกัน แต่ตอนนี้ทุกคนโอเคกับที่ผมอยู่กับไอซ์ ผมว่าทุกอย่างมันต้องเปิดใจ และเป็นเรื่องที่ดูๆ กันไป ผมไม่สามารถตอบได้จริงๆ กับเรื่องไอซ์ จียอนเขาไม่ได้ถามขนาดนั้นแต่มีบ้างนิดหน่อย ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยถาม มันเป็นเรื่องของคนสองคน ถามว่าเร็วไปมั้ยที่จียอนออกมาพูดแบบนั้น อันนี้เป็นสิทธิ์ของเขาครับ ผมไม่สามารถไปบอกได้ว่ามันเร็วไปหรือช้าไป”

ห้ามไม่ได้ หากจะมองว่าจับปลาสองมือ คบซ้อน เจ้าชู้
“คือไม่รู้จะพูดยังไง มันห้ามกันไม่ได้จริงๆ จริงๆ วันนี้ให้ผมตอบดีแค่ไหนก็โดน แล้วผมก็รู้สึกว่า โอเค แต่ผมอยากให้ทุกคนมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้มีอะไร และไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น เรามีเรื่องที่จะต้องพัฒนาประเทศเรามากมายกว่านี้ ไปโฟกัสตรงโน้นดีกว่า

ยันโสด จีบได้ ไม่หวั่นทำผู้หญิงสองคนเสียใจ
โสดครับ จีบได้เลยลองดู โสดสนิทครับ (ไม่กลัวผู้หญิงสองคนเสียใจ?) ไม่ ผมบอกแล้วไงว่า แต่ละคนเป็นยังไง แบบไหน มันก็ชัดเจนอยู่แล้วครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...