xs
xsm
sm
md
lg

ยอมใจป๋า “เวียร์” ทุ่มเทเพื่อ “เบลล่า” ซื้อนาฬิกามือสอง ราคาเฉียดล้านให้ ไม่ใช่ของขวัญที่แพงที่สุดที่เคยซื้อ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ป๋ามาก ซื้อนาฬิกามือสอง รุ่นลิมิเต็ดให้ “เบลล่า” เมินดรามามีตำหนิ อุบเฉียดล้าน แต่ยอมรับยิ่งเก่ายิ่งมีราคาแพง ไม่ได้ให้ในโอกาสพิเศษอะไร ไม่ใช่ของราคาแพงที่สุดที่ซื้อให้ ชื่นใจฝ่ายหญิงชอบมีดรามาเบาๆ กรณีที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ซื้อนาฬิกามือสองให้หวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” แม้ราคาเฉียดล้านแต่มีตำหนิ ล่าสุดหนุ่มเวียร์เปิดใจเคลียร์ ยันของเก่ายิ่งราคาแพง เป็นคนชอบสะสมนาฬิกาเพื่อเพิ่มมูลค่า และชื่นใจที่ฝ่ายหญิงชอบ อุบตอบเรื่องราคา

“ไม่มีตำหนิหรอกครับ เพื่อนเป็นคนขายนาฬิกาให้ ผมเป็นคนเล่นนาฬิกาอยู่แล้ว เราเป็นผู้ชายแนวๆ นี้อยู่แล้ว ชอบสะสมนาฬิกาเพื่อเพิ่มมูลค่า นาฬิกายิ่งเก่าก็ยิ่งแพง นาฬิการุ่นใหม่ราคาก็จะไม่แพงเท่านาฬิการุ่นเก่าที่เขาสะสมกันมา ของพวกนี้หายากมาก ผ่านไปสักเดือนนึงถ้ามันใช่ของเราก็จะซื้อทัน แต่ถ้ามันไม่ใช่ของเราคนอื่นก็จะซื้อไป”

“ซึ่งเป็นโชคดีมาก เพราะเราอยากได้รุ่นนี้มานานมากแล้ว จริงๆ เราอยากได้เอาไว้เองด้วยซ้ำ แต่เรารู้สึกว่านาฬิกาหน้านี้ แบบนี้ เหมาะกับน้องมากกว่า เราอยากให้เขาใส่ก็เลยซื้อให้ ประจวบกับว่าเพื่อนเราเป็นคนขายด้วย เราก็บอกกับเพื่อนว่ารุ่นนี้อย่าเพิ่งขายนะ ขอเรา เป็นรุ่นลิมิเต็ดในรุ่นนั้น”

อุบตอบราคาเฉียดล้าน ลั่นมีคุณค่าทางจิตใจ
ราคาก็ (นิ่งคิด) จริงๆ ก็ไม่ได้แพงมากอย่างที่น้องบอก มันมีคุณค่าทางจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม บางทีเด็กๆ เราได้ของเล่นเล็กๆ น้อยๆ จากคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งมันก็ไม่ได้แพง แต่เรารู้สึกว่าเขาตั้งใจที่จะให้เรา เราก็เก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี”

ชื่นใจอีกฝ่ายชอบมาก ได้มาปุ๊บก็เอาไปให้ปั๊บ ทุ่มเทนิดนึง
เขาก็บอกว่า โหย เขาชอบ เพราะเราส่งให้เขาดูก่อนวันนึง ว่าเนี่ยสวยมั้ย เขาก็ถามกลับมาว่า ทำไมจะซื้อให้เหรอ เราก็บอกว่าเปล่าๆ เพราะเราก็อยากจะเซอร์ไพรส์เขาไง เราก็บอกว่า เปล่าๆ ส่งให้ดูเฉยๆ ซึ่งบอกเอาไปให้เขา เขาถูกใจมากบอกว่าสวยมาก เพราะเขาไม่คิดว่าเราจะซื้อให้ คิดว่าส่งแค่รูปให้ดูเฉยๆ ผมรีบไปเอามา ถึงขั้นที่ว่าสายนาฬิกาเพื่อนยังไม่ล้างเลย ยังเดิมๆ ทั้งหมดผมต้องรีบเอาไปล้างด้วยตัวเอง เพื่อนยังบอกเลยว่าทุ่มเท ก็นิดนึง(ยิ้ม) พอได้มาก็รีบเอาไปให้เลย”

ให้ฝ่ายหญิงโดยไม่มีโอกาสพิเศษ ขำๆ ถูกแซวป๋า
“ไม่มีโอกาสอะไรครับ อย่างที่บอกว่าของแบบนี้เราไม่รู้ว่ามันจะมาเมื่อไหร่ พอมันมาปุ๊บผมก็รีบคว้และรีบเอาไปให้เลย คนแซวว่าป๋าก็นิดหน่อย เขาก็บอกว่าป๋าอีกแล้ว”

ไม่ใช่ของขวัญที่แพงที่สุด รับซื้อของแบบนี้ให้เรื่อย ในวันสำคัญ
“ไม่หรอกครับ เพราะไม่ได้คิดเรื่องของมูลค่าเท่าไหร่ ถ้าตัวผมคือตัวผู้ให้ชอบ ผู้รับเขารู้สึกว่าชอบ จริงๆ ผมก็เคยถามเขานะว่าถ้าพี่ให้อะไรน้องไป บางทีเราก็ไม่รู้ผู้หญิงเขาชอบหรือไม่ชอบ เราก็ต้องส่งให้เขาดูก่อน พอเขาชอบบอกว่าสวยๆๆ ถามว่าจะซื้อให้เหรอ เราก็กลัวว่าจะซื้อให้ไม่ถูกใจ จริงๆ ก็มีซื้อของอะไรแบบนี้ให้อยู่เรื่อยๆ อย่างวันเกิดหรือวันอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะผมชอบสะสมของพวกนี้ครับ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...