xs
xsm
sm
md
lg

“อาเล็ก” เผย “แมท” ไม่ขอโทษ “เต้ย” อาจคิดอะไรไม่ออก! อย่าโยงข่าวเก่า เราเหนื่อยแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อาเล็ก ธีรเดช” ควง “เต้ย จรินทร์พร” สวีต บอกมีมุมที่หวานกว่านี้ แต่ขอเก็บเอาไว้ดูแค่ 2 คน มีประสบการณ์จะไม่เหยียบตะปูซ้ำรอยเดิม แจงกรณีดรามาเต้ยปกป้อง “แมท ภีรนีย์” แต่อีกฝ่ายไม่ขอโทษ คาดไม่อยากให้มีผลกระทบด้วย ห่วงคิดเยอะ จนคิดอะไรไม่ออก วอนอย่าโยงข่าวเก่าเต้ย พอแล้ว มันเหนื่อย

ควงหวานใจ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” สวีตทริปพักผ่อนที่บาหลีและภูเก็ต แว่วๆ มาว่า “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” มีแพลนจะควงฝ่ายหญิงเที่ยวญี่ปุ่นต่อ ล่าสุดเจอตัวหนุ่มอาเล็กในงาน SIANG PURE RELIEF CREAM THE SERIES 2018-201 ณ ชั้น 1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว เจ้าตัวยอมรับทริปนี้ไม่หวาน ส่วนรูปคู่รูปเดียว ลงตามความเหมาะสม

“ชิลๆ ครับ เป็นการพักผ่อนจริงๆ บรรยากาศดีครับ ทริปนี้น้ำทะเลมันเค็ม ไม่หวานครับ ทะเลมีเกลือเยอะมันเค็ม (ยิ้ม) รูปคู่นี่หวานแล้วเหรอ จริงๆ เราเอาที่มันเหมาะสม ไม่อยากให้โดนว่าอะไรอีกแล้ว ถามว่าหวานมั้ย คือ คนคบกันคุยกัน เราเองก็เป็นคนขี้อ้อน มันต้องมีหวานๆ บ้างอยู่แล้ว แต่ก็เก็บไว้สองคน”

ระวังเรื่องรูปเพราะกลัว ไม่อยากเหยียบตะปูซ้ำรอยเดิม
“เรากลัวครับ ดรามามันจบไปแล้วเนอะ เล็กรู้สึกว่ามันคือประสบการณ์ เหมือนกับเราเคยเดินเหยียบตะปูแล้ว เราก็ไม่อยากที่จะเดินเหยียบมันอีก มันไม่ใช่การลงรูปคู่ ด้วยความที่โซเชียลมันค่อนข้างเซนซิทีฟ การที่เราจะลงอะไรก็ตาม ไม่ใช่แค่รูปคู่ ทุกรูปเราต้องดูก่อนว่ามันมีอะไรที่ไม่เหมาะสมหรือเปล่า จริงๆ ก็อยากให้มันสบาย แต่ผมก็ไม่อยากให้มันมีปัญหากับทุกคน”

“ถามว่ามันหนักไปมั้ย เราทำงานตรงนี้ มันก็แลกกับชีวิตส่วนตัวของเราไปแล้ว เราต้องรับได้ เรื่องลงรูปไม่ต้องปรึกษา แค่ให้เขาดูว่าโอเคมั้ย ถ้าเกิดเขาบอกว่าไม่ได้รูปนี้เหม่งเกิน เราก็เปลี่ยนรูปครับ”

ทริปหน้าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีก
“ไปญี่ปุ่นช่วงต้นปี ทริปนี้มีเพื่อนๆ ไปด้วย ก็มี น้องเจมส์ จิรายุ, พี่แต้ว ณัฐพร และก็มีคนอื่นๆ อีก เราไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่นครับ ที่ไหนไม่ทราบรายละเอียด เล็กแค่ลงชื่อว่าไปด้วยเท่านั้นเอง ไม่ได้รู้รายละเอียด หัวหน้าทริปนี้น่าจะเป็นพี่แต้วกับเจมส์ พี่แต้วเป็นคนมาชวน แล้วเจมส์เคยไป”

“ตอนนี้เคลียร์คิวแล้ว อย่าพูดเรื่องคิว เพราะกองละครบ่นเหมือนกันว่ามีแต่ไปเที่ยว (หัวเราะ) คือเราไม่ได้ลงภาพตอนทำงาน เราก็อยากจะลง แต่ก็ไม่อยากสปอยคนดู อยากเก็บภาพต่างๆ ไว้ ลงแต่รูปไปเที่ยว จริงๆ ชีวิตไม่ได้ดีนะ ทำงานด้วย”

แจงกรณีดรามา “แมท ภีรนีย์” ให้สัมภาษณ์ขอโทษแค่ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” แต่ไม่ขอโทษเพื่อนๆ ในแก๊งเฟอร์บี้ ทั้งที่ออกมาปกป้อง เชื่อไม่อยากให้มีผลกระทบมากกว่า ห่วงเจอหนัก
“ส่วนตัวผมยังไม่ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ เชื่อว่าก็คงไม่มีใครอยากให้คนอื่นมามีผลกระทบอะไรด้วยหรอกครับ ได้คุยกับเต้ยบ้าง เพราะพวกเราก็รู้จักแมท เป็นเพื่อนแมท เป็นห่วงเพราะว่าเขาเจอหนักเหมือนกัน เราก็เป็นห่วงในเรื่องนี้มากกว่า”

บอกอีกฝ่ายต้องคิดเยอะ คิดอะไรไม่ออก จนถูกดรามาไม่ปกป้องเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ ก่อนวอนอย่าโยงข่าวเก่าเต้ย พอแล้ว เหนื่อย
“เขาก็คงมีเรื่องที่ต้องคิดเยอะมากๆ เราเองก็มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ ถึงเวลามันเครียดๆ บางทีเราก็คิดอะไรไม่ออกเหมือนกัน คิดอะไรไม่ทันเหมือนกัน เต้ยเขาก็ไม่ได้เล่าให้ฟัง (เต้ยเองก็โดนถล่มจนถูกโยงไปเรื่องเก่า?) ไม่โดน (เสียงสูง) อย่าโยงเลยพอแล้ว เหนื่อย

มองให้เป็นทางธรรม ลั่นจะแข็งแกร่งขึ้น
“ถามว่าเราให้กำลังใจยังไง พยายามมองให้เป็นทางธรรม ทุกอย่างมันมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ผมเองเป็นคนมองด้านดีอยู่แล้ว ผมก็คอยให้เขามองในแง่ดี คอยเป็นกำลังในให้มากกว่า คอยเอ็นเตอร์เทนให้จากที่เขารู้สึกแย่ๆ อยู่ มาเป็นรู้สึกดีขึ้น (หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว?) เรียกว่าแข็งแกร่งขึ้น”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...