xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” สปีกผิดๆ ถูกๆ เผชิญหน้าไอดอล “เดวิด เบ็คแฮม” ผู้ชายรักเมียและครอบครัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หมาก ปริญ” เนื้อเต้น ขึ้นเวที เผชิญหน้า “เดวิด เบ็คแฮม” สปีกผิดๆ ถูกๆ ต้องใช้ล่าม ชมไม่ขาดปากเป็นผู้ชายหล่อคูล รักครอบครัว ตัวอย่างที่ดีของผู้ชาย ไม่มายด์หลุดโผหล่อระดับโลก ดีใจกับ “ณเดชน์-มาริโอ้” แฮปปี้ “คิมเบอร์ลี่” ติดสวย 1 ใน 100 หยอดสวยมานานแล้ว ลั่นรีดหุ่นได้ตามเป้า 6 กิโล พร้อมแก้ผ้าตามคำบัญชา “แอน ทองประสม

ได้ขึ้นเวทีร่วมกับซุป’ตาร์ระดับโลกอย่าง “เดวิด เบ็คแฮม” งานนี้ ทำเอาหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” เคลิ้มเลยทีเดียว บอกยกเป็นไอดอลผู้ชายรักครอบครัว

“มีโอกาสได้ขึ้นเวทีด้วยกัน ตื่นเต้นมาก เตรียมคำพูดเป็นภาษาอังกฤษไว้เยอะมาก แต่ไม่ได้ใช้เลยเพราะผมตื่นเต้นพูดไม่ได้ ก็เลยต้องพูดภาษาไทยแทนแล้วให้ล่ามแปล ไม่ไหว (ยิ้มกว้าง) ผมว่าเขาเป็นไอดอลของเด็กผู้ชายทุกๆ คน ด้วยความที่เขาหล่อ เขาคูล เขามีครอบครัวที่ดีและมีการจัดการชีวิตได้ดีมาก เขาเป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ ของผู้ชายคนหนึ่ง”

ลดหุ่นได้ตามเป้า 6 กิโล
“ใช่ครับตอนนี้ถ่ายละครแทบทุกอาทิตย์ ละครเรื่องใหม่อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เรื่องนี้ ผอมเพื่อพี่แอน (แอน ทองประสม) เลย ทำได้แล้วตามเป้า 6 กิโล ก็เป็นการลดน้ำหนัก เพื่อละครด้วย แล้วก็ได้กับตัวเองด้วย เราเองก็รู้สึกว่าเราแข็งแรงขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ถามว่า 6 กิโลในระยะเวลาเท่าไหร่ ก็น่าจะประมาณเดือนกว่าๆ ตีซะ 2 เดือนแล้วกัน ถามว่ามีทางลัดอะไรในการลดน้ำหนัก ก็เลือกทานอาหารที่ดี ที่มีประโยชน์แล้วก็ออกกำลังกายเยอะๆ ก็คงเพิ่มกล้ามเนื้อให้เฟิร์มแหละ มีทำให้ มันสวยงามตามท้องเรื่อง”

ลั่นฟิตรอ พร้อมแก้ผ้าตามใจ “แอน ทองประสม”
“ถามว่าทำไมต้องลดแบบนี้ ผมว่าต้องรอดูดีกว่า เพราะว่าทางผู้จัด ถ้าเขาอยากให้เราถอดตอนไหนเราเองก็พร้อมที่จะถอดตอนนั้นตามใจพี่แอนเลย เพราะตอนนี้เราทำให้แล้ว เราพร้อมแล้ว ถามว่าพี่แอนให้รางวัลอะไร ไม่อยากถามหารางวัลเลยแต่ไม่เป็นไร ผมว่าผมรู้สึกดีกับตัวเอง”

ไม่มายด์ หลุดโผหล่อระดับโลก ดีใจกับ “ณเดชน์-มาริโอ้” ด้วย
“ดีใจกับเขาด้วยดีใจมากๆ ก็ต้องยอมรับว่าเขาหล่อจริงๆ (แต่เหมือนไม่มีเรา?) ไม่มีเราไม่เป็นไรเลยครับ ผมก็ฟังวิทยุแล้วก็ดูข่าว ก็ยินดีกับเพื่อนๆ ด้วย เราไม่ได้รู้สึกอะไรไม่ได้เป็นอะไรเราก็อยู่ในจุดที่เราอยู่เท่านี้เราก็โอเคแล้ว ถามว่าแฟนคลับว่ายังไงบ้างอันนี้คงต้องไปถามเขา แต่อย่างที่บอกไปว่ามันก็เป็นการโหวต เราเองก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ซึ่งถามว่าแฟนๆ มีโหวตให้เรามั้ย เราเองก็ไม่แน่ใจในเรื่องนี้ ผมเองไม่ได้ตามในเรื่องนี้ ส่วนปีหน้าจะช่วยโหวตเรามั้ย ตามสะดวก ผมคงไม่ไปบังคับใครหรอกนะ”

ปลื้ม “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ติดโหวตสาวสวย 1 ใน 100 ระดับโลก ชมสวยมานานแล้ว
ก็ดีใจกับเขาด้วย อันนี้เราดีใจมากเลย ล้อเล่นล้อเล่น จริงๆ เขาก็สวยมาตั้งนานแล้ว และมีผู้หญิงไทยหลายๆ คน ที่ติดอันดับด้วยก็ดีใจกับทุกๆ คนด้วยจริงๆ ถามว่าคิมปลื้มใจขนาดไหน เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยกันเลย แต่เชื่อว่าเขาก็คงภูมิใจในตัวเอง ส่วนจะหวงขึ้นมั้ย ก็คงจะเหมือนเดิมๆ เราก็อยู่ในฐานะเดิม”

“เรื่องเข้าป่าช่วงนี้ไม่ได้ไปเลยครับ ช่วงนี้ก็ฟิตหุ่นถ่ายละครแล้วก็ทำงานไปเรื่อยๆ เวลาเจอคิมมีเรื่อยๆ ครับก็เจอกันบ่อยมากนะแต่แค่ไม่ได้บอกแค่นั้นเอง”

หลุดร้องโอ้โห หลังฝ่ายหญิงบอกอยากให้หมากมีเวลาให้มากกว่านี้ จี้ถามตัวเองก่อนเรื่องเวลา อยากพักชาร์จแบต หาเวลาให้พอเหมาะ
“โอ้โห...ถามตัวเองก่อนเถอะ เพราะตัวเขาเองก็บินไปต่างประเทศบ่อยมากมีทั้งงานต่างประเทศแล้วก็ถ่ายละครต่างประเทศ นี่เขาก็เพิ่งกลับมาเอง ตอนนี้กลายเป็นฝ่ายน้องที่ไม่ค่อยมีเวลาจริงๆ ก็ดีแล้วที่ต่างคนต่างให้เวลากับการทำงาน”

“เราก็อยากไปเที่ยวบ้างเนอะ คนเราก็ต้องชาร์จแบตกันบ้าง หาเวลาที่มันพอเหมาะพอเจาะ แบบไม่ให้กระทบเรื่องงาน ปลายปีหรือปีใหม่ก็ยังไม่แพลนเลยครับ แต่อากาศดีมากนะช่วงนี้ เมื่อเช้าผมตื่นมา ก็ดีใจที่บ้านเรามีอากาศดีๆ กับเขาเหมือนกัน อยากให้มีแบบนี้ไปนานๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...