xs
xsm
sm
md
lg

“โต้ง ทูพี” แจงไม่เลือก “ปราง” เล่นเอ็มวีทั้งที่เซ็กซี่ บอกคู่ไหนคู่นั้น เลิกกันทุกคู่!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โต้ง ทูพี” เผย “ปราง” ระบายอารมณ์ผ่านไอจี เพราะเครียดกระเป๋าหายที่ปารีส บอกอีกฝ่ายซวยแต่ได้คืนแล้ว แจงเหตุไม่ให้ฝ่ายหญิงเล่นเอ็มวีทั้งที่เซ็กซี่ บอกคู่ไหนมาเล่นก็เลิกกันทุกคู่

หวานใจเครียดกระเป๋าหายที่ปารีสจนระบายผ่านไอจีซะยืดยาว “โต้ง ทูพี” หรือ “พิทวัส พฤกษกิจ” ก็เผยระหว่างมาร่วมงานแฟชั่นโชว์ยีนส์แห่งปี “Robinson Jeans 2018 Retro Praty 80’S Maximalism” ลาน CASCATA ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต รับ “ปราง กัญญ์ณรัณ” วงศ์ขจรไกล” ซวยจริงอะไรจริง แต่ยังโชคดีที่หากระเป๋าเจอในเวลา 10 วัน

“ได้คืนแล้วครับ รู้สึกว่าเขาไปลงที่ปารีสครับ แล้วนั่งแอร์ฟรานส์ต่อไปที่โมนาโคมั้งครับ แล้วมันไปหายตรงช่วงต่อตรงนั้น โมนาโคก็บอกให้ไปเช็กที่แอร์ฟรานส์ แอร์ฟรานส์ก็บอกให้เช็กที่โมนาโค ก็เป็นอะไรที่ไม่มีใครอยากเจอ ไม่อยากให้เกิดขึ้น”

“เขาก็น่าจะวุ่นวายใจอยู่ครับ (หัวเราะ) ก็เป็นพวกเสื้อผ้าที่เตรียมเอาไปใช้งานครับ ก็ไม่น่าจะมีอะไรมากมาย แต่เป็นสิ่งที่เตรียมไว้และโคกับทางอีเวนต์ที่โน่น ก็น่าจะลำบากเรื่องงานนิดนึง กว่าจะเจอก็ใช้เวลาประมาณ 10 วันนะครับ บางคนโดนเป็นเดือนเลยนะครับ (หัวเราะ) ซวยครับ ซวย จริงๆ ถ้าใครที่เจอแบบนี้ก็ต้องแจ้งไปทางสายการบินนะครับ แจ้งไปที่แอร์พอร์ตของที่นั่น เขาก็จะช่วยหา”

“ถามว่าต้องซื้อใหม่มั้ย ได้ข่าวว่าไปกับทีมที่เขามีเสื้อผ้า มีพล็อบอยู่แล้ว เพราะไปกับทีมเสื้อผ้า เป็นอีเวนต์เกี่ยวกับเสื้อผ้า ก็รอดตัวไปครับ เช็กแล้วไม่มีอะไรหายครับ”

ระบายไอจียืดยาวเพราะเครียด แต่ตอนนี้โอเคแล้ว
“เขาก็เครียดครับ เพราะไม่มีใครที่จะมารับผิดชอบ ฝั่งแอร์ฟรานส์ของเมืองไทยก็บอกว่าไม่รู้จะทำยังไง ที่โน่นก็บอกว่าฉันส่งไปแล้ว คนรับก็บอกว่าฉันไม่ได้ เป็นปัญหาโลกแตกครับ (หัวเราะ) ไม่มีใครยื่นมือมา แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ”

ปล่อยเพลงใหม่ ได้ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เป็นนางเอกเอ็มวีให้
“ใช่ครับ เพิ่งปล่อยเพลงวันนี้ครับ ชื่อ วิดีโอคอล ได้ดิวมาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี จากที่ไม่ได้เล่นมานานมาก ก็ดีครับ เพลงนี้ก็สำหรับคนที่คิดถึงคนที่อยู่ห่างไกล คนที่อยากจะเห็นหน้า อยากจะได้ยินเสียง เพลงนี้ก็เป็นตัวแทนสำหรับคนที่คิดถึงคนที่อยู่ห่างๆ กัน”

ถามว่ากลัวเขาจะหึงมั้ย ชื่อเพลงวิดีโอคอล มันก็ต้องเซ็กซี่อยู่นะครับ แต่ก็ปกติครับ ไม่ได่มีปัญหาอะไร ปรางเขาก็ทราบครับว่าร่วมงานกับดิว จริงๆ เขาก็รู้จักกันครับ ไม่มีเรื่องหึงหวงหรอกครับ (หัวเราะ) ผมกับดิวก็เพื่อนกัน ซี้กัน”

แจงเหตุไม่ให้ “ปราง” เล่นเอ็มวีทั้งที่เซ็กซี่ บอกคู่ไหนมาเล่นก็เลิกกันทุกคู่ และไม่อยากให้อีกฝ่ายมาเล่นให้เป็นกระแส
ผมเห็นคู่ไหนมาเล่นก็เลิกกันทุกคู่เลยครับ (หัวเราะ) จริงๆ อยากจะแบ่งเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวด้วย กลัวเดี๋ยวจะหาว่ามาเล่นให้เป็นกระแส อยากทำงานให้คนชอบที่ผลงานเราจริงๆ”

ขอบคุณ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เชิญร่วมงานแต่ง บอกถ้ามีงานแต่งก็อยากจะจัดให้น่ารัก และอบอุ่นแบบนี้
“ถ้าเกิดจะมีงานแต่งก็อยากจะมีแบบนั้นนะครับ น่ารักๆ อบอุ่นๆ มีแต่คนรู้ใจ ก็ขอบคุณมากที่เชิญผมไปร่วมงาน อบอุ่นมาก แต่ของผมไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่ๆ ครับ ยังต้องทำงานอีกเยอะครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...