xs
xsm
sm
md
lg

แซบเวอร์ “จียอน” พัวพันผู้ชาย 4 คน โว 2 ใน 4 มีสิทธิ์พัฒนา โบ้ยถามผู้ชายจีบมั้ย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จียอน” เคลียร์ข่าวผู้ชาย 4 คนรวด ยัน “บอย” ไม่ได้จีบ เกรงใจ หวั่นทำฝ่ายชายเสียหาย “อาร์” แฟนเก่า ไม่มีโอกาสพัฒนาอีกแล้ว “ริท เดอะสตาร์” หยอดกันแบบเพื่อนสนิท โบ้ยฝ่ายชายตอบเรื่องโอกาสพัฒนา ส่วน “ฮั่น เดอะสตาร์” ถ้าจะจีบก็โอเค สถานะเกินเพื่อนมานิดหนึ่ง โอดพัวพันหนุ่มเยอะหวั่นถูกมองเป็นผู้หญิงไม่ดีแซบจริงๆ สำหรับ “ซอ จียอน” ตอนนี้เนื้อหอมขึ้นหม้อ พัวพันหนุ่มๆ ถึง 4 คนรวด ทั้ง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,ริท เดอะสตาร์ หรือ เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง และ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอเปิดใจเคลียร์ ระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวโปรเจคพิเศษ Blue Marble M x The Rapper ในงาน thailand game show 2018 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ บอกตอนนี้เกรงใจบอย ปกรณ์ที่สุด

“ข่าวกับพี่บอย (หัวเราะ) เรื่องนี้จริงๆ จียอนงงมากว่ามาได้ยังไง ตั้งแต่แรกค่ะ คือจียอนได้ร่วมงานกับพี่บอยแค่ครั้งเดียวเลยในรายการพี่บอยเอง ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกสำหรับเราที่ได้เจอกัน ตั้งแต่ทำงานมาเป็นสิบปีก็ไม่เคยเจอกัน ตอนนั้นก็แค่ทำงานกันปกติ ไม่มีอะไรที่มันเกินกว่านั้น ก็ถ่ายรูป ตอนลงรูปก็แค่จะโปรโมตรายการที่จะออนแอร์ ก็ทำตามปกติ ทั้งที่จียอนก็ตอบไปแล้วว่าไม่มีอะไร เราไม่ได้คุยกัน นอกจากที่พี่บอยส่งมาบอกว่าขอโทษนะถ้าทำอะไรที่ทำให้จียอนลำบากหรืออะไรแบบนี้ เพราะพี่บอยก็เป็นพิธีกรครั้งแรก ก็ไม่รู้ว่าสมูทมั้ย ซึ่งจียอนก็ไม่เป็นไร เอ็นจอยมาก ในครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็จะได้ร่วมงานกันอีก ไม่มีอะไร มีแค่นี้ แล้วอยู่ดีๆ ก็มาอีกแล้ว ก็เลยงง”

“รอบนอกก็ไม่ได้เจอกันเลย คืองงมาก ทำไมข่าวมาใหม่ งงจริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้คุยกันเลย หนูเริ่มสงสารพี่บอยแล้ว(หัวเราะ) พี่บอยไม่เคยจีบเลยค่ะ เรื่องที่เขาไดเร็กหาเรา หนูบอกที่มาคือหลังจากถ่ายรายการเสร็จ แล้วก็บอกว่าถ้าพี่ทำอะไรผิด หรือทำอะไรให้จีรู้สึกไม่สบายใจก็ขอโทษล่ะกัน แค่นี้”

ยันฝ่ายชายไม่หยอด บอกเกรงใจ หวั่นทำฝ่ายชายเสียหาย และตนก็โดนด่าเยอะมาก
“เขาไม่มีมาหยอด ไม่มีเลยจริงๆ แล้วจบเรื่องนี้ได้แล้ว เพราะว่าหนูโดนด่าเยอะมาก ทั้งๆ ที่หนูไม่ได้ทำอะไรและพี่บอยก็ไม่ได้ทำอะไร ซึ่งจียอนก็เริ่มเกรงใจพี่บอยด้วยว่าจียอนอาจจะเป็นภาระหรืออาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของพี่บอยเสียหายหรือเปล่า เริ่มรู้สึกไม่ดีแล้วค่ะ”

“ก็ด่าแบบอะไรกัน ตามประสาของทุกคน เรื่องนี้หนูก็ห้ามไม่ได้อยู่แล้ว หนูก็พยายามจะผ่านไป แต่ก็ไม่มีอะไรเลยจริงๆ นอกจากนั้นก็มาชวนไปรายการอีกเท่านั้นเอง ซึ่งมาถามพี่แนนผู้จัดการส่วนตัว ทีมงานก็จะติดต่อผู้จัดการเราไง(หัวเราะ)”

ย้ำ “ริท เดอะสตาร์” เพื่อนสนิท โตมาด้วยกัน หยอดกันแบบเพื่อนสนิท
“(หัวเราะ) ริทคือเพื่อน เพื่อนที่ไม่รู้จะเพื่อนสนิทกันยังไง เพราะเราโตมาด้วยกัน เราเข้าวงการเกือบพร้อมๆ กัน แล้วเวลาเราไปเที่ยวเราก็ไปด้วยกัน ริทกับหนูเป็นอะไรที่โอ้โห เรื่องสรรพนามเรียกกัน ก็คืออาจจะเวลาอยู่ด้วยกันหรือเจอกัน อาจจะลงสตอรี่หรือลงรูป คอมเมนต์ที่หยอดกัน เลยทำให้ทุกคนคิดว่าอะไร ยังไง แต่จริงๆแล้วไม่มีอะไรเลย เป็นเพื่อนสนิทมากๆ สามารถทำอะไรต่อหน้าได้เลย แล้วก็ขอบคุณแฟนคลับริท แฟนคลับหนูด้วย เขาแค่เอ็นดูเวลาเรียกกัน การอยู่ด้วยกัน เอ็นดูให้จิ้นกัน ก็รู้สึกโอเค ดีกว่าเขาเกลียดกัน”

โบ้ยถามริทเรื่องโอกาสพัฒนา
ริทกับหนูเหรอคะ มีโอกาสมั้ย ถามริทเถอะ ถามริทมั้ย (หัวเราะ) ถามบูบู้เถอะค่ะ”

โนรีเทิร์น “อาร์ เดอะสตาร์” ไม่มีโอกาส พัฒนากันต่อไม่ได้อีกแล้ว
“ไม่รีเทิร์นค่ะ ไม่มีโอกาสแล้ว เพราะเรื่องนี้มันก็นานมากแล้วเนอะ ผ่านมาเกือบ 3 ปีกว่าแล้ว ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะคุยกันด้วยเอาตรงๆ เลย แต่ล่าสุดเราได้ร่วมงานกัน เลยได้เจอกัน แค่นั้น”

“เรื่องเก่าเราเคลียร์กันไปตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ 3 ปีที่ผ่านมา โอเคทั้ง 2 ฝ่าย แต่เราเห็นว่าไม่สามารถพัฒนากันต่อไปได้แล้ว เลยเป็นเพื่อนและพี่ชายที่ดีต่อกันดีกว่า นอกจากนั้นก็ไม่มีเลย เร็วๆ นี้ก็แค่มีรายการหนึ่งที่เราจะได้ร่วมงานกัน เพิ่งจะได้เจอกันเองค่ะ นอกนั้นแค่คุยไลน์ถามไถ่เป็นยังไงบ้าง สบายดีมั้ย แค่นี้”

โบ้ยถาม “ฮั่น เดอะสตาร์” จีบมั้ย ลั่นตนก็อยากรู้
“ก็ไปกินข้าว กินขนมด้วยกันค่ะ ความสัมพันธ์เป็นยังไงก็ไปถามฮั่นก่อนมั้ยคะ จริงๆ จียอนกับฮั่นรู้จักกันมานานแล้วเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ช่วงนี้เวลาไปไหนก็ไปด้วยกัน ส่วนเขาจีบมั้ย อันนี้ก็อยากถามเหมือนกัน (อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าสนิทกันมากขึ้น เหมือนเราเป็นคนพิเศษ?) ก็ชวนไปกินข้าวอะไรแบบนี้ ถามว่าบ่อยมั้ย ก็บ่อยอยู่ (หัวเราะ) ไปกันแค่ 2 คนก็มี เหมือนเขาก็มีความใส่ใจให้ด้วยแหละ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจีบเรามั้ย โอกาสพัฒนาต้องลองดูก่อนว่ามีมั้ย แต่ตอนนี้ก็คุยค่ะ โอกาสพัฒนามันอยู่ที่ว่าจะเป็นยังไงบ้างในตอนต่อๆ ไป ซึ่งตอนนี้ก็คือคุยกันค่ะ ก็อยากถามเหมือนกันว่าเขาคิดกับเรายังไง”

เปิดโอกาสให้ “ฮั่น” สถานะเกินเพื่อนสนิทมานิดหนึ่ง พัวพันหนุ่มเยอะ หวั่นถูกมองเป็นผู้หญิงไม่ดี
“โสดค่ะ ถ้าเขาจะจีบก็โอเค เพระหนูก็โสดอยู่ ถ้าสมมติว่าฮั่นโสดและหนูโสด และเขามาจีบก็โอเค แต่ถามก่อนว่าจีบมั้ย (หัวเราะ) ณ ตอนนี้คือเพื่อนสนิทที่เกินมานิดหนึ่ง แต่ถ้าถามว่าสนิทกว่าริทมั้ย ยังค่ะ มันคนละสถานะ”

“เป็นข่าวกับหนุ่มๆ เยอะ จริงๆ อันนี้หนูก็คิด เพราะล่าสุดที่หนูไปรายการก็มีคนมาถามเหมือนพี่ๆ นี่แหละ ประมาณว่าผู้หญิงอะไร เราก็รู้สึกนิดหนึ่ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เรารู้ตัวเราว่าเป็นยังไง คนรอบข้างก็รู้ว่าจียอนเป็นคนนิสัยยังไงค่ะ แต่บุคคลที่ 3-4 ที่อาจจะตีความเอง หนูก็ห้ามไม่ได้ เราก็ใช้ชีวิตที่เป็นเรา แต่เราก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่มีข่าวกับพวกหนุ่มๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...