xs
xsm
sm
md
lg

“แกรนด์” โต้ดูดปาก “เด่นคุณ” กลางคอนเสิร์ต “ไทยเทเนี่ยม” ไม่ซีเรียส เพราะยังไม่มีภาพหลุด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แกรนด์ เดอะสตาร์” โต้จ๊วบ “เด่นคุณ” กลางคอนเสิร์ต “ไทยเทเนี่ยม” บอกไม่ซีเรียส เพราะยังไม่มีภาพหลุด ท้ามีรูปให้เอาออกมา มั่นใจวางตัวดี รู้อะไรควรไม่ควร ฟุ้งรักหวาน เตือนกันทำแต่สิ่งดีๆ

เพิ่งจะผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดมาหมาดๆ สำหรับ “แกรนด์ เดอะสตาร์” กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ช่อดอกไม้จากหวานใจ “เด่นคุณ งามเนตร” ซึ่งทำให้ปลื้มใจมาก เพราะที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่เคยให้ดอกไม้มาก่อน

วันเกิดที่ผ่านมาก็อายุครบ 28 ปี ดีค่ะ เรียบง่ายไม่มีอะไร ทำบุญ แล้วก็ไปกินข้าวกันปกติ นอกจากนี้ก็มีดอกไม้ช่อใหญ่ให้ด้วย ปกติเขาไม่เคยให้ดอกไม้แกรนด์เลย ส่วนใหญ่จะซื้อเป็นแต่ของ ครั้งนี้เหมือนเขานึกได้ว่ายังไม่เคยให้ดอกไม้ก็เลยให้ดอกไม้แล้วกัน ส่วนของขวัญอย่างอื่นเขาบอกว่ากำลังตามมา ซึ่งแกรนด์ก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกันเพราะว่าเขาไม่ยอมบอก (เกรซ กาญจน์เกล้าโผล่มาแซวด้วย?) เหรอคะ จริงๆ พี่เกรซก็ไม่ได้เหี่ยวเฉาขนาดนั้นหรอก มีหนุ่มๆ เข้ามาแวะเวียนบ้าง”

ไม่ได้หวาน แต่เอาใจใส่และเสมอต้นเสมอปลาย
“เขาไม่ได้เป็นคนหวานอะไรขนาดนั้น แต่ก็เป็นคนที่เอาใจใส่และเสมอต้นเสมอปลาย ส่วนที่ได้ฉายาคู่รักสายบุญ (หัวเราะ) เราสองคนชอบทำบุญเหมือนกัน มีที่ไหนก็แนะนำกันไปเรียกว่าไปทำสิ่งดีๆ ด้วยกัน เวลาไปทำบุญก็จะขอพรให้ตัวเองและเขาด้วย ถามว่าบุญหนุนนำให้ความรักดีขึ้นด้วยรึเปล่า คือเวลาไปทำบุญด้วยกันมันก็เหมือนกับว่าเราได้ทำสิ่งดีด้วยกัน อาจจะได้แบบอยู่ด้วยกันไปนานๆ”

ปัดย่องหาฤกษ์ คบกันเห็นความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ เตือนให้ทำแต่สิ่งดีๆ
“(หัวเราะ) ยังหรอกค่ะ ยังไม่ถึงเวลาด้วย ตัวแกรนด์เองก็อยากทำงาน เขาก็ยังเด็กอยู่ด้วยเพิ่งจะ 24 เอง ถามว่าคบกันมาปีกว่าเห็นความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเด่นคุณแค่ไหน จริงๆ ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก มีอะไรก็ค่อยบอกเขาเตือนเขา เรียกว่าให้แต่สิ่งดีๆ กัน พัฒนาตัวเองปรับปรุงตัวเอง อะไรที่ไม่ดีก็พยายามทำให้มันดีขึ้น เรื่องอายุที่ต่างกันมันไม่มีปัญหาเลย แกรนด์เองก็มีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเลยไปด้วยกันได้ดี”

ปฏิเสธ จ๊วบกลางคอนเสิร์ต “ไทยเทเนี่ยม” ท้ามีรูปให้เอาออกมา วางตัว รู้อะไรควรไม่ควร ไม่ซีเรียส เพราะยังไม่มีภาพหลุดออกมา
“เราไปคอนเสิร์ตไทยเทเนี่ยมมาจริง แต่ไม่มีเหตุการณ์อะไรแบบนั้นแน่นอน อันนี้มั่นใจมากถ้ามีรูปเอาออกมาได้เลย บางทีมันอาจจะเป็นช็อตที่คนมองเห็นไม่ถนัดเพราะว่ามันเป็นที่มืด แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็มั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น เราสองคนค่อนข้างวางตัว รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร”

ส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวนี้เลยค่ะเพราะว่ามันยังไม่ได้มีภาพออกมาและอย่างที่บอกว่าเราก็มั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นแน่นอน เราจะรู้วิธีการปฏิบัติตัวต่อหน้าสาธารณชนอยู่แล้วค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...