xs
xsm
sm
md
lg

“เวย์-นานา” เคลียร์ดรามา “ญาญ่า” จี้ออกแถลงการณ์กรณีไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ ขู่จะไม่ขึ้นแจมบนเวทีคอนเสิร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวย์ ไทยเทเนี่ยม” โทรศัพท์ขอโทษ “ญาญา” ดรามาไม่สะดวกสัมภาษณ์สื่อ อ้างสื่อสารผิดพลาด “นานา” ปัดถูกนางเอกดังจี้ให้ออกแถลงการณ์ ไม่อย่างนั้นจะไม่ขึ้นแจมบนเวทีคอนเสิร์ต อึกอักไม่ได้บอกล่วงหน้าเรื่องร้อง 2 เพลง บอกแค่อีกฝ่ายมาก็แฮปปี้ เอาที่สบายใจผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ “ไทยเทเนียม” งานนี้ “เวย์ ไทยเทเนียม” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์พร้อมกับ “นานา ไรบีนา” ภรรยาระหว่างมาร่วมงานครบรอบ 10 year anniversary neversaycutz festival ณ ร้านเนเวอร์เซย์คัท สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น1 โดยเผยว่ามีโมเมนต์ประทับใจเยอะมาก โดยเฉพาะ “บรู๊คลิน” ที่ขึ้นแจมบนเวทีคอนเสิร์ต ก่อนเคลียร์ดรามา “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” กรณีไม่สะดวกให้สัมภาษณ์สื่อระหว่างซ้อม อ้างสื่อสารผิดพลาด จนไทยเทเนี่ยมต้องร่อนแถลงการณ์ขอโทษผ่านสื่อ

นานา : “เรื่องน้อง อันนี้ต้องบอกว่าเราก็ได้เคลียร์ไปแล้วนะคะ แต่เราก็คิดว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นเราก็ต้องน้อมรับ เพราะมันเป็นเรื่องของการสื่อสารของทางเราที่อาจจะไม่ได้แจ้งน้องก่อนว่าจะมีพี่ๆ นักข่าวมา น้องก็ไม่ทราบมาก่อน ก็ไม่ได้เป็นความผิดของน้อง เลยได้แสดงออกไปอย่างที่เห็นว่าเราขอโทษ ด้วยทางสื่อและทางน้องเองด้วย พี่เวย์ก็ได้โทร.ไปหาน้องด้วย”

ปัดข่าวเมาท์ ถ้าไม่ออกแถลงการณ์ สาวญาญ่าจะไม่ยอมขึ้นเวที อึกอักไม่ได้บอกเรื่องร้อง 2 เพลง แต่บอกแค่มาก็แฮปปี้
นานา : “ไม่ค่ะ เราอยากทำกันอยู่แล้วค่ะ แล้วแม่กับน้องก็น่ารักมาก น้องญาญ่าเขาให้เกียรติกับพี่ๆ สื่อมวลชนอยู่แล้ว ไม่มีทางที่น้องญาญ่าจะไม่ให้สัมภาษณ์ อันนี้เราก็เคลียร์ทุกอย่างให้จบ และเราทางไทยเทเนี่ยมเองก็ยินดีที่จะทำอย่างนั้นอยู่แล้ว”

“ส่วนเรื่องที่น้องไม่ได้ขึ้นร้อง 2 เพลงอย่างที่ตั้งใจไว้ น้องต้องใช้เวลานิดนึงด้วยค่ะ น้องเป็นคนที่เวลาทำอะไรทำจริง เพราะฉะนั้นเขาก็บอกไว้แล้วว่าทำแล้วต้องทำให้ได้ดี เพราะฉะนั้นเวลาซ้อมอาจจะน้อยไปนิดนึง ถามว่าเราได้บอกมั้ย จริงๆ แล้วเราเอาที่น้องสบายใจ แค่น้องมาเราก็แฮปปี้กันแล้ว (ยิ้ม) และน้องก็ทำได้ดีมาก เอาเป็นว่าเราแฮปปี้กับทุกอย่างที่น้องทำมากที่สุดแล้วค่ะ เพลงที่ถูกตัดออกไป นานาก็ไม่แน่ใจตรงนี้เหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าเราก็แฮปปี้ในสิ่งที่น้องเขาทำ และแฮปปี้ที่คุณแม่เปิดโอกาสให้น้องมาร่วมสนุกกับพวกเราด้วย รวมถึงพี่ขัน พี่เดย์ด้วยค่ะ คิดว่ามันคงไม่บานหรอก เราจบรักกันแฮปปี้ ดูน้องโชว์สิ สวยมั้ย น่ารักมาก”

เห่อลูกไม่จบ โดดแจมบนเวทีคอนเสิร์ตคุณพ่อ
เวย์ : “ดีครับ มีหลายโมเมนต์ที่ประทับใจนะครับ ก็หายเหนื่อย”

นานา : “ต้องบอกว่าเห่อลูกมาก ลงอินสตาแกรมเหมือนเป็นงานของลูก คนเป็นแม่เนอะ เลี้ยงมากับมือ นานาว่าไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกคนเป็นแม่เท่ากับคนที่เป็นแม่ และเห็นว่าเขาก็ตั้งใจทำ เขาเพิ่ง 5 ขวบ แต่ซ้อมเยอะมาก ซ้อมทุกวัน พ่อไปซ้อมเขาก็ไปซ้อม ก็มีบ้างที่เขางอแงไม่ขอไปซ้อม แต่เราก็พยายามให้เขาสู้กับความอดทนตรงนั้นว่ามันไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ นะลูก แล้วพอหนูซ้อมจนหนูมั่นใจความผิดพลาดก็จะน้อย”

เวย์ : “ผมก็ถามเขาตั้งแต่เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่แล้ว ก็ถามเขาทีละคนว่าบรู๊คอยากขึ้นคอนเสิร์ตกับแดดดี้มั้ย แต่ไม่ได้บังคับนะ เขาก็บอกว่าอยาก ก็เลยบอกว่าถ้าอยากก็ต้องตั้งใจซ้อม เพราะแดดดี้ก็ต้องตั้งใจซ้อม และถ้าพูดแล้วว่าจะทำก็ต้องทำนะลูก เขาก็โอเค ก็มาถามบีน่าว่าอยากทำมั้ย เขาก็บอกว่าอยากร้องเพลง coming home ก็เลยบอกว่าถ้าพูดแล้วก็ต้องซ้อม ห้ามงอแง”

เวย์ : “เขาก็ยังเป็นเด็กแหละครับ แต่พอไปซ้อมจริงๆ เขาก็ไปทำหน้าที่เขาอย่างดี”

นานา : “ต้องบอกว่านานาก็เป็นหนึ่งในแฟนเพลงไทยเทเนี่ยมมาก่อนนะคะกว่าจะมาเป็นอย่างทุกวันนี้ (หัวเราะ) เราก็รู้สึกว่าดีใจที่ได้ดูโชว์ที่เต็มรูปแบบมากขนาดนี้ ก็ยังส่งข้อความไปถึงทุกคนว่าขอบคุณที่เปิดโอกาสให้น้องด้วยให้เขาได้โชว์ความสามารถ ก็แฮปปี้มากค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...