xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” ไม่กลัวเรตติ้งตก ประกาศห้ามติ่งยุ่งเรืื่องความรัก คบใครขอเลือกเอง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เต้ย พงศกร” เผยรักราบรื่น แฟนคลับไม่ยุ่มย่ามเรื่องความรัก บอกชีวิตตนขอเลือกเอง ตัดสินแทนไม่ได้ เปิดใจไม่เซ็นสัญญาที่เก่า แต่จบสวย เลือกผู้จัดการ “จุ๋ย วรัทยา” ดูคิวงานให้

แม้จะเลิกจิ้นกับนางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ไปแล้ว แต่แฟนคลับก็ยังตามกรี๊ด “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” อยู่ ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าพอมาเล่นละครกับ “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” แฟนๆ ก็เปิดใจรับ และตนอยากเคมีสาธารณะมากกว่า

“ก็โอเคนะครับ วันนี้ที่งานก็มีแฟนคลับพี่เชียร์ด้วยที่มาร่วมกิจกรรมวันนี้ แฟนคลับทุกคนเข้าใจศิลปินว่าจะต้องไปเล่นคู่กับคนนั้นคนนี้ ถ้าเล่นคู่เดียวตลอดกลัวแฟนๆ จะเบื่อ เราต้องเล่นได้หลายคน เคมีสาธารณะว่างั้นแหละ”

เผยไม่ต่อสัญญาออลสตาร์ เลือกผู้จัดการ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ดูแลแทน
ตอนนี้ก็หมดสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างจบด้วยดี ผู้ใหญ่เข้าไปคุยกัน ตอนนี้ก็ให้พี่อร ผู้จัดการส่วนตัวพี่จุ๋ยมาดูแล ทุกอย่างก็ลงตัว ไม่ได้มีปัญหาอะไร พี่เขามาดูแลผมได้ 3 เดือนแล้วครับ ที่เลือกพี่อรเพราะเคยร่วมงานกันในเรื่องกำไลมาศ คุณแม่ผมชอบด้วยก็เลยไว้ใจที่จะให้ดูแลครับ คุณแม่มาช่วยดูให้ แล้วผมก็มีตัดสินใจเองด้วย เพราะผมเองก็ต้องทำงานร่วมกับพี่อร”

“กับที่เก่าถึงไม่ต่อสัญญาแต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมนะครับ ผมยังเคารพนับถือทางออร์สตาร์เหมือนเดิม ไม่ได้จบกันไม่สวย ตามที่คนอื่นคิดไว้อะไรก็ตามแต่”

“พอเปลี่ยนคนดูแลคิวงาน ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรนะครับ เราแค่คิดว่าเราเลือกผู้จัดการที่ไว้ใจเขา เขาสามารถดูแลเราต่อไปได้ แต่ไม่ใช่ว่าที่เดิมดูแลไม่ดีนะครับ ที่เดิมก็ดูแลผมดีมากๆ ไม่อย่างนั้นผมไม่อยู่กับเขามาตั้งหลายปีหรอก ก็ต้องขอบคุณที่เก่าผมด้วยที่ดูแลผมอย่างดี ทำให้ผมเข้าวงการบันเทิงมาได้ ทุกสิ่งทุกอย่างผมยินดีช่วยเขา ถ้าเขาต้องการความช่วยเหลืออะไรจากผม”

จะหาสิ่งใหม่ๆ พัฒนาตัวเอง
“เราก็ต้องหาสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ แต่บางทีผมว่ามันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้จัดการหรอกครับ ขึ้นอยู่กับมุมมองของศิลปินคนนั้นๆ ด้วยว่าเรามีความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร อะไรถูกต้องไม่ถูกต้อง บางทีเราก็ต้องการคนชี้นำให้เราไปในทางที่มันดีขึ้น ก็มีการคุยกับพี่อร ไม่ว่าจะเป็นการวางลุคใหม่ การแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผมต่างๆ เราคุยกันทุกสัดส่วน ทุกรายละเอียด เรื่องของงานก็มีคุยกันว่าจะเลือกรับงานแบบไหนยังไง คือพี่อรจะเข้ามาดูแลเรื่องของงานทั่วไป แต่ทางภาพยนตร์ ละครเป็นทางบรอดคาซท์ฯ ดูแล”

แฮปปี้รักสาวนอกวงการ
“ดีครับ ทุกอย่างราบรื่นดี ใช้ชีวิตกันตามปกติ เหมือนทุกคู่ทั่วไป ไปไหนมาไหนกันตามปกติได้อย่างสบายใจเลย ทุกอย่างดีหมด ส่วนรูปคู่ ยังดีกว่า ให้เขาใช้ชีวิตในมุมของเขาดีกว่า เราเองก็อยากจะอยู่ในส่วนของเรา ถ้าวันนึงอะไรมันลงตัวแล้วมันก็ลงตัวแหละครับ”

“เขาเข้าใจการทำงานของเราครับ มันคือสิ่งที่ต้องเข้าใจ เราเองก็ต้องเข้าใจเขาด้วยเหมือนกันว่าเขาทำงานแบบไหน เขาใช้ชีวิตแบบไหน เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปผมผมก็ให้ถ่ายนะครับ ไม่มีปัญหาอะไร”

เชื่อเข้ากับแฟนคลับได้ บอกชีวิตตน จะมาตัดสินให้คบใครไม่ได้
“น่าจะโอเคนะครับ ง่ายๆ คือมันคือชีวิตผม เขาจะมาตัดสินชีวิตไม่ได้ว่าผมจะต้องเลือกคบคนนั้นคนนี้ ชีวิตผม ผมเลือกเอง”

ค่อยเป็นค่อยไป ทีละสเต็ป ขอเรียกว่าเพื่อนสนิท
“มันก็ค่อยๆ ไปทีละสเต็ป แบบนี้มันดีขึ้นหรือยัง ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปทีละขั้น ใจเย็นๆ เราไม่รีบครับ ถามว่าเรียกแฟนได้มั้ย เรียกว่าเพื่อนสนิทดีกว่าครับ เราต้องมั่นใจก่อน เราก็เริ่มความสัมพันธ์มาจากเพื่อนด้วย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...